Khỏe đẹp với nước quả ép đúng mùa |
Viết bởi An An |
Thứ sáu, 18/12/2015, 09:29 GMT+7 |
Mỗi mùa sẽ có những loại hoa quả riềng mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Mùa đông đến mang theo những cơn gió lạnh cùng nhiều loại rau củ quả chỉ có trong mùa. Trong đó có những loại rau củ quả đặc biệt mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Vì thế chẳng có gì thú vị hơn khi thưởng thức những đồ uống được chế biến từ những thực phẩm tươi ngon trong mùa đông như trà xanh, cà rốt và các rau lá xanh họ cải... Nước trà xanh Đây là loại trà khá phổ biến trên thị trường bởi giá thành thấp cũng như công dụng tuyệt vời của nó. Trong trà xanh có chứ lượng lớn chất chống oxy hóa, giúp bạn có làn da mềm mại, trắng sáng, đồng thời giúp chống lại tác động của các tia UV gây hạị, giảm viêm và tấy đỏ cho da. Một chén trà mỗi sáng có thể hạn chế sự phát triển của căn bệnh ung thư, giúp điều trị căn bệnh tim mạch, giúp lợi tiểu, giúp tiêu hóa tốt... Một chén trà mỗi sáng cũng giúp bạn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực và phòng chống bệnh tật. Nước cà rốt Từ lâu, cà rốt được biết đến là loại củ có thể giúp bạn nhìn thấy trong bóng tối và cũng mang đến những lợi thế tuyệt vời cho làn da của bạn. Các loại rau màu da cam có chứa beta-carotene, giúp da tỏa đồng thời các vitamin A chứa trong cà rốt có thể giúp chống lại các nếp nhăn và sự xuất hiện của lão hóa. Cà rốt có khả năng điều tiết cơ năng sinh lý của cơ thể, tăng cường thể chất, tăng miễn dịch, kháng khuẩn, giải độc, làm hạ đường huyết, dự phòng tích cực các bệnh lý do thiếu vitamin A, cao huyết áp, vữa xơ động mạch, đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim, chống lão hóa.
Nước ép cải xoăn và rau lá xanh Nước ép cải xoăn với lá màu xanh là đồ uống khá hot hiện nay. Loại nước này có thể giúp bạn có làn da đẹp thậm chí còn tăng sức đề kháng cho cơ thể. Trong loại nước này có vitamin A, giúp thúc đẩy tăng trưởng tế bào và làm da khỏe mạnh. Rau họ cải là những thực phẩm chống ung thư rất tốt vì chúng có nhiều chất dinh dưỡng như carotenoids, vitamin và nhiều khoáng chất quan trọng. Đặc biệt, cải có chứa glucosinolates, hợp chất glucosinolate có chứa lưu huỳnh giúp thúc đẩy hoạt động chống oxy hóa và giảm thiểu nguy cơ dẫn đến các bệnh ung thư. Link nguồn: http://depplus.vn/tin-tuc/18-12-2015/khoe-dep-voi-nuoc-qua-ep-dung-mua/24/37284/ Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):
|