44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ năm, 28/06/2018, 15:48 GMT+7

Trương Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện cùng dàn trai 'cơ bắp'

Viết bởi Nam Anh   
Thứ năm, 28/06/2018, 15:48 GMT+7

Ngoài diễn viên Trương Quỳnh Anh, trong sự kiện ra mắt phim tối 27/06/2018 tại BHD Bitexco còn có sự tham gia của nam người mẫu điển trai Nhikolai Đinh, ca sĩ Shin Hyun Woo đến từ Hàn Quốc, ca sĩ Võ Đức Trí.

truong-quynh-anh-vhdn

Trương Quỳnh Anh được dàn trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn hộ tống

Shin-Hyun-Woo-vhdn-2

Trương Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện cùng dàn trai cơ bắp và rất hào hứng tham gia buổi ra mắt bộ phim, cô chia sẻ "Đây là lần đầu tiên Quỳnh Anh thấy một bộ phim về thể thao, đặc biệt là môn Vật tay tại Việt Nam, không chỉ vậy, bộ phim còn đan xen nhiều yếu tố về gia đình và tình cảm. Lâu lắm rồi Quỳnh Anh mới muốn xem một bộ phim về tình cảm gia đình nhiều đến thế". 

ra-mat-phim-chuyen-chang-co-bap-vhdn

Dustin-Cheverier

Chuyện chàng Cơ Bắp (tên gốc Champion) là bộ phim hài, tình cảm Hàn Quốc, kể về hành trình quay về Hàn Quốc của chàng Mark cơ bắp để tham gia cuộc thi vật tay và tìm lại gia đình sau nhiều năm xa cách. Tại đây, cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi, từ một người đàn ông cô đơn làm bảo vệ hộp đêm và siêu thị ở nước Mỹ xa lạ trở thành một “soái ca”, một chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Không những vậy, Mark còn vượt qua rất nhiều thử thách để trở thành đại diện của Hàn Quốc tham gia giải Vật Tay thế giới.

chuyen-chang-co-bap

Bộ phim là một nốt trầm nhẹ nhàng giữa mùa hè đầy sôi động. Đạo diễn Kim Yong-wan đã thành công trong việc lồng ghép yếu tố thể thao với các vấn đề gia đình. Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ của Su-jin (bà mẹ đơn thân) với Mark đã dẫn dắt khán giả để nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Xen kẽ với những phân cảnh hài hước là những phân cảnh thể thao hồi hộp. Bất chấp việc Jin-ki hợp tác cùng xã hội đen địa phương chuyên dàn xếp tỷ số nhằm trục lợi cho bản thân, Mark vẫn kiên quyết không gian lận cho tới cùng. Với kinh nghiệm đau thương trong quá khứ, Mark hiểu rõ việc dàn xếp tỷ số sẽ gây ra hậu quả ra sao.

Cho dù bị rơi vào những tình huống không như ý, Mark không hề tỏ ra bực tức mà luôn tử tế. Tử tế của Mark chính là sự nhiệt huyết với đam mê, sự quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh, sự rộng lượng, vững chãi dù rơi vào tình thế khó khăn. Anh bảo vệ cho Jin-ki trước bọn xã hội đen dù Jin-ki đã lợi dụng anh. Vào vai anh chàng cơ bắp Mark, tài tử Ma Dong-seok đã thể hiện trọn vẹn nhân vật với lối diễn xuất tự nhiên, ở ngoài đời thật, anh cũng được khán giả yêu mến vì sự dễ thương và thân thiện.

Poster-chuyen-chang-co-bap-vhdn-2

Chuyện chàng Cơ Bắp (tên gốc Champion) do BHD và Mint đồng phát hành, sẽ được khởi chiếu vào ngày 29/06/2018 trên toàn quốc.

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trương Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện cùng dàn trai 'cơ bắp'

 

banner

kosxu