tsm-top-banner

Thứ tư, 27/05/2020, 12:33 GMT+7

Parfums de Marly Darcy Royal Essence: Đẳng cấp nước hoa hoàng gia

Viết bởi ducanh   
Thứ tư, 27/05/2020, 12:33 GMT+7

Parfumes de Marly là thương hiệu ra đời từ thế kỷ 18 với cảm hứng từ nghệ thuật chế tạo mùi hương và niềm đam mê môn thể thao cưỡi ngựa. Với đặc trưng của nguồn sáng tạo lịch sử, hương thơm Darcy Royal Essence mang lòng tôn kính với một trong những chú ngựa đáng chú ý nhất trong lịch sử.

Parfumes-de-marly-darcy-royal-essence-2

Loại nước hoa thần tiên Darcy sở hữu hữu mùi hương sang trọng; đây cũng chính là kết quả của việc pha trộn các hỗn hợp các nguyên liệu tuyệt vời. Điểm nhấn đặc biệt của mùi hương chính là sự lấp lánh của hương cam quýt hòa quyện cùng sự ngọt ngào của các nốt hương hoa. Tiếp nối đó là hương thơm đáng chú ý và gợi cảm của xạ hương trắng và hoắc hương. Toàn bộ hương thơm của Darcy Royal Essence là sự thanh lịch và nữ tính hoàn hảo như sự tôn vinh bất tận với thương hiệu hoàng gia nổi tiếng.

Parfumes-de-marly-darcy-royal-essence-1

Cô đọng mùi hương Darcy Royal Essence trong một thiết kế phủ vàng hoàn toàn càng khẳng định vẻ đẹp kiêu sa đầy vương giả. Đồng thời khắc họa rõ nét sự hoàn hảo từ vẻ đẹp bên ngoài cho đến hương thơm tuyệt vời cất giấu bên trong.

Website:www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Parfums de Marly Darcy Royal Essence: Đẳng cấp nước hoa hoàng gia

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli