tsm-top-banner

Thứ ba, 05/11/2019, 08:10 GMT+7

Shinhan Finance nỗ lực mang đến những trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ ba, 05/11/2019, 08:10 GMT+7

Hầu hết khách hàng không chỉ muốn sản phẩm và dịch vụ tốt hơn: Điều khách hàng thật sự mong muốn là một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là một nhu cầu chính đáng khi khách hàng tìm kiếm những thương hiệu mang lại lợi ích có nhiều ý nghĩa cho chất lượng sống của họ và cho xã hội.

Với sự thấu hiểu ấy, thay vì chỉ tập trung vào tính năng sản phẩm, giá cả hay quy đổi giá trị cho khoản chi phí vay, thương hiệu của chúng tôi tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính tiêu dùng bằng cách tiên phong cung cấp giải pháp tài chính nhân văn, để những dịch vụ, trải nghiệm mà thương hiệu phát triển gắn liền với việc cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng.

tin-khuyen-mai-t11-5

Shinhan Finance luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng. Với định hướng tìm kiếm một phương thức mới để tặng thưởng cho các khách hàng mới được giải ngân, làm phong phú thêm lợi ích của khách hàng Shinhan Finance, và chào mừng kỷ niệm 13 năm phát triển tại Việt Nam, Shinhan Finance tổ chức chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn diễn ra từ 18/10 đến 18/11/2019.

 tin-khuyen-mai-t11-4

CEO Atul Dixit chia sẻ: “Công ty xem đây là một cơ hội tuyệt vời để trao lại cho những khách hàng mới, những người sẵn sàng ủng hộ chúng tôi sau khi chuyển đổi thương hiệu thành công, và giải thưởng được thiết kế mang đến trải nghiệm mới, giá trị mới, phục vụ nhu cầu cuộc sống và có tinh thần sẻ chia đầy tốt đẹp của người Việt Nam.”

Chương trình khuyến mãi nhằm tìm ra 26 khách hàng may mắn nhất của năm.

Với mỗi hợp đồng có khoản tiền giải ngân từ 30 triệu đồng trở lên, mỗi khách hàng sẽ sở hữu ngay Mã rút thăm may mắn là số hợp đồng cho vay để tham gia Chương trình khuyến mãi với các giải thưởng hấp dẫn như sau:

tin-khuyen-mai-t11-3

- 13 Giải Trải Nghiệm Mới | Samsung Galaxy Note 10*, trị giá 22 triệu đồng; áp dụng cho những khách hàng vay từ 30 triệu đồng đến dưới 70 triệu đồng.

- 13 Giải Giá Trị Mới/Voucher gói dịch vụ tân trang nhà cửa,** trị giá 45 triệu đồng (chưa bao gồm Thuế giá trị gia tăng và Thuế Thu nhập cá nhân); áp dụng cho những khách hàng vay từ 70 triệu đồng. Với giải thưởng này, các khách hàng may mắn có thể trải nghiệm dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu cá nhân. Quý khách có thể sử dụng Voucher này cho kế hoạch tân trang tổ ấm với nhiều gói tiện nghi đầy đủ, như Gói dịch vụ tân trang Phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em và Nhà bếp. Đặc biệt, các khách hàng may mắn cũng có thể tặng phiếu này cho người thân cùng huyết thống như một món quà của tình yêu thương gia đình.

tin-khuyen-mai-t11-2

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 13 năm công ty thành lập và phát triển tại Việt Nam, không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới các chi nhánh và điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc, đã và đang phục vụ gần nửa triệu khách hàng.

 tin-khuyen-mai-t11-1

Nhân sự kiện này, Công ty chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương nơi chúng tôi phục vụ. Tất cả Quý khách là một phần không thể thiếu trong thành công của Shinhan Finance trong hơn một thập kỷ qua khi Quý khách cho phép chúng tôi có cơ hội đồng hành và giúp cuộc sống của Quý khách ngày thêm chất lượng hơn.

Chúng tôi thực sự trân trọng sự ủng hộ này của Quý khách và mong muốn tiếp tục được đồng hành với Quý khách trong nhiều thập kỷ tới và hơn thế nữa!

Vui lòng nhấn vào ĐÂY để xem thêm thông tin chương trình gồm các tiêu chí, điều kiện điều khoản và quy định về rút thăm, trao thưởng.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Shinhan Finance nỗ lực mang đến những trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli