tsm-top-banner

Chủ nhật, 08/12/2019, 22:47 GMT+7

CEO Dương Bích Hảo âm thầm với những dự án đột phá từ thương hiệu Genli

Viết bởi Lam Yên   
Chủ nhật, 08/12/2019, 22:47 GMT+7

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo được biết đến là một doanh nhân đầy tài năng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Không dừng lại ở đó, với những đam mê về cái đẹp, nữ doanh nhân đã tiếp tục tạo nên kì tích mới khi phát triển thương hiệu Genli. Âm thầm xây dựng hệ thống, kết hợp với những chiến lược kinh doanh táo bạo, Genli đã thật sự có một vị trí ổn định trên thị trường cho đến hôm nay.

 86A0525

Sau những gặt hái đạt được trong một năm qua, CEO Dương Bích Hảo tập trung toàn diện vào công việc kinh doanh.

 86A0705

Ấn tượng hình ảnh của một nữ doanh nhân nhỏ nhắn nhưng vô cùng nghị lực, bản lĩnh thương trường, lập nghiệp từ bàn tay trắng, Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo và câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ hiện đại qua chương trình Phụ nữ Quyền năng.

 86A0725

Từng lời nói chân thành đầy thấm thía, làm việc không ngừng nghỉ, luôn quay cuồng với khối lượng công việc khổng lồ, tất cả đã tạo nên những thành quả vô cùng xứng đáng. Khi công ty bất động sản đã đi vào hoạt động ổn định, trong suốt thời gian qua, CEO Bích Hảo khá im lặng vì cô đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho một hành trình mới với đứa con tinh thần Genli.

 86A0651

 86A0654

 86A0656

Tuy chưa chính thức chào sân nhưng Genli đã có mặt hơn 40 tỉnh thành, vẫn ngày ngày khẳng định chất lượng qua mỗi sản phẩm đem đến với người tiêu dùng.

 86A0543

Để làm được những kì tích ấy cùng với ý tưởng cho ra đời bộ sưu tập son bảy sắc cầu vồng, CEO Dương Bích Hảo đã dồn rất nhiều tâm huyết vào Genli. Cô đặc biệt chia sẻ, muốn thành công trên chặng đường dài không thể bước đi một mình, đằng sau nữ doanh nhân ấy là cả một ekip cộng sự giàu năng lượng, sáng tạo.

2C1A0335

2C1A0294

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo đã thực sự viết lên câu chuyện của chính bản thân từ những khó khăn trong kinh doanh. Cô may mắn có những đồng nghiệp luôn hết mình vì công việc, nhân viên luôn bên cạnh trong mọi hoàn cảnh. Trái tim của sự dũng cảm, chân thành và đầy kiên quyết đã đem đến cho CEO Bích Hảo nhiều niềm vui trong sự nghiệp của chính mình.

hao-new-1

Hi vọng với những dự định âm thầm đang ấp ủ, CEO Bích Hảo sẽ đem đến nhiều bất ngờ và góp phần làm nên chỗ đứng nhất định cho tên gọi Genli.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Dương Bích Hảo âm thầm với những dự án đột phá từ thương hiệu Genli

 

Genli