tsm-top-banner

Chủ nhật, 12/01/2020, 12:10 GMT+7

CEO Lê Nguyễn Đoan Hạnh nhận giải Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2019

Viết bởi Lam Yên   
Chủ nhật, 12/01/2020, 12:10 GMT+7

Vừa qua tại Dinh Thống Nhất, Tp HCM, Ngày Hội Tết Doanh nhân Lần thứ 12 – Xuân Canh Tý với chủ đề Tết Quê hương đã diễn ra với sự thu hút của đông đảo doanh nhân khắp mọi nơi. “Người đẹp không tuổi” – CEO Lê Nguyễn Đoan Hạnh vinh dự tham gia vào sự kiện ý nghĩa này.

mi-ra-new

mi-ra-9

Tại sự kiện CEO Lê Nguyễn Đoan Hạnh đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với hơn 500 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài ngước, đại diên cho Miranda Beauty Center, cô mong muốn được giới thiệu, quảng bá hình ảnh và công việc kinh doanh đến tất cả mọi người và các vị khách quý. Nhận giải thưởng cao quý Top 50 Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2019, đã chứng tỏ năng lực quản lý, khả năng kinh doanh nổi bật của người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi Lê Nguyễn Đoan Hạnh.

mi-ra-13

mi-ra-1

Chương trình thường niên đã được Vista Media cùng với Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Ngôi sao Việt phối hợp tổ chức. Sau 11 lần tổ chức, đến hẹn lại lên, tất cả doanh nhân Việt khắp nơi ai cũng mong đợi ngày đoàn viên được gặp gỡ những người bạn, đối tác, bằng hữu sau một năm kinh doanh bận rộn. Đây là một ngày hội thật ý nghĩa và vô cùng sâu sắc.

mi-ra-8

Các doanh nhân được sống trong không gian của mùa lễ hội ấm áp, nhiều ý tưởng, màu sắc, mang đậm hồn quê Việt, với chủ đề ý nghĩa, mong muốn kêu gọi mọi người hãy trở về, sau những bận rộn hãy gác lại, quây quần bên mâm cơm gia đình, bên nồi bánh chưng, bánh tét, bên bàn trà nước nói cười râm ran. Ai ai cũng rạng rỡ, hân hoan với chủ đề của năm nay.

mi-ra-10

PGS-TS Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng Cục hành chính Quản trị II, Văn phòng chính phủ và CEO Lê Nguyễn Đoan Hạnh

Nữ doanh nhân Đoan Hạnh kinh doanh trong lĩnh vực về thẩm mỹ và làm đẹp, một trong những ngành nghề đang rất “hot” hiện nay, sức cạnh tranh có thể nói là vô cùng khắc nghiệt, nhưng năm 2019 vừa qua đã đem lại cho nữ doanh nhân Đoan Hạnh nhiều niềm vui, bất ngờ và thành công lớn.

CEO Đoan Hạnh tích cực tham gia các sự kiện về hội nghị thẩm mỹ, tiếp cận một cách triệt để các công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất. Tại Miranda Beauty Center, người đẹp Đoan Hạnh chủ yếu tập trung vào những liệu trình chuyên sâu và độc quyền. Đó là Liệu trình Comboo Thanh xuân và Liệu trình căng bóng (cấy căng bóng, Derma – Shine).

mi-ra-12

Hướng đi riêng với nét độc đáo riêng, phù hợp thị hiếu của khách hàng, nhờ vậy mà các ứng dụng của công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc luôn phát huy hết công lực và hiệu quả tại Miranda Beauty Center.

Không dừng lại ở đó, doanh nhân Đoan Hạnh luôn lan tỏa nhiều chia sẻ tích cực đến nhiều phụ nữ. Cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khi dấn thân vào con đường kinh doanh làm đẹp.

mi-ra-7

Từ trái sang:  CEO Jeon-Lu Jade; CEO Lê Nguyễn Đoan Hạnh; GĐ Kinh doanh ND New Day - Nguyễn Thị My Ly; CEO ND New Day Ngô Minh

Chương trình Ngày Hội Tết Doanh nhân đã tôn vinh những ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2019, có những thành tích xuất sắc trong kinh doanh và có nhiều đóng góp vì cộng đồng, xã hội. Sự kiện còn có nhiều hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng chủ đề Tết Quê hương, như Đấu giá thiện nguyện, văn nghệ, trình diễn thời trang,…

Một năm 2019 khép lại với nhiều thành tựu, CEO Lê Nguyễn Đoan Hạnh mong muốn với phần thưởng đạt được sẽ tạo ra nhiều động lực mạnh mẽ giúp cô tiến lên, nỗ lực hơn trong năm 2020. Hi vọng Miranda Beauty Center luôn giữ vững phong độ, để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Lê Nguyễn Đoan Hạnh nhận giải Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2019

 

Genli