44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ sáu, 28/06/2019, 22:10 GMT+7

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần trọn ấm áp cùng người thân trong Ngày hội Gia Đình

Viết bởi Lam Yên   
Thứ sáu, 28/06/2019, 22:10 GMT+7

Chiều 27/06 vừa qua tại Diamond Place, Sài Gòn lại rộn ràng không khí Ngày hội Gia đình Việt Nam, chương trình được chào đón rất nhiều gia đình các anh chị nghệ sĩ, doanh nhân. Nhiều hoạt động đã diễn ra với thông điệp yêu thương, gắn bó tình thân đã tạo ra những cộng hưởng tích cực và ý nghĩa đến các gia đình và khách mời. Hoa hậu Trí tuệ - Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần cũng nhiệt tình hưởng ứng và tham gia hoạt động xã hội tươi vui và ấm áp này.

nhuan-nhgd

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần tiếp tục chọn trang phục của NTK Phan Yến để dự sự kiện

Tháng 6 mùa hè với những chuỗi sự kiện nối tiếp nhau, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần dù bận rộn với công việc nhưng Ngày hội Gia đình Việt Nam là một trong những sự kiện cô không bao giờ bỏ lỡ. Và hạnh phúc nhất chính là Hoa hậu Trí tuệ cùng chồng đến Ngày hội Gia đình Việt Nam.

gia-dinh-10

Ngày Gia đình Việt Nam là sự kiện lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ.

Đây được xem là hoạt động lưu giữ và lan tỏa những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch đến nay.

gia-dinh-7

Doanh nhân tham gia các hoạt động trong ngày hội

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần có thể nói là người phụ nữ theo chủ nghĩa xê dịch, hành trình cuộc đời gắn liền cùng những chuyến đi, mỗi nơi đặt chân đến cô đều nghĩ đến những ý tưởng về kinh doanh, về chiến lược định hướng phát triển công ty để tránh được sai lầm, và không đi theo lối mòn của các doanh nghiệp khác.

nhuan-gdvn-1

Dù bận rộn, Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần không bỏ qua ngày hội ý nghĩa này

Người phụ nữ tích cực và vô cùng năng động so với tuổi đời của chị. Trong kinh doanh cần có những mối quan hệ mới, cần có những giao lưu nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng hợp tác mà cần phải lý trí và đủ tỉnh táo để có những liên kết bền vững, lâu dài. Vì thế tham gia hoạt động Ngày hội Gia đình chính là nơi cô nhận thêm được nhiều bài học quý giá và cơ hội mới trong kinh doanh.

gia-dinh-6

Người đẹp bên gian trưng bày của Tranh gạo Quỳnh Vy

gia-dinh-11

Gia đình Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần nhận bằng vinh danh Gia đình Tiêu biểu Thời đại mới

gia-dinh-14

Gia đình Tranh gạo Quỳnh Vy cùng vinh dự nhận bằng khen Gia đình tiêu biểu Thời đại mới

Có thể nói Ngày hội Gia đình Việt Nam với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần năm nay thật ý nghĩa, hình ảnh doanh nhân rạng người, nụ cười tươi tắn nồng nhiệt với những hoạt động của sự kiện, cô và ông xã đã được nhận cúp và bằng khen vinh danh Gia đình Tiêu biểu Thời đại mới.

gia-dinh-13

Hoạt động có sự tham gia của nhiều gia đình doanh nhân khác, gia đình Hoa hậu Cộng đồng (áo dài đỏ) Ngân Hà cũng nhận cúp và bằng vinh danh

Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019 là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Bài viết: Phan Yên

Trang phục: NTK Phan Yến

Photo: Hải Diễm

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần trọn ấm áp cùng người thân trong Ngày hội Gia Đình

 

banner

kosxu