tsm-top-banner

Thứ sáu, 08/01/2016, 09:32 GMT+7

Co.opmart và Co.opXtra liên tục giảm giá mạnh hàng Tết

Viết bởi An An   
Thứ sáu, 08/01/2016, 09:32 GMT+7

Hàng hóa phục vụ cho thị trường Tết Bính Thân 2016 đã được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trưng bày đầy các quầy kệ.

Bên cạnh việc tăng cường số lượng hàng hóa lên nhiều lần thì Co.opmart và Co.opXtra còn thực hiện giảm giá rất mạnh cho hầu hết các nhóm hàng từ thực phẩm tươi sống, giỏ quà tết đến đồ dùng gia đình và hàng thời trang nam nữ cho cả người lớn và trẻ em.

Cụ thể, đa dạng hình thức khuyến mãi giá được áp dụng tại Co.opmart và Co.opXtra như bán hàng giá vốn, hàng đồng giá,… với hàng nghìn mặt hàng được giảm giá đến 50% khiến siêu thị luôn đông đúc vào các buổi chiều, đặc biệt là các ngày cuối tuần.

Hàng thời trang của Co.opmart ngày càng được ưa chuộng

Theo ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, từ nay đến Tết nguyên đán, Co.opmart và Co.opXtra sẽ phối hợp với các nhãn hàng liên tục giảm giá mạnh nhất có thể, trung bình mỗi ngày có thể áp dụng 2 đến 3 chương trình khuyến mãi để người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm nhất trong dịp Tết.

Khách chọn mua giỏ quà tết của Co.opmart

Theo ghi nhận, các mặt hàng đặc trưng tết như giỏ quà Tết, các loại bánh, kẹo, mứt Tết, lạp xưởng, trà nhãn vàng, đồ trang trí tết, cây mai, bao lì xì,... đang được trưng bày quy mô lớn, đẹp mắt tại các siêu thị và hầu như mặt hàng nào cũng có giảm giá.

 Link nguồn: http://m.baomoi.com/Co-opmart-va-Co-opXtra-lien-tuc-giam-gia-manh-hang-Tet/c/18397071.epi


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Co.opmart và Co.opXtra liên tục giảm giá mạnh hàng Tết

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli