44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ hai, 01/04/2019, 16:05 GMT+7

Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức họp mặt hội viên lần 1 năm 2019

Viết bởi Nam Anh   
Thứ hai, 01/04/2019, 16:05 GMT+7

Chiều ngày 29/3/2019 chương trình Họp mặt hội viên - Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị CLaris đường Hiệp Bình, Thủ Đức.

hop-mat-hoi-vien-tba-lan-1-2019-2

hop-mat-hoi-vien-tba-lan-1-2019-1

Sự kiện có sự tham dự của Ông Trần Việt Anh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức, Tiến sĩ Trần Du lịch thành viên tổ tư vấn của Thủ Tướng Chính Phủ, lãnh đạo UBND quận Thủ Đức cùng các hội viên của Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức và đại diện các doanh nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.

ong-nguyen-viet-anh

Ông Trần Việt Anh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh - Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức phát biểu khai mạc chương trình.

tien-si-tran-du-lich

Tiến sĩ Trần Du Lịch - Thành viên tổ tư vấn của Thủ Tướng Chính Phủ chia sẻ về "Tình hình kinh tế Việt Nam, thế giới năm 2018 và dự báo năm 2019.

Buổi lễ nhằm tổng kết, báo cáo hoạt động của Hội Doanh nghiệp Thủ Đức trong năm 2018 và đề ra kế hoạch hoạt động của năm 2019. Đồng thời kết nạp hội viên mới, ra mắt CLB Gofl TBA và khen thưởng những hội viên đã có những đóng góp tích cực trong năm 2018.

hop-mat-hoi-vien-tba-lan-1-2019-3

Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp và Quận Thủ Đức tham quan các gian hàng giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tại sự kiện.

hop-mat-hoi-vien-tba-lan-1-2019-6

Những hội viên có những đóng góp tích cực trong năm 2018 nhận bằng khen từ Ban lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Thủ Đức.

hop-mat-hoi-vien-tba-lan-1-2019-7

Theo đó, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018, ghi nhận những mặt mạnh và nghiêm túc đánh giá những hạn chế, khó khăn, Ban chấp hành hội xem xét và đưa ra định hướng hoạt động của năm 2019 như sau:

Thường xuyên phối hợp với các ban ngành tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề và các hoạt động giao thương, đào tạo nghiệp vụ, phổ biến các chủ trương chính sách mới của Nhà nước và Thành phố trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Tổ chức các chương trình "Tham quan doanh nghiệp thành công" nhằm giúp hội viên học hỏi kinh nghiệm quản lý và mở ra các cơ hội hợp tác cung cấp sản phẩm dịch vụ cho các doanh nghiệp.

hop-mat-hoi-vien-tba-lan-1-2019-5

Câu lạc bộ Gofl TBA chính thức ra mắt.

Tiếp tục tổ chức các giải quần vợt, bóng đá, gofl, thi hát Karaoke định kỳ hàng năm nhằm tăng cường thể chất và kết nối giao lưu hội viên và cán bộ công nhân viên chức trong doanh nghiệp. Dự kiến sẽ thành lập Hội doanh nghiệp ở các phường trực thuộc Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức quản lý để mở rộng Hội Doanh nghiệp và hỗ trợ các doanh nghiệp nhiều hơn.

Tiếp tục đồng hành cùng với cơ quan ban ngành Quận Thủ Đức trong các hoạt động thiện nguyện như Trao tặng quà cho trẻ em nghèo, cấp học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ chuyến xe cho công nhân viên về quê ăn Tết... Đồng thời, thúc đẩy thành lập Quỹ hỗ trợ Giáo dục.

Trong khuôn khổ của chương trình còn có các tiết mục văn nghệ và trình diễn thời trang đem đến không khí vui tươi và thoải mái cho quan khách tại sự kiện.

ba-ngo-thi tuyen

Bà Ngô Thị Tuyến - Phó Chủ tịch câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hoá tại TPHCM - chủ tịch hội đồng quản trị hệ thoings Nam Mỹ khách mời tham dự đại diện ngâm thơ tự biên bài doanh nhân hội nhập.

Chương trình kết thúc trong không khí hứng khởi của tất cả quan khách và thật sự đã mở ra cơ hội giao lưu và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề vượt ra ngoài phạm vi của quận Thủ Đức.

Kỳ Anh

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức họp mặt hội viên lần 1 năm 2019

 

kosxu