tsm-top-banner

Thứ hai, 07/12/2020, 10:03 GMT+7

'Chạy vì trái tim' trở lại lần 8 với hình thức mới cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn

Viết bởi Thiên Bình   
Thứ hai, 07/12/2020, 10:03 GMT+7

Gamuda Land Việt Nam (“Gamuda Land”) cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc The VinaCapital Foundation (“VCF”) đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 8 của chương trình chạy bộ gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh Chạy vì trái tim, với hình thức mới cùng rất nhiều hoạt động đồng hành đặc sắc, thú vị.

Theo đó, nhằm tổ chức chương trình một cách có trách nhiệm ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch trong cộng đồng, “đường chạy” của Chạy vì trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức (“BTC”) đã kết hợp cùng Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, để mang “đường chạy” trải rộng khắp toàn quốc. Độc giả chỉ cần truy cập vào đường link sau: Chạy vì trái tim online và đăng ký tham dự. Ngoài việc đóng góp toàn bộ phí tham gia (từ 150.000 đồng/người) tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn được tham gia một sân chơi thể thao bổ ích với cơ hội nhận được những huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ giải đấu.

Chay vi trai tim 5

Ông Angus Liew, TGĐ Gamuda Land (HCMC) chân thành kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng, dù lớn hay nhỏ đều là những món quà vô giá

Đặc biệt, nổi bật lớn nhất của chương trình năm nay chính là hình thức gây quỹ độc đáo thông qua chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình là các trang Facebook CHẠY VÌ TRÁI TIM, GAMUDA LAND VN và Youtube GAMUDA LAND VN, được công chiếu vào những ngày 16/12, 30/12/2020 và 08/01/2021. Chương trình có sự tham gia đồng hành của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng, góp sức mình vào việc lan tỏa tinh thần chung tay mang lại tương tai tươi sáng hơn cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Chạy vì trái tim 2020 còn có tham vọng “leo Top Trending” khi phối lại bài hát chủ đề “Run For The Heart” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, đồng thời sản xuất MV với sự tham gia của một dàn sao “khủng” gồm hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi, Hoa hậu Hoàng Phương… cùng “gia vị rất trendy” từ 2 thí sinh của King Of Rap là Lona và Dablo. MV sẽ chính thức được tung ra vào ngày 03/12/2020 trên các kênh chính thức của chương trình.

Chay vi trai tim 1

Hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đồng hành cùng "Chạy vì trái tim 2020"

Là người khởi xướng và đứng sau ý tưởng độc đáo này ngay từ buổi ban đầu, ông Angus Liew, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) cho biết: “Đối với chúng tôi, điều quan trọng không phải là chúng ta cho đi bao nhiêu mà là tâm sức và tình yêu chúng ta dành vào việc đó, do vậy, ngay từ sự kiện đầu tiên chỉ thu hút khoảng 3.000 người tham gia, tổng số tiền quyên góp chỉ vừa đủ để cứu được 15 trái tim bé nhỏ, chúng tôi đã không dừng lại. Nhờ đó, chương trình lần 2, lần 3, và cho đến nay chương trình đã kéo dài suốt 7 năm, đó theo tôi đã là một thành công lớn. Năm nay, chúng tôi tiếp tục kêu gọi cộng đồng cùng chung tay, đồng lòng, bằng cách chạy ảo hay quyên góp tiền mặt, qua chương trình trực tuyến hay qua các hoạt động khác của chương trình, tất cả những đóng góp dù lớn hay nhỏ đều là những món quà vô giá mà cộng đồng có thể mang lại cho trẻ em nghèo kém may mắn”.

Chay vi trai tim 2

Đông đảo khách mời là nhà tài trợ, các nghệ sĩ và phóng viên báo đài đến tham dự sự kiện

Chay vi trai tim 3

Chủ tịch VinaCapital Foundation, ông Don Lam chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng sự đồng hành lâu dài của Gamuda Land với chương trình Nhịp Tim Việt Nam từ năm 2013 đến nay, qua đó có thêm nhiều trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật kịp thời, giúp các em được sống khoẻ mạnh và có tương lai tốt đẹp hơn cho các em và gia đình. Chạy vì trái tim là chương trình cộng đồng có quy mô lớn nhất mà VCF đồng tổ chức và tôi tin các thông điệp tích cực, nhân văn từ sự kiện sẽ lan tỏa rộng rãi đến mọi người.”

Là một trong những nhân vật nổi tiếng đầu tiên nhận lời tham gia MV, ca sĩ Lam Trường chia sẻ: “Tôi là một người cha nên rất thấu hiểu những nỗi đau của các bậc cha mẹ có con không khỏe mạnh. Vì vậy, khi nhận được lời mời hòa âm, quay MV cho ca khúc Run for the heart, tôi nhận lời ngay. Tôi cũng mong rằng, chương trình "Chạy vì trái tim 2020" sẽ nhận được sự ủng hộ của thật nhiều người. Càng nhiều người tham gia sẽ giúp càng nhiều trẻ em có được cơ hội phẫu thuật tim miễn phí”.

Chay vi trai tim 8

Ca sĩ Lam Trường là một trong những nghệ sĩ đồng hành với "Chạy vì trái tim 2020"

Chay vi trai tim 4

Các nghệ sĩ chia sẻ sự hào hứng và tâm huyết dành cho chương trình

Chay vi trai tim 6

Đại diện VCF bày tỏ niềm cảm kích với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Nghệ sĩ Jun Phạm, một người bạn đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam trong nhiều năm qua, cho biết: “Jun rất vinh dự và cảm ơn Nhịp Tim Việt Nam đã cho Jun có cơ hội được tham gia sự kiện "Chạy vì trái tim" năm nay. Jun mong sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ cùng tất cả mọi người, cùng chương trình tạo nên thêm nhiều điều kỳ diệu nữa cho những trái tim bé nhỏ.”

Chay vi trai tim 9a

Ca nhạc sĩ Hoàng Bách (trái) cũng tham gia vào bản remix ca khúc chủ đề Run For The Heart. Ca sĩ Jun Phạm (phải) là nghệ sĩ thường xuyên đồng hành với các chương trình của Nhịp tim Việt Nam.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp như: Ricons, Hòa Bình, CBM, Fecon South, TW Asia Consultant, Assa Abloy, VinaCapital… cũng như rất nhiều nghệ sĩ đã đồng hành với chương trình liên tục qua nhiều mùa như ca sĩ Hà Nhi, ca sĩ Phương Vy, nghệ sĩ Châu Bùi, ca sĩ Y Kroc, hoa hậu Ngọc Diễm… Chính từ những “tấm lòng vàng” này mà chương trình mới có thể duy trì và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Chay vi trai tim 7

Rất nhiều tập đoàn, công ty lớn đã đồng hành cùng "Chạy vì trái tim" xuyên suốt nhiều năm

Mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối nhịp tim - Vươn mầm sống", Chạy vì trái tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và chương trình Nhịp Tim Việt Nam tổ chức thường niên nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em. Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 cho đến nay, sau 7 năm tổ chức liên tục, Chạy vì trái tim đã vận động được trên 32 tỉ đồng, giúp cho hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Tìm hiểu thêm thông tin về Chạy vì trái tim 2020 tại website chính thức của chương trình: http://chayvitraitim.gamudaland.com.vn/

Với mong muốn được hỗ trợ hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng hơn, BTC xin mời bạn đóng góp theo các cách thức sau:

1. Tham gia giải chạy trực tuyến Chạy vì trái tim 2020 tại Vietrace365: https://vietrace365.vn/races/race-detail/chay-vi-trai-tim-2020

2. Quyên góp qua ngân hàng:

Tài khoản chương trình Nhịp tim Việt Nam:

  • Tên tài khoản: THE VINACAPITAL FOUNDATION
  • 007 100 574 4984 (VND) - 007 137 478 0113 (USD)
  • Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh TP. HCM
  • Nội dung chuyển khoản: CVTT2020 - Họ tên người quyên góp - SĐT

Tài khoản Gamuda Land Việt Nam:

  • Tên tài khoản: CÔNG TY CP GAMUDA LAND(HCMC).
  • Số tài khoản: 04001010086295
  • Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - CN Hồ Chí Minh (Maritime Bank)
  • Nội dung chuyển khoản: CVTT2020 - Họ tên người quyên góp - SĐT

3. Quyên góp qua tài khoản Momo VinaCapital Foundation:

https://payment.momo.vn/pay/store/MOMOSST720190909-vcf_ho

4. Quyên góp trực tiếp:

-      Nhận quyên góp đến hết ngày 07/01/2021, từ 8:30 – 17:30, thứ 2 đến thứ 6.

-      Địa điểm: Nhà mẫu Gamuda Land – Số 68 Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

-      Điện thoại: 028 6252 9999

 Về Gamuda Land:

Thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản trực thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia). Với 20 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị mới, cho đến nay Gamuda Land đã phát triển hàng loạt dự án với tổng diện tích khoảng 3.400 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD. Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án khu đô thị với quy mô lớn tại các thị trường quốc tế. Gamuda Land tự hào phát triển tiêu chuẩn xây dựng GQUAS, dựa trên chuẩn Conquas - hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản lý Công trình và Xây dựng Singapore, vào các công trình của mình nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tại Việt Nam, Gamuda Land đã triển khai hai dự án, Celadon City trên diện tích 82 hecta tại quận Tân Phú, Tp.HCM và Gamuda City trên diện tích 299 hecta tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Về The VinaCapital Foundation:

Được thành lập năm 2006, VinaCapital Foundation (VCF) là một tổ chức phi lợi nhuận được đăng ký tại Mỹ và hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ phát triển kinh tế, trao quyền cho trẻ em và phụ nữ Việt Nam thông qua các chương trình y tế và giáo dục. Các hoạt động của VCF giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt trên khắp 63 tỉnh thành mỗi năm.

Những chương trình y tế của VCF bao gồm Nhịp Tim Việt Nam - chương trình tài trợ chi phí mổ tim và chăm sóc tiền - hậu phẫu cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, cùng Khám Sàng Lọc mang đến cơ hội khám bệnh miễn phí cho trẻ em tại các vùng sâu vùng xa. Bên cạnh đó là các chương trình nâng cao năng lực cho đội ngũ y bác sĩ tại các tỉnh thành thông qua Nâng cao Năng lực Y Tế - trao tặng các thiết bị y tế, tổ chức các khóa tập huấn và cung cấp hệ thống nước sạch cho các trung tâm y tế và trường học tại các vùng nông thôn, cùng Nâng Niu Sự Sống giúp cải thiện việc chăm sóc trẻ sơ sinh tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực giáo dục, VCF thực hiện chương trình học bổng Mở Đường Đến Tương Lai dành cho các nữ sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, từ đó giúp xóa giảm đói nghèo và phát triển cộng đồng.

Website: www.vinacapitalfoundation.org

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

- Hoàng Lan Anh (Mrs.)

Giám đốc Thương hiệu & Chiến lược tiếp thị - Gamuda Land (HCMC)

Địa chỉ: 02 đường D2, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: 028 6252 9999 - Mobile: 0988 858 182

Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Lê Minh Triết (Mr.)

Chuyên viên Truyền thông & Thương hiệu - Gamuda Land (HCMC)

Địa chỉ: 02 đường D2, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: 028 6252 9999 - Mobile: 0908 040 791

Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Nguyễn Minh Hằng (Ms.)

Quản lý Marketing và Truyền thông - The VinaCapital Foundation (VCF)

Địa chỉ: 14E21 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Tel: 028 3827 8787 - Mobile: 0947 963 824

Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Chạy vì trái tim' trở lại lần 8 với hình thức mới cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli