tsm-top-banner

Thứ hai, 09/01/2017, 08:48 GMT+7

Swiss Medical Center tưng bừng khuyến mãi dịp khai trương

Viết bởi An An   
Thứ hai, 09/01/2017, 08:48 GMT+7

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người Việt, Swiss Medical Center lần đầu tiên sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 9/1/2017 sắp tới tại số 68 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh. Swiss Medical Center sẽ có chương trình khuyến mãi lớn giảm 30% - 50% tất cả các dịch vụ nhân dịp khai trương.

swiss-medical-nguoinoitieng-1

Tọa lạc tại khu trung tâm của thành phố, Swiss Medical Center có vẻ ngoài sang trọng theo phong cách châu Âu, nội thất bên trong được trang trí chủ đạo theo hai màu trắng và đỏ, biểu tượng của đất nước Thụy Sĩ.

swiss-medical-nguoinoitieng-6

swiss-medical-nguoinoitieng-5

Đúng như tên gọi của mình - Swiss Medical Center, tất cả các máy móc thiết bị được sử dụng ở đây đều hiện đại nhất, công nghệ tiên tiến nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đặc biệt, trung tâm đã hợp tác cùng Viện Tế bào Gốc Thụy Sĩ và đưa về áp dụng tại Việt Nam liệu pháp tế bào tươi Thụy Sĩ - một công nghệ sinh y học đem lại kết quả tuyệt vời trong phục hồi, điều trị sức khỏe, đem lại cho người sử dụng vẻ ngoài tươi trẻ và sức khỏe căng tràn.

swiss-medical-nguoinoitieng-2

swiss-medical-nguoinoitieng-4

swiss-medical-nguoinoitieng-3

Trong buổi ra mắt ngày 9/1/2017 sắp tới sẽ có sự tham gia của Giám đốc Viện tế bào gốc Thụy Sĩ - Ông Francois Marik, các đối tác thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ từ Thái Lan, Singapore,... Swiss Medical muốn giới thiệu đến công chúng hình ảnh của một trung tâm hàng đầu về điều trị, chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Liên hệ:

Swiss Medical Center

Địa chỉ: Số 68, Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08.6996.7777 - 08.3925.3838

Di động: 0963973579

Mai Ngọc

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Swiss Medical Center tưng bừng khuyến mãi dịp khai trương

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli