tsm-top-banner

Thứ bảy, 18/01/2020, 08:40 GMT+7

CEO Jeon Jade rực rỡ tà áo dài sắc đỏ nhận giải ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2019

Viết bởi Lam Yên   
Thứ bảy, 18/01/2020, 08:40 GMT+7

Ngày Hội Tết Doanh nhân Lần thứ 12 – Xuân Canh Tý vừa qua với chủ đề Tết Quê hương đã diễn ra với sự thu hút của đông đảo doanh nhân khắp mọi nơi. Nữ hoàng Quyền lực APHCA ASIAN – CEO Jeon Jade (Yumi) trong tà áo dài truyền thống thật rạng rỡ đã tham gia vào sự kiện ý nghĩa này.

lu-new

Khi bước vào con đường kinh doanh, bất kì doanh nghiệp nào cũng có những chiến lược thật sự độc đáo và kĩ lưỡng để đi trên chặng đường dài. Và để khẳng định thương hiệu cũng như sự sống còn của doanh nghiệp thì yếu tố thời gian tồn tại cũng góp phần khẳng định vị thế của họ trên thương trường. Năm 2019 đã đem lại nhiều thành tựu đáng nhớ cho nữ doanh nhân Jeon Jade, từ việc kinh doanh cho đến các hoạt động xây dựng hình ảnh cá nhân cũng như đóng góp vì cộng đồng.

lu-5

Tại sự kiện CEO Jeon Jade đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với hơn 500 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài ngước, đại diên cho Jade Beauty Spa & Clinic, cô mong muốn được giới thiệu, quảng bá hình ảnh và công việc kinh doanh đến tất cả mọi người và các vị khách quý. Đặc biệt là các vị khách trong ban lãnh đạo nhà nước như: ông Trương Vĩnh Trọng – Nguyên ủy viên Bộ chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng chính phủ; PGS-TS Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng Cục hành chính Quản trị II, Văn phòng chính phủ; Bà Lê Thị Thu – Nguyên bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Gia đình và Trẻ em; Nguyên thứ trưởng Bộ văn hóa thể thao và du lịch Hồ Anh Tuấn;…

lu-3

PGS-TS Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng Cục hành chính Quản trị II, Văn phòng chính phủ và CEO Jeon Jade

Nhận giải thưởng cao quý Top 50 Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2019, đã chứng tỏ năng lực quản lý, khả năng kinh doanh nổi bật, tuy không sinh sống nhiều ở Việt Nam nhưng Jeon Jade đã chọn quê hương là nơi lập nghiệp, với cô đây là phần thưởng đáng nhớ và giá trị.

lu-1

Chương trình thường niên đã được Vista Media cùng với Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Ngôi sao Việt phối hợp tổ chức. Sau 11 lần tổ chức, đến hẹn lại lên, tất cả doanh nhân Việt khắp nơi ai cũng mong đợi ngày đoàn viên được gặp gỡ những người bạn, đối tác, bằng hữu sau một năm kinh doanh bận rộn. Mọi người được sống trong không gian của mùa lễ hội ấm áp, nhiều ý tưởng, màu sắc, mang đậm hồn quê Việt. Ai ai cũng rạng rỡ, hân hoan với chủ đề của năm nay.

lu-4

Từ trái sang:  CEO Jeon-Lu Jade; CEO Lê Nguyễn Đoan Hạnh; GĐ Kinh doanh ND New Day - Nguyễn Thị My Ly; CEO ND New Day Ngô Minh

Chương trình Ngày Hội Tết Doanh nhân đã tôn vinh những ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2019, có những thành tích xuất sắc trong kinh doanh và có nhiều đóng góp vì cộng đồng, xã hội. Sự kiện còn có nhiều hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng chủ đề Tết Quê hương, như Đấu giá thiện nguyện, văn nghệ, trình diễn thời trang,…

Hiện nay, Jade là CEO của Jade Beauty Spa & Clinic, Jade luôn muốn mở rộng hơn nữa về việc đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ một cách bài bản, chuyên sâu và thật sự chuyên nghiệp. Đặc biệt với sự kiện chuyển giao công nghệ SLU 7D từ Hàn Quốc, Jade hi vọng công nghệ nâng cơ, trẻ hóa siêu cấu trúc, không qua phẩu thuật sẽ ngày một phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

lu-7

Cô rất tích cực với các diễn đàn, hội thảo về lĩnh vực thẩm mỹ. Kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, được học tập ở các nước có nhiều thành tựu nổi bật về thẩm mỹ và làm đẹp, chính những điều đó đã tạo nên bản lĩnh, sự tự tin để Jade dấn thân vào con đường kinh doanh này.

Với vai trò là một CEO về thẩm mỹ, cô nhận định để làm nó không dễ dàng, ngoài năng lực về quản lý bạn cần có kiến thức chuẩn mực đối với ngành nghề đặc trưng này. Đó là sự tổng hợp của nhiều kiến thức (y học, tâm lý học, kiến thức đời sống,…).

lu-6

Mỗi ngày đều phải trau dồi và học hỏi nó. Cho đến thời điểm này, để có một vị trí nhất định đối với khách hàng, Jade luôn đi đúng con đường đã chọn ban đầu, tuyệt đối không bao giờ nghĩ đến lợi nhuận đầu tiên, luôn tuân thủ đúng những quy tắc cơ bản liên quan đến ngành y, đem đến cái đẹp cho mọi người bằng cái tâm đúng nghĩa.

Một năm 2019 khép lại với nhiều thành quả đáng nhớ, CEO Jeon Jade mong muốn với phần thưởng đạt được sẽ tạo ra nhiều động lực mạnh mẽ giúp cô tiến lên, nỗ lực hơn trong năm 2020. Hi vọng Jade Beauty Spa & Clinic luôn có nhiều đột phá, thu hút nhiều học viên và cung cấp những dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

lu-9

Nếu được lựa chọn, Jade vẫn chọn con đường này, bởi vì với cô ấy khi đã làm và sống chết cùng nó một cách hết mình, nó sẽ luôn đem đến cho mình niềm vui, là động lực để cố gắng, là những thử thách phải vượt qua,…Vậy nên dù có mệt mỏi, khó khăn nhưng khi nghĩ đến công việc đang làm vẫn thấy vui thì cớ gì phải thay đổi hay lựa chọn lại.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Jeon Jade rực rỡ tà áo dài sắc đỏ nhận giải ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2019

 

Genli