top-banner-2

Thứ hai, 18/09/2023, 09:34 GMT+7

Nghệ sĩ Trúc Thy chính thức nhận bằng vinh danh kỷ lục gia Việt Nam

Viết bởi ducanh   
Thứ hai, 18/09/2023, 09:34 GMT+7

Nghệ sỹ Trúc Thy ngập tràn hạnh phúc trong ngày nhận Bằng Kỷ lục gia Người sáng tác bài hát để dạy và học Tiếng Anh nhiều nhất Việt Nam.

nghe-si-truc-thy-duoc-vinh-danh-nguoi-sang-tac-bai-hat-de-day-va-hoc-tieng-anh-nhieu-nhat-viet-nam

Sáng ngày 15/9, tại TP.HCM, Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ VN- Phó Chủ tịch TƯ Hội Kỷ lục gia VN - Tiến sĩ Luật sư Nguyễn Văn Viễn và bà Nguyễn Thị Huỳnh Ngọc- Tổng thư ký tổ chức Kỷ lục VN đã đọc quyết định và trao bằng Kỷ lục gia Việt Nam cho NS Trúc Thy - Người sáng tác bài hát để dạy và học Tiếng Anh nhiều nhất Việt Nam.

tm-img-alt

Theo đó, 100 bài hát Tiếng Anh của Nghệ sĩ Trúc Thy đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ bởi Công ty Luật Việt Mỹ IPC

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

Được biết, nghệ sĩ Trúc Thy đã xác lập kỷ lục vào tháng 7, nhưng thời gian đó cô còn đang ở Mỹ để đào tạo nghệ thuật cho trẻ em ở Cali nên đến thời điểm này, cô mới chính thức nhận bằng.

tm-img-alt

tm-img-alt

Ngoài việc nhận Bằng vinh danh Xác lập Kỷ lục gia Việt Nam, Trúc Thy còn nhận luôn Bảng vinh danh "Nghệ sĩ đa năng" của trang tin Sài Gòn Giải Trí. Đây là bảng vinh danh được trao cho các nghệ sĩ dịp Tết, nhưng thời gian đó Trúc Thy bận công tác ở Úc và học chương trình bên Mỹ nên cũng không có mặt để nhận.  

tm-img-alt

Nhân dịp này, sách " Tuyển Tập 50 bài hát học Tiếng Anh" của Trúc Thy cũng chính thức được ra mắt, giới thiệu trong sự kiện mặc dù sách đã phát hành 3 tháng. Thời gian phát hành sách Trúc Thy cũng không có mặt ở Việt Nam để giới thiệu rộng rãi đến độc giả của mình như những tác phẩm sách trước, vì vậy, phải chờ cho đến thời điểm Trúc Thy trở về từ Mỹ, cuốn sách này mới được giới thiệu rộng rãi đến tay độc giả.

tm-img-alt

tm-img-alt

Tuyển tập 50 bài hát Tiếng Anh là những câu giao tiếp, đàm thoại rất xác thực, giúp người học có thể tiếp nhận dễ dàng thông qua âm nhạc và sử dụng trong đời sống thực tế mỗi ngày.

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt

Hiện tại, Trúc Thy đang cùng với các đối tác thực hiện các dự án chiến lược đưa Tiếng Anh vào các trường, từ mầm non đến Đại học và dành cho người đi làm với một phương pháp độc đáo, hiệu quả rõ ràng. Phương pháp này được chính Trúc Thy trải nghiệm bằng việc học tập và sinh sống ở rất nhiều nước để nghiên cứu về ngôn ngữ như  Anh, Úc, Cannada, Nhật, Hàn, Dubai, Mỹ ....

tm-img-alt

tm-img-alt

Cùng team Giáo dục với Trúc Thy có Tiến sĩ toán Nguyễn Văn Hiển và Nguyễn Phan Anh chuyên về thể chất. Bộ ba đang đưa các dự án độc đáo để bắt đầu triển khai cho việc giáo dục toàn diện: Toán ứng dụng - Tiếng Anh qua nghệ thuật- Thể chất nội tại.

tm-img-alt

Bên cạnh đó Tiếng Anh Diệu Kỳ đang đang được Trúc Thy và các cộng sự xây dựng hệ thống Trung tâm phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước cùng nhiều đối tác bản địa, bắt đầu từ TP.HCM.

tm-img-alt

Trúc Thy chia sẻ, Tiếng Anh Diệu Kỳ là một phương pháp học dựa vào 5 yếu tố: Não bộ, tâm lý, văn hóa, kỹ năng và tử huyệt mà Trúc Thy nghiên cứu để khéo léo đưa các lĩnh vực nghệ thuật như  ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, diễn kịch, MC - thuyết trình, đọc Rap, đọc bản tin giúp kiến thức đi thẳng vào tiềm thức giúp người học có thể nhớ bài như những chuyện cũ cho dù mười năm bạn vẫn còn nhớ

*Theo ấn phẩm lăng kính người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nghệ sĩ Trúc Thy chính thức nhận bằng vinh danh kỷ lục gia Việt Nam

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc