Sôi động Nhà Báo Với Nghệ Thuật Ẩm Thực với nhiều món 'Vừa ngon vừa lành' |
Viết bởi Mai Ngọc |
Thứ hai, 02/07/2018, 10:23 GMT+7 |
Chương trình Nhà Báo Với Nghệ Thuật Ẩm Thực với chủ đề Vừa Ngon Vừa Lành vừa diễn ra sáng nay, 1/7/2018, tại Hội Nhà Báo TP.HCM với sự tham gia của 14 đại diện các cơ quan báo chí ở khu vực TP.HCM: Thanh Niên, Phụ Nữ TPHCM, Tuổi Trẻ, Công An TPHCM, Sài Gòn Giải Phóng, Người Lao Động, Giáo Dục TP.HCM, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Dân Trí, Thế Giới Tiếp Thị, Khoa Học Đời Sống, Kiến Thức Gia Đình và Nhịp Cầu Đầu Tư. Rất đông khách mời là các nhà báo và gia đình đến tham dự Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm: Bà Triệu Thị Chơi - Chuyên Gia Ẩm Thực – Người đã đồng hành cùng chương trình trong suốt những năm qua, Ông Nguyễn Văn Thuận – Cố Vấn Ẩm Thực – Giảng Viên Ẩm Thực Trường Hướng Nghiệp Á Âu, Nhà báo Nguyễn Thanh Tú - Tổng Biên Tập Báo Giáo Dục TPHCM, Ca sĩ, Nhạc sĩ Thế Hiển, Nghệ Sĩ Xuân Hương, Nhà báo - Nhà Thơ Lê Minh Quốc. Chương trình do Hội Nhà Báo TP.HCM - Câu Lạc bộ phóng viên văn hóa nghệ thuật tổ chức với sự đồng hành của Nestlé Vietnam dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Việt Nam 21/6 đã diễn ra với kết quả: Bài thi gồm ba món Gà nấu lá é trắng, Gỏi sắc màu, Chè mắt ngọc do 02 đại diện liên quân báo Thanh Niên - báo Phụ Nữ TPHCM thực hiện đã xuất sắc giành giải cao nhất, giải Ẩm Thực Vàng. Các hạng mục trao giải quan trọng khác cũng được công bố: Cẩm Nhung (Thanh Niên) – Thu Mai (Phụ Nữ TPHCM) nhận giải Ẩm Thực Vàng; Thu Hường (Sài Gòn Giải Phóng) – Đào Thanh Tùng (Người Lao Động) nhận giải Ẩm Thực Bạc; Yến Hoa (Giáo Dục TPHCM) – Huỳnh Hương (Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn) nhận giải Ẩm Thực Đồng. Đại diện Ban giám khảo trao giải phụ Đại diện Ban giám khảo trao các giải triển vọng cho 4 đội thi Hai giải thưởng cao nhất được trao cho Báo Thanh Niên và Báo Phụ Nữ Cuộc thi năm nay với chủ đề Vừa Ngon Vừa Lành, cổ vũ sự lựa chọn và kết hợp thật khéo léo giữa nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng và gia vị làm từ nguyên liệu tự nhiên và an toàn để mang đến các món ăn ngon và dinh dưỡng nhất. Và đây cũng là những tiêu chí nền tảng để ban giám khảo đưa ra người thắng cuộc xứng đáng nhất. Phát biểu tại sự kiện, Bà Nguyễn Minh Nguyệt - Giám đốc Ngành hàng Thực phẩm của Nestlé Vietnam chia sẻ vinh dự sau hơn 10 năm cuộc thi Nhà Báo với Nghệ thuật Ẩm thực được tiếp tục đồng hành cùng các nhà báo trong nhiều lĩnh vực với một mục đích chung là nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn. Bà Nguyệt cũng chia sẻ bước ngoặt trong hoạt động kinh doanh của Nestlé với dòng sản phẩm Nước Mắm MAGGI mới làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, sẽ chính thức bước vào căn bếp mỗi gia đình Việt Nam bên cạnh các sản phẩm quen thuộc như nước tương, dầu hào và bột nêm. Mai Ngọc * Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):
|