Hương vị lạ từ bánh flan trái dừa tươi |
Viết bởi An An |
Thứ năm, 17/09/2015, 14:58 GMT+7 |
Mới đây, công ty Chế biến thực phẩm Hoàng Thiên Hương đã ra mắt sản phẩm bánh flan trái dừa với hương vị độc đáo. Đây là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường được làm từ sữa tươi và trứng. Đặc biệt, đây là trái dừa tươi nguyên chất, có thể ăn cả cùi dừa. Công nghệ làm sản phẩm theo kỹ thuật mới của công ty Thiên Hương có đặc điểm là giữ cho trái dừa xiêm vẫn còn tươi, vị bánh flan trong trái dừa khác hẳn với các loại bánh flan hiện có trên thị trường như vị ngọt thanh mát, mịn trắng như tàu hũ non nhưng thơm mùi trứng, sữa tươi do sản phẩm được chế biến từ chính nước dừa tươi. Sản phẩm cam kết không sử dụng chất bảo quản, không có chất phụ gia, nguyên liệu trứng và sữa tươi được lấy từ các công ty lớn có uy tín và có giấy chứng nhận của nhà cung cấp, sản phẩm có kiểm định chất lượng của Cục An toàn thực phẩm. Trước mắt, sản phẩm này sẽ được bán ở các siêu thị và đang mở hệ thống phân phối bán lẻ tại các quán cà phê lớn, nhà hàng, khách sạn. Giá bán lẻ khoảng 30.000 đồng/ trái. Hiện, Công ty Hoàng Thiên Hương đang cung cấp sản phẩm bánh flan và kem chuối nhãn hiệu Hoàng Hương trên các hệ thống siêu thị và thị trường cả nước từ năm 2005. Đây là dòng bánh flan cao cấp trong dòng bánh flan thông thường của Hoàng Hương. Theo Motthegioi.vn Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):
|