buy dnp online
Giải đấu Cúp Golf Việt 24H thành công rực rỡ tại Sân Golf Sky Lake Chương Mỹ Hà Nội | Vấn đề - Sự kiện

tsm-top-banner

Thứ bảy, 02/11/2019, 23:56 GMT+7

Giải đấu Cúp Golf Việt 24H thành công rực rỡ tại Sân Golf Sky Lake Chương Mỹ Hà Nội

Viết bởi Hồ Minh   
Thứ bảy, 02/11/2019, 23:56 GMT+7

Sáng ngày 31/10/2019, tại sân Golf Sky Lake, thuộc huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội, lễ khai mạc giải đấu Cúp Golf Việt 24H do TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, Bắc Thăng Long Media và Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh tổ chức đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp, náo nhiệt của 150 golfer và nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đến tham dự. Đây là giải Golf để chào mừng tháng doanh nhân Việt Nam và đã được Ban tổ chức triển khai từ nhiều tháng qua.

 

Từ 9h sáng, rất nhiều Golfer đã đến và đăng ký, nhận doorgilf, scor, chụp ảnh thủ tục để hoàn thành bước đầu của giải đấu. Sau đó, các golfer tiến ra sân khai mạc để khởi động, làm quen với các Caddy được bố trí theo đội, nhóm, flight. Phát biểu khai mạc giải golf, Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh - Trưởng ban tổ chức giải đấu - đã chia sẻ cảm xúc và ý nghĩa tổ chức giải đấu, qua đó gửi lời chúc tới các Golfer sẽ có thể phát huy tối đa, có một ngày thi đấu hết sức mình, và đặc biệt không quên nhắn nhủ tới sự kết nối giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong vai trò là vận động viên của môn thể thao này.

 luulananhgolf5 3

Ngay sau đó, các tổ được phân bố sẵn đã di chuyển về các hố theo thứ tự do ban tổ chức đã sắp xếp, tiến hành thi đấu trong 6 tiếng đồng hồ liên tục. Đây cũng là quãng thời gian được xem là thuận lợi đối với giải đấu vì thời tiết không quá nắng, gió thoáng, mặt cỏ và không khí trong lành, mang lại nhiều cảm xúc và điều kiện thích hợp cho các golfer tự do phát huy, thể hiện tài năng và giao lưu thi đấu.

 Luulananh-golf1 10

Sau khi kết thúc một ngày thi đấu căng thẳng, các Golfer trở về nghỉ ngơi tại khu vực của Sky Lake Golf Club, chuẩn bị cho đêm gala và công bố điểm số của Cup Golf Việt 24H năm nay. 

Trong không khí nhộn nhịp của đêm tiệc gala, Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh đã phát biểu chia sẻ cảm xúc cũng như tri ân tới các nhà tài trợ, gửi lời chúc mừng tới các golfer đã tham dự vào giải đấu lần này.

Luulananh-golf1 11

Đêm Gala còn vinh dự có sự góp mặt của Ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao, Hiệp hội golf VN. Phát biểu tại buổi tiệc, ông Nguyễn Quốc Hùng chia sẻ: "Tôi cũng đã hoàn thành phần thi đấu của mình trong ngày hôm nay. Cũng xin gửi lời cám ơn đến Ban tổ chức đã tổ chức thành công giải đấu lần này. Tuy là lần đầu tiên nhưng theo tôi đánh giá là đã quá thành công rồi. Hy vọng sẽ có những giải đấu tiếp theo thành công hơn so với buổi hôm nay".

Luulananh-golf1 12

Kết thúc buổi gala với nhiều phần giao lưu thú vị từ các golfer, ban tổ chức cũng đã công bố thông tin quan trọng và được đón chờ nhiều nhất. Qua đó, các giải thưởng của ngày thi đấu tranh cúp Golf Việt 24H năm nay đã tìm được các chủ nhân của mình. Cụ thể như sau:

Giải golf Cup Việt 24h
- Best Gross: Vũ Quang Hoàng 71 gậy
Bảng A handicap ngày
- Nhất: Vũ Minh Huy Gross 79 hdc 10 Net 69
- Nhì: Lê Minh Hoàn Gross 76 hdc 6 Net 70
- Ba: Phạm Anh Tuấn Gross 77 hdc 7 Net 70

Bảng B handicap ngày
- Nhất: Nguyễn Văn Long Gross 88 hdc 18 Net 70
- Nhì: Đỗ Văn Nam Gross 82 hdc 11 Net 71
- Ba: Nguyễn Hồng Khanh Gross 88 hdc 17 Net 71

Bảng C handicap ngày
- Nhất: Lê Thị Thuý Gross 82 hdc 12 Net 70
- Nhì: Ngụy Tôn Tân Gross 87 hdc 16 Net 71
- Ba: Bùi Thị Phương Loan Gross 90 hdc 18 Net 72

Như vậy là giải đấu Cúp Golf Việt 24H do Thương hiệu và Pháp luật, Bắc Thăng Long Media cùng Á hoàng kim cương - Doanh nhân Lưu Lan Anh tổ chức đã thành công trọn vẹn. Sau đây là 1 số hình ảnh nổi bật trong ngày thi đấu của giải năm nay.

luulananhgolf5 2 

Luulananh-golf1 3

Luulananh-golf1 4

Luulananh-golf1 5

Luulananh-golf1 6

Luulananh-golf1 8

Luulananh-golf1 13

Luulananh-golf1 1

LuuLanAnh-cupgolfviet

Best Gross: Vũ Quang Hoàng 71 gậy

Luulananh-golf1 18

Luulananh-golf1 14

luulananhgolf5 1

Luulananh-golf1 15

Luulananh-golf1 16

Luulananh-golf1 17

 

 

 

Hồ Minh

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Giải đấu Cúp Golf Việt 24H thành công rực rỡ tại Sân Golf Sky Lake Chương Mỹ Hà Nội

 

Genli