buy dnp online
MC Thanh Mai bật mí nguyên nhân 'trẻ mãi không già' | Khỏe - Đẹp

tsm-top-banner

Thứ tư, 19/06/2019, 10:36 GMT+7

MC Thanh Mai bật mí nguyên nhân 'trẻ mãi không già'

Viết bởi Nam Anh   
Thứ tư, 19/06/2019, 10:36 GMT+7

Được mệnh danh là “Người đẹp không tuổi” khi đã chạm ngõ U50, ngoài việc ăn uống, tập luyện thì MC Thanh Mai không ngại khẳng định mình được như thế là nhờ vào công nghệ làm đẹp.

MC-Thanh-Mai-11

Về việc được cho là đẹp nhờ công nghệ, nữ MC nổi tiếng chia sẻ:“Để giữ được vẻ đẹp, ngoài việc tập luyện thể thao, chế độ ăn uống thì nhờ vào những công nghệ tiên tiến giúp bản thân mình đẹp hơn thì không có gì phải từ chối. Bởi đó là cả những quá trình nghiên cứu khoa học và áp dụng vào đời sống, là một nhu cầu thiết yếu của những ai yêu cái đẹp”.

MC-Thanh-Mai-1

Trẻ trung và xinh đẹp, MC Thanh Mai còn có năng khiếu kinh doanh ngoài việc nổi tiếng trong hoạt động nghệ thuật. Được biết, vừa qua cơ sở thẩm mỹ của cô đã chuyển giao thành công công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới đến các bác sĩ quốc tế.

MC-Thanh-Mai-8

Giám đốc Y khoa của TMV MC Thanh Mai chuyển giao công nghệ trẻ hóa da hàng đầu hiện nay đến các bác sĩ quốc tế.

Cho đến hiện nay, TMV của MC Thanh Mai là cơ sở duy nhất đã thực hiện thuyết trình, giảng dạy kiến thức, chuyển giao rất nhiều công nghệ làm đẹp da, trẻ hóa da, căng da mặt, tế bào sinh học… đến các bác sĩ quốc tế. Đội ngũ của MC Thanh Mai thường xuyên tổ chức, tham dự những hoạt động y tế tại các hội nghị y khoa quốc tế.

MC-Thanh-Mai-9

Đội ngũ của MC Thanh Mai nhận hoa từ ban tổ chức tại hội nghị Y khoa diễn ra tại Isarel.

Là bậc thầy về phẫu thuật thẩm mỹ, giám đốc y khoa của TMV MC Thanh Mai -TS.BS Tal Nachlieli thường xuyên giảng dạy cập nhật kiến thức về căng da mặt, nâng ngực, cấy mỡ mặt, hút mỡ... đến các bác sĩ quốc tế. Ngoài ra, TS.BS Tal còn là người điều trị cho hàng loạt sao, chính khách quốc tế, sao Việt cũng như hàng ngàn ca điều trị cho khách hàng tại nhiều nước: Isarel, Nga, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam... thành công.

tien-si-bac-si-quoc-te-bbthanhmai

Giám đốc y khoa cơ sở làm đẹp của MC Thanh Mai – TS.BS Tal Nachlieli thuyết trình tại hội nghị Y khoa diễn ra tại Thái Lan.

MC-Thanh-Mai-7

MC Thanh Mai thanh lịch trong lễ ký kết hợp tác với TMV quốc tế.

MC-Thanh-Mai-6

MC Thanh Mai giản dị khi làm từ thiện trong một dự án xóa chàm cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Là cơ sở làm đẹp đi đầu, cũng như là cơ sở duy nhất tại Việt Nam có đối tác chiến lược là TMV quốc tế tại Isarel, MC Thanh Mai không hề phủ nhận cô đã nhờ đến công nghệ để giữ được vẻ xuân sắc.

MC-Thanh-Mai-2

Những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của MC Thanh Mai đã góp phần mang đến những hiệu quả tối ưu cho khách hàng, đồng thời đưa nền thẩm mỹ Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Thanh Mai bật mí nguyên nhân 'trẻ mãi không già'

 

Genli