44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ sáu, 03/08/2018, 13:35 GMT+7

Biti’s - Giấc mơ thế hệ Việt năng động hơn, thông minh hơn

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ sáu, 03/08/2018, 13:35 GMT+7

Từ giấc mơ thế hệ Việt năng động hơn, thông minh hơn, thương hiệu Biti’s đã không ngừng cải tiến sản phẩm theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Khoa học trên thế giới đã chứng minh – vận động giúp trẻ em thông minh hơn. Biti’s với sự tâm huyết cùng giấc mơ một thế hệ trẻ em năng động hơn đã tận dụng sự thật khoa học mới mẻ này với mong muốn thay đổi toàn bộ cách nhìn nhận về tầm quan trọng của vận động. Đây cũng chính là nơi khởi đầu giấc mơ Vận Động Thông Minh của Biti’s – thay đổi cách người Việt vận động trong hai mươi năm tiếp theo với kỷ nguyên mới Nâng niu bàn chân Việt.

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhan-6

Vận động chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu trong việc nuôi dạy trẻ của phụ huynh Việt

Lợi ích của việc vận động về mặt sức khoẻ luôn được truyền thông rộng rãi và dường như ai cũng biết được điều đó. Tuy nhiên khoảng cách giữa nhận thức và hành động vẫn còn là một quãng đường dài. Cho đến hiện tại, bố mẹ Việt vẫn chưa thực sự quan tâm đến việc cho trẻ vận động, điều đó thể hiện ở những con số đáng lo ngại:

 • 85% người Việt tập thể dục chưa đến 30 phút mỗi ngày;

 • Ở nhà, trẻ em Việt dành trung bình 3 tiếng mỗi ngày để ngồi yên xem tivi, sử dụng thiết bị điện tử;

 • Ở trường, môn Giáo dục thể chất chỉ chiếm 90 phút trên tổng số 1,125 phút học tập mỗi tuần.

bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhan-8

Màn vận động thú vị cho khách mời từ GS-TS Nguyễn Võ Kỳ Anh

Câu chuyện vận động từ góc nhìn khoa học hiện đại: Vận động giúp trẻ em thông minh hơn

Bên cạnh những chứng minh về lợi ích sức khỏe, tinh thần của vận động, một sự thật khoa học chắc chắn sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận về vai trò của vận động và củng cố thêm niềm tin về vận động của phụ huynh Việt: Vận động giúp trẻ em phát triển trí não toàn diện, giúp trẻ thông minh hơn. Theo GS-TS Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện Trưởng Viện nghiên cứu giáo dục và phát triển tiềm năng con người IPD, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo Dục Thể Chất, cho biết: “Năng lực vận động xuất hiện rất sớm ngay từ giai đoạntrẻ thơ từ 0 – 13 tuổi. Đây là độ tuổi vàng cho não trẻ phát triển và hoàn thiện nếu được kích thích thường xuyên bằng các hoạt động phù hợp”.

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhan-7

GS-TS Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện Trưởng Viện nghiên cứu giáo dục và phát triển tiềm năng con người IPD, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo Dục Thể Chất

Hàng loạt các nghiên cứu khoa học trên thế giới và tại Việt Nam, cụ thể là Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD đã chỉ ra cách vận động thúc đẩy các tế bào cơ bắp, cũng tương tự như thế, vận động kích thích các tế bào thần kinh sản sinh, liên kết, hoạt động mạnh mẽ, phát triển năng lực trí não, từ đó giúp:

 • Tăng chỉ số thông minh IQ;

 • Phát triển khả năng tập trung và xử lý thông tin nhanh nhạy;

 • Nhớ lâu và tiếp thu tốt hơn;

 • Tăng khả năng sáng tạo.

Sự thật khoa học trên được Biti’s nhìn nhận đặc biệt có ý nghĩa với câu chuyện vận động của trẻ em, bởi 6 - 10 tuổi chính là giai đoạn vàng não bộ phát triển và hoàn thiện tới 80%. Chính vì thế, vận động trong độ tuổi này cần được phụ huynh chú trọng hàng đầu, nhằm tối đa hoá tiềm năng phát triển toàn diện não bộ trẻ. Biti’s tin tưởng rằng với câu chuyện vận động thông minh, chính bố mẹ sẽ là người chủ động thay đổi cách vận động của trẻ em - thế hệ đại diện Việt Nam trong 20 năm tiếp theo.

Giấc mơ thế hệ Việt năng động hơn, thông minh hơn từ giá trị cốt lõi của thương hiệu Biti’s – không ngừng cải tiến sản phẩm theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Để bé yêu thích và vận động hiệu quả, hơn ai hết Biti’s hiểu rằng một đôi giày thoải mái, nâng đỡ và bảo vệ tốt đôi bàn chân non nớt của trẻ là vô cùng quan trọng. Nhưng từ trước đến nay, nỗi lo của phụ huynh về những đôi giày thể thao trẻ em kém chất lượng cùng chất liệu thô ráp, hầm bí vẫn chưa hề có lời đáp tại thị trường giày Việt.

Mang tâm huyết và sứ mệnh của thương hiệu giày dép “Nâng niu bàn chân Việt”, giày thể thao Biti's ứng dụng công nghệ tiên tiến đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế của một để giúp tối ưu việc vận động giúp trẻ thông minh hơn.

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhnhan-20

Giày thể thao Biti’s ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp nhẹ hơn, thoáng hơn, êm hơn - khuyến khích bé vận động nhiều hơn

 • Công nghệ đế Phylon nhẹ hơn: tăng tốc độ vận động giúp sản sinh tế bào não, trẻ xử lý thông tin nhanh hơn.

 • Đệm chân EVA êm hơn: chuyển động khéo léo giúp tăng kết nối giữa các neuron, trẻ sáng tạo hơn.

 • Chất liệu Airmesh thoáng mát hơn: tăng thời gian vận động giúp kích thích vùng não hippocampus phát triển, trẻ nhớ lâu hơn.

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhnhan-5

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhnhan-4

Mỗi bước chân của trẻ cùng giày thể thao Biti's chắc chắn sẽ nhẹ hơn, êm hơn, thoáng mát hơn, khuyến khích trẻ yêu thích và vận động nhiều hơn, trẻ thông minh hơn.

Kỷ nguyên mới của Nâng niu bàn chân Việt – Biti’s tiên định hướng ứng dụng công nghệ thông minhvào sản phẩm giày dép của mình

Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm giày thể thao, Biti's muốn đi xa hơn cùng giấc mơ Vận Động Thông Minh– bằng việc tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm giày dép, với dòng sản phẩm Biti’s Smart sẽ sớm được ra mắt cho người tiêu dùng Việt trong 2019.

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhnhan-2

Biti’s Smart – Nền tảng công nghệ thông minh với sự kết hợp của giày thể thao Biti’s, thiết bị thông minh và ứng dụng trên điện thoại thông minhgiúp theo dõi và đưa ra những đề xuất về sức khỏe vận động của trẻ

 • Mọi vận động được ghi nhận thông qua những cảm biến được tích hợp vào giày:số bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, lực đi, dáng đi, vị trí,…;

 • Kết quả vận động của bé được hiển thị trên ứng dụng di động Biti’s Smart;

 • Biti’s Smart sẽ đưa ra lời khuyên, cảnh báo sức khỏe vận động của trẻ dựa trên nguồn dữ liệu và trí thông minh nhân tạo.

Video App Introduction

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhnhan-3

Giày thể thao Biti’s công nghệ mới giúp bé vận động hiệu quả hơn, bé thông minh hơn

Anh Hùng Võ, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Marketing Biti's, chia sẻ: "Suốt 36 năm qua, Biti's luôn luôn dành tâm huyết cho những sản phẩm giày dép chất lượng nhất cho người Việt Nam, thực sự 'nâng niu bàn chân Việt'. Giờ đây, bên cạnh việc cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, Biti’s còn sẽ tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh vào trong các sản phẩm, trước mắt là các dòng sản phẩm dành riêng cho vận động, để giúp người Việt vận động hiệu quả hơn, cho một thế hệ năng động hơn, thông minh hơn."

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhan-9

Anh Hùng Võ, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Marketing Biti's

bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhan-10

Anh Bách Nguyễn - Giám đốc công ty TNHH công nghệ Combros

Biti's kết hợp chiến lược cùng Viện Giáo Dục Phát Triển Tiềm Năng Con Người IPD để nghiên cứu “Mức độ vận động cho trẻ em Việt Nam thông minh hơn”

Với mục tiêu xác định mức độ vận động cần thiết để phát triển trí thông minh cho trẻ em Việt Nam, từ đó ứng dụng trong các đề xuất của Biti’s Smart và mở rộng hơn là các lĩnh vực đời sống.

Anh Hùng Võ và PGS-TS Nguyễn Võ Kỳ Anh đồng tình chia sẻ: “Dự án tâm huyết này không phải chỉ thực hiện một năm, hai năm mà còn là một hành trình dài cần nhiều đơn vị cần phối hợp cùng làm từ bố mẹ, nhà trường, cho đến y tế… để cùng nhau nâng cao hiểu biết về câu chuyện vận động thông minh tốt cho con”.

bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhan-11

Đề ándự kiến sẽ tiến hành thực nghiệm trên 1,000 trẻ ở độ tuổi tiểu học trên phạm vi toàn quốc, tập trung vào việc đo lường vận động định kì và quan sát thay đổi về trí thông minh của trẻ. Kéo dài trong suốt một năm, kết quả dự án sau khi nghiên cứu sẽ được Biti's đóng góp toàn bộ cho các lĩnh vực giáo dục, y tế…nhằm đưa đến những hành động thiết thực trong việc cải thiện tình trạng giáo dục thể chất ở Việt Nam hiện nay.

 bitits-van-dong-thong-minh-vanhoadoanhnhan-1

Biti's kết hợp chiến lược cùng Viện Giáo dục Phát triển Tiềm năng con người IPD để nghiên cứu “Mức độ vận động cho trẻ em Việt Nam thông minh hơn”

Khởi đầu với một giấc mơ lớn, tất nhiên Biti's cũng cần những người “cộng sự" - các đối tác, thương hiệu, tổ chức lớn trên nhiều lĩnh vực - để cùng tiếp sức viết nên câu chuyện Vận Động Thông Minh để biến giấc mơ thành hiện thực.

Thông tin chi tiết về dự án và sản phẩm, truy cập: smart.bitis.com.vn

Trải nghiệm ngay phiên bản thử nghiệm giới hạn giày thông minh Biti's Smart tại cửa hàng tiếp thị Biti’s:

* HCM: Cửa hàng Biti’s 606B Trần Hưng Đạo, Q.5, TPHCM

* Hà Nội:73 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

 Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Biti’s - Giấc mơ thế hệ Việt năng động hơn, thông minh hơn

 

kosxu

banner

kosxu