tsm-top-banner

Thứ tư, 24/04/2019, 15:06 GMT+7

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương được vinh danh Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019

Viết bởi Lệ Phương   
Thứ tư, 24/04/2019, 15:06 GMT+7

Tối 23/4, Nữ hoàng hoa hồng, doanh nhân Bùi Thanh Hương được vinh danh Bông hồng quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực của cô trong sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền.

bui-thanh-huong-2

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương hạnh phúc khi được vinh danh.

Buổi lễ được tổ chức long trọng, có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và thành công trên các lĩnh vực: Kinh tế, Nghệ thuật và Vì cộng đồng gồm: Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ), Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang (Stella Chang), Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 Hồ Lê Thị Minh, CEO hệ thống Nàng Pơ Lang Spa Phạm Ngọc Huyền Trân, CEO Công ty Trần Gia Đặng Huyền Trân, TGĐ Công ty Ong Tam Đảo Honeco Lê Thị Nga, Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu, Chủ tịch khu vực miền Bắc Hiệp hội Doanh nhân Netviet - Dược sĩ Phạm Thị Kim Hoa.

1-Bong-hong-quyen-luc

Các Bông hồng Quyền lực 2019

Đồng thời, BTC cũng gọi tên chân dung Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh là “Nhân vật của năm” và Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019  - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

2-Dinh-hien-anh-va-Bui-thanh-huong

Danh hiệu là sự ghi nhận những thành thích, những hoạt động đặc biệt của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương trong suốt một năm qua, nhằm khuyến khích, cổ vũ, truyền cảm hứng cho nữ doanh nhân tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh sáng tạo đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cộng đồng.

bui-thanh-huong-1

Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam và Diễn giả Danny Võ trao giải cho Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Trên tay cầm chiếc cúp danh dự, "Bông hồng quyền lực -Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019" Bùi Thanh Hương chia sẻ: “Ngày hôm nay Hương rất vinh khi dự nhận được giải thưởng cao quý này, nhưng Hương xin được dành giải thưởng cho tất cả những người anh, chị, em và gia đình - Những người luôn động viên, yêu thương, ở bên và truyền cảm hứng cho Hương.

Hương vẫn thường nói: Năng lượng không tự dưng xin ra, năng lượng sẽ sinh ra từ những sẻ chia và yêu thương giữa những con người trong cuộc sống này. Những yêu thương đó đã truyền cảm hứng cho Hương để Hương cùng mọi người kết nối, hiện thực hoá những ước mơ. Xin gửi lời cảm tạ và tri ân thật nhiều...!”.

bui-thanh-huong-3

Cô luôn toát lên vẻ đẹp rạng rỡ và sang trọng trong Lễ vinh danh

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương được biết đến là Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader; Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội; Chủ tịch học viện Công chúa và Hoàng tử quận Cầu Giấy; Nhà sáng lập - Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương…

bui-thanh-huong-4

Ca sĩ Nguyên Vũ, "Bông hồng quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019" Bùi Thanh Hương và Hoa hậu doanh nhân người Việt Thế giới Nguyễn Lam Cúc (trái qua)

Với niềm đam mê thời trang cùng với khát khao mang đến vẻ đẹp cho chị em, năm 2018 cô đã sáng lập và điều hành thương hiệu Hương Queen phát triển vượt trội, trở thành điểm đến tin cậy của các tín đồ thời trang, các nữ doanh nhân trong và ngoài nước.

Cũng trong năm 2018 chị đã sáng lập ra Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân, lan tỏa những giá trị đẹp, xây dựng lối sống và tư duy tích cực  đến với cộng đồng, trên hết là cùng giúp nhau thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

bui-thanh-huong-9

Các thành viên trong mạng lưới Happy Women Leader Network do cô sáng lập cũng có mặt tại sự kiện để chúc mừng người đẹp.

Năm vừa qua, được xem là một năm thăng hoa trong công việc lẫn cuộc sống của chị. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ chị được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018, được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi như Miss GHB, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á; Ngôi sao thương hiệu, Người đẹp Kinh Bắc 2019; Giữ  vị trí Giám đốc chương trình kiêm Giám khảo trong cuộc thi Queen of the Spa 2019…

bui-thanh-huong-10

Nữ doanh nhân luôn có sức hút và sự quyền lực của một người lãnh đạo tài giỏi.

Hiểu được giá trị của việc san sẻ yêu thương, giúp tha nhân gặp khó đôi khi còn là vì trách nhiệm xã hội cộng đồng của mỗi tổ chức cá nhân, chị thường xuyên cùng các mạnh thường quân phối hợp với Hội chữ thập đỏ để xây nhà tình nghĩa cho người kém may mắn và thường xuyên tổ chức các hoạt động quyên góp tặng quà cho người nghèo...

bui-thanh-huong-7

Diễn viên Mai Thu Huyền và  "Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019" Bùi Thanh Hương.

bui-thanh-huong-11

Á hậuThể thao Băng Châu.

bui-thanh-huong-5

Diễn viên Phan Minh Huyền - CEO MLi Việt Nam.

bui-thanh-huong-6

bui-thanh-huong-8

bui-thanh-huong-14

Người đẹp được báo giới, truyền hình phỏng vấn.

LP

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương được vinh danh Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019

 

Genli