tsm-top-banner

Thứ sáu, 21/10/2016, 19:25 GMT+7

'Top Hotels Premier Day' trở lại cùng ưu đãi khủng lên đến 50%

Viết bởi Xuân An   
Thứ sáu, 21/10/2016, 19:25 GMT+7

Lần đầu tiên một sự kiện bán hàng đặc biệt quy tụ hơn 60 thương hiệu du lịch cao cấp với những ưu đãi hấp dẫn. Top Hotels Premier Day – Sự kiện thường niên được phối hợp tổ chức bởi Aviation Luxury và các đối tác du lịch nổi tiếng đã trở lại. Sự thành công của sự kiện vào tháng 5/2016 tại Hà Nội vừa qua đã tạo nên tiếng vang lớn được đón nhận bởi nhiều khách hàng thủ đô.

Đến với Tp.Hồ Chí Minh lần này, Top Hotels Premier Day – được tổ chức vào ngày Chủ nhật 23/10/2016 tại Khách sạn Equatorial, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh – sẽ một lần nữa đem đến cơ hội trải nghiệm du lịch đẳng cấp với mức giá ưu đãi thấp nhất dành cho khách hàng.

Với những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hàng đầu từ các tập đoàn, hãng hàng không, khách sạn, resort được yêu thích nhất cũng như những thương hiệu nổi tiếng như: Vietnam Airlines, Vinpearl, FLC Luxury Hotels, Equatorial Hotel, Mercure Bà Nà Hills, Nesso Café, Angsana Lăng Cô Huế cùng hơn 57 thương hiệu khách sạn đến từ Hà Nội, Hạ Long, Sầm Sơn, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc với ưu đãi lên đến 50%… hứa hẹn một ngày hội mua sắm thật sự sôi động.

Top-Hotels-Premier-Day-tinhot24h-8

Cơ hội duy nhất trong ngày 23/10/2016 tại Khách sạn Equatorial Tp. Hồ Chí Minh, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines dành tặng 1.000 voucher giám giá đến 20% cho các chặng bay nội địa, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Top-Hotels-Premier-Day-tinhot24h-2

Đặc biệt 01 vé máy bay khứ hồi Đông Nam Á dành cho khách hàng có doanh số mua sắm lớn nhất tại sự kiện tính từ 8h30-22h00 ngày 23/10/2016. Hằng trăm cơ hội vàng mua voucher giá rẻ từ các tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5* chỉ với giá từ 2.600.000VNĐ/ 3 ngày 2 đêm. Rất nhiều phần quà đáng yêu dành cho các tín đồ du lịch sẽ có mặt tại sự kiện lần này.

Top-Hotels-Premier-Day-tinhot24h-6

Đối với những khách hàng sở hữu: Thẻ Vietcombank – Thẻ Tienphongbank – Thẻ Vingroup – Thẻ Thành viên của Califonia Fitness – Thẻ Thành viên của Golden Gate Group – Thẻ LinkCard – Thẻ BNI – Cựu du học sinh các nước Anh – Pháp – Thụỵ Sĩ – Nga và Khách VIP có thư mời ưu tiên sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt của chương trình tại quầy check in Priority.

Top-Hotels-Premier-Day-tinhot24h-7

Đúng như tên gọi của sự kiện, "Top Hotels Premier Day" một lần nữa sẽ thoả mãn nhu cầu khám phá, du lịch cũng như bắt kịp trào lưu đặt phòng khách sạn cao cấp một cách nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp thông qua sự kiện chuyên biệt dành cho khách du lịch thường xuyên đang là xu hướng từ năm 2016.

Hình ảnh nổi bật của khách hàng tham dự sự kiện:

Top-Hotels-Premier-Day-tinhot24h-1

Top-Hotels-Premier-Day-tinhot24h-3

Top-Hotels-Premier-Day-tinhot24h-4

Top-Hotels-Premier-Day-tinhot24h-5

HBT

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Tech theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Top Hotels Premier Day' trở lại cùng ưu đãi khủng lên đến 50%

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli