buy dnp online
9X và điều kì diệu trong hành trình khởi nghiệp của tuổi thanh xuân | Doanh nhân Việt

tsm-top-banner

Thứ bảy, 02/11/2019, 11:29 GMT+7

9X và điều kì diệu trong hành trình khởi nghiệp của tuổi thanh xuân

Viết bởi Hà Phương   
Thứ bảy, 02/11/2019, 11:29 GMT+7

Nhiều năm trong cuộc đời của mỗi người trẻ, chúng ta thường loay hoay với những câu hỏi “ Đâu là điều mà chúng ta nên làm?”, “ Đâu là điều thực sự tốt cho chúng ta?” hay “ Ai, điều gì sẽ trả lời cho chúng ta những câu hỏi đó?” Dĩ nhiên, không ai có đủ thấu hiểu để trả lời, và hành trình của chúng ta là đi tìm điều mà chúng ta sinh ra vì nó. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi mình điều đó, hãy lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp của cô gái trẻ Lê Hường, bạn sẽ thấy được câu trả lời mà mình vẫn rong ruổi kiếm tìm.

Yêu thích làm đẹp, mua sắm, cô nàng Thanh Hóa gây thiện cảm với chúng tôi từ ngay lần gặp gỡ đầu tiên với sự dung dị rất đỗi đời thường. Cùng bản tính vui vẻ vui vẻ, dễ gần, cô trải lòng với chúng tôi về hành trình startup của mình với mong mỏi sẽ là nguồn cảm hứng giúp các bạn trẻ chạm tới khát vọng của bản thân. 

LE-HUONG-CENLIA-VANHOADOANHNHAN

Chia sẻ về sự gắn kết của mình và thương hiệu cô đang vun đắp, Lê Hường bộc bạch: “Mỹ phẩm với tôi là một giới hạn vô thường. Khi có quá nhiều sự lựa chọn, ta dễ sa chân vào những khúc mắc của chính bản thân mình không biết đâu sẽ là sự lựa chọn đúng. Là phụ nữ ai mà chả muốn mình luôn được xinh đẹp, nhưng để chọn được một sản phẩm phù hợp thì lại luôn là một bài toán khó. Và tôi thật may mắn khi không mất quá nhiều thời gian để tìm được một vị cứu tinh của cuộc đời mình. Nhờ lời giới thiệu của một người bạn, tôi đã được biết đến CENLIA- dòng mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. Qua sự trải nghiệm, niềm tin của tôi như được vững thêm và đó cũng là lý do tôi quyết định chung đôi với thương hiệu này.” 

Đến với CENLIA , cô gái 9x như tiếp thêm một đôi cánh cho ước mơ về sự thành công của mình. Cô cho hay,CENLIA đã cho tôi rất nhiều thứ, nó cho tôi một kinh tế vững để không phụ thuộc gia đình, giúp tôi tự tin đứng trước đám đông với vẻ đẹp dịu dàng nhờ sản phẩm và cho tôi tận hưởng thăng trầm trong những cung bậc cảm xúc tại những chuyến du lịch và các buổi học kinh doanh đầy bổ ích. 

Nhiều người trong chúng ta hay nuôi dưỡng giấc mơ trở thành một doanh nhân thành công với tài sản hàng triệu USD ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và mơ mộng những chuyện thành công chỉ sau một đêm. Đó là chuyện rất đỗi bình thường, nhưng chưa trải qua những ngày tháng vất vả mà đã nghĩ chuyện làm chủ thành công là một chặng đường rất khó mà ít ai làm được.

Lê Hường cũng vậy, trên hành trình đi tìm ngọn hải đăng của đời mình, cô cũng đã từng gục ngã và có ý định từ bỏ giấc mơ .“ Đã có lần tôi muốn từ bỏ cuộc vì thời gian bị hạn hẹp bởi công việc chính, điều đó đã khiến việc kinh doanh mĩ phẩm của tôi bị chậm lại rất nhiều. Người dẫn đầu bỏ lửng khiến cho hệ thống của tôi cũng suy yếu dần. Họ cảm thấy chán nản khi không được dẫn dắt như ban đầu. Lúc đó chúng tôi như đoàn tàu mất phương hướng. Tôi trách bản thân mình rất nhiều vì đã không cho các bạn một hành trình khởi nghiệp đúng nghĩa. Nhưng trong lúc tôi sa sút nhất các bạn lại kề bên tôi và nói nếu chị nghỉ , chúng em cũng sẽ nghỉ theo.” Lê Hường bỏ ngỏ.

Sự đồng lòng của Team đã khiến cô gái trẻ nhận ra mỗi bài học trong cuộc sống luôn kèm theo sự vấp ngã trước đó, và sự lạc quan nhìn về phía trước sẽ cho bạn những điều quý giá mà không một kinh nghiệm đời sống nào có thể mang lại. Nếu ta không giữ được sự tích cực và chọn sự bình thản để đối diện với thử thách, mọi thứ bạn tạo dựng sẽ dễ dàng bị sụp đổ. 

Được tiếp sức cho ngọn lửa đam mê, không muốn bỏ mặc hệ thống đã cố gắng từng ngày vì mình, 9x đã vững tâm dựng lại hành trình và tìm cách nuôi dưỡng cho nó không ngừng lớn lên từng ngày. Trỗi dậy trong tình yêu thương của đồng nghiệp, Lê Hường đã luôn truyền tải điều tốt nhất cho team mình. Cô đã luôn thành công khi tạo cho mọi người không khí ấm áp trong công việc, giúp mọi người lấy lại khí thế, tạo sức bền cho cuộc đua tiếp theo. Với cô, chỉ cần mọi người cần, cô sẽ luôn có mặt để tiếp sức trong mọi tình huống.

Lê Hường cũng cho rằng điều quan trọng không phải là bạn giỏi đến đâu, mà là cách bạn thể hiện và phát triển những tính cách trong sâu thẳm con người bạn mới là điều đáng trân trọng. “ Tôi nghĩ rằng trong công việc người phụ nữ luôn cần có sự kết nối tốt và luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối diện với khó khăn bất cứ khi nào. Trong sự hòa trộn đó, cũng đừng quên thêm vào ít “ thành phần” của sự khiêm tốn và khả năng thu hút sự ủng hộ của những người xung quanh như người thân, đối tác hay đội ngũ, bởi tôi tin rằng sẽ rất khó cho một nữ doanh nhân thành công nếu trên con đường sự nghiệp chỉ có dấu chân của một mình cô ấy.”

Cô gái trẻ của CENLIA đã khơi dậy câu chuyện thành công từ đó, truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến mọi bạn trẻ. Cô mong rằng, trong công việc nếu yêu thích, hãy theo đuổi đến cùng vì hôm nay phải hơn hôm qua nhưng sẽ không bằng ngày mai. Đừng nhún mình trước bất kì rào cản nào, bạn sẽ lỡ hẹn với thành công của chính mình.

NPP CENLIA BÌNH DƯƠNG _ HCM

SĐT: 0967.977.827

FACEBOOK: Lê Hường.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Meia


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

9X và điều kì diệu trong hành trình khởi nghiệp của tuổi thanh xuân

 

Genli