tsm-top-banner

Thứ sáu, 14/02/2020, 10:12 GMT+7

WhatsApp vượt mốc 2 tỷ người dùng

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ sáu, 14/02/2020, 10:12 GMT+7

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook mới đây thông báo có hơn 2 tỷ người dùng.

whatsapp

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc sở hữu của Facebook, cho phép người dùng nhắn tin miễn phí với mạng có sẵn trên thiết bị di động.

Mới đây trên một trang blog của WhatsApp, công ty này tiết lộ việc có hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu, tức là ít hơn khoảng nửa tỷ người dùng so với công ty sở hữu Facebook.

Will Cathcart, CEO của WhatsApp chia sẻ với tờ The Wall Street Journal trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng WhatsApp sẽ tiếp tục hoạt động riêng biệt hơn so với Facebook.

Trên một trang blog của WhatsApp, đại diện của ứng dụng này nêu rõ: "Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về bảo mật bởi vì điều đó sẽ khiến mọi người trở nên kém an toàn hơn. Để tăng cường sự bảo vệ, chúng tôi đang làm việc với các chuyên gia bảo mật hàng đầu, sử dụng công nghệ dẫn đầu trong ngành để ngăn chặn việc lạm dụng cũng như cung cấp các biện pháp kiểm soát và cách báo cáo vấn đề - mà không phải hy sinh quyền riêng tư của người dùng".

Đồng thời, WhatsApp tiếp tục nhấn mạnh yêu cầu "mã hóa mạnh" cho phép người dùng có thể kết nối một cách riêng tư, kể cả đối với các cơ quan hành pháp tại Mỹ hay những nước khác, qua đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập tối ưu.

WhatsApp đã hỗ trợ cho các nền tảng IOS, BlackBerry, Android, Windows Phone và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau.

Theo Thiên Bình/Cafebiz.vn - 14/2/2020

Link nguồn: https://ndh.vn/cong-nghe/whatsapp-vuot-moc-2-ty-nguoi-dung-1263151.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

WhatsApp vượt mốc 2 tỷ người dùng

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli