buy dnp online
Thùy Trang, Thanh Hiền, Khánh Ngọc giúp Tuyền Mập tìm bí quyết có eo thon | Phim - Sách - Nhạc

tsm-top-banner

Thứ sáu, 04/01/2019, 08:45 GMT+7

Thùy Trang, Thanh Hiền, Khánh Ngọc giúp Tuyền Mập tìm bí quyết có eo thon

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” quay trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới đa chiều hơn về các thông tin làm đẹp hữu ích với các bí quyết giữ gìn sắc vóc. Và đặc biệt hơn, chúng ta sẽ được khám phá về thế giới làm đẹp của người nổi tiếng.

Sự đổi mới này sẽ mở màn bằng hội nghị bàn tròn làm đẹp của MC chủ nhà Anh Thơ cùng bốn nữ khách mời xinh đẹp: diễn viên Tuyền Mập, ca sĩ Khánh Ngọc, diễn viên Thùy Trang, và diễn viên Thanh Hiền.

tuyen map giai ma nhan sac 1

Trong tập 21 của Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tuần này, tất cả các bí quyết ăn uống, luyện tập và can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn vóc dáng của các khách mời sẽ được bật mí qua chủ đề “Vòng eo con kiến”, phát sóng lúc 10h30 sáng thứ 7 (05/01/2019), trên kênh THVL1.

Mở đầu chương trình MC bắt 4 khách mời phải tuyên thệ hứa không được giấu bất cứ bí quyết làm đẹp nào với khán giả. Diễn viên Thanh Hiền, ca sĩ Khánh Ngọc thắc mắc chủ đề là gì mới dám tuyên thệ, vì lỡ như hỏi bí quyết cao 1m8 thì cô nàng cũng bó tay không biết chia sẻ. Còn Thùy Trang thì nói phải cho chủ đề chứ lỡ nói về giảm cân mà kêu Tuyền Mập chia sẻ là quá sai.

tuyen map giai ma nhan sac 2

MC vỗ tay cho sự xuất sắc của Thùy Trang vô tình đoán trúng chủ đề nói về vòng eo. Sau khi tuyên bố chủ đề, diễn viên Tuyền Mập xin phép về vì đột xuất bận, cô nói chủ đề này xin hẹn kiếp sau chia sẻ. Khánh Ngọc phải dùng hết tài năng dỗ ngọt “khen” eo Tuyền Mập là bánh mì đặc ruột thơm bơ để Tuyền Mập vui mà ở lại chia sẻ “bí quyết”.

Riêng MC Anh Thơ tuyên bố rằng chính Tuyền Mập mới là nguồn cảm hứng cho chủ đề hôm nay, vì Tuyền Mập sẽ là dấu chấm câu đúc kết cho khán giả những kinh nghiệm cần “né” để có vòng eo con kiến. Thế là cô nàng chấp nhận ở lại cùng các chương trình.

Phần 1, “Đẹp Tinh Tế” MC xin bí quyết của các khách mời về cách để giữ vòng eo của mình.

Diễn viên Thùy Trang thừa nhận do bẩm sinh được hưởng gen di truyền từ mẹ và bà ngoại nên thân hình mỏng đẹp sẵn. Thùy Trang chỉ hạn chế ăn sau 19h và không dùng bia rượu, còn lại các bữa trong ngày thì thoải mái bung lụa.

tuyen map giai ma nhan sac 3

Diễn viên Thanh Hiền chia sẻ sau khi có con thì người tròn ra một chút. Nên nữ diễn viên tranh thủ vừa chăm con và làm việc nhà như một hình thức vận động để giữ dáng.

tuyen map giai ma nhan sac 8

Còn Khánh Ngọc dù vừa có con và có tuổi, nhưng vẫn có vòng eo đẹp là nhờ vào chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý. Khánh Ngọc chia sẻ thêm sau khi sinh xong gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng may mắn gặp được ca sĩ Thúy Uyên huấn luyện cho cô các bài tập gym, cardio tạ... cũng như các chế độ ăn để giảm cân giữ dáng.

tuyen map giai ma nhan sac 5

Mọi người chăm chú tròn mắt thích thú nghe Ngọc chia sẻ các bí quyết tập và món ăn của mình hàng ngày như một chuyên gia về làm đẹp và dinh dưỡng. MC Anh Thơ cũng hào hứng chia sẻ thêm về bí quyết giữ dáng của mình bằng nước chè xanh.

Cuối cùng là “dấu chấm” Tuyền Mập chia sẻ lý do vì sao mình không ốm nổi bởi chế độ ăn chính, ăn thêm và ăn dặm của mình với khoảng cách khoa học cách nhau 15p cho một lần ăn.

tuyen map giai ma nhan sac 7

Phần 2, “Đẹp Thông Minh” chia sẻ phương pháp hút mỡ và tạo hình thành bụng cho những người không thể nào tập luyện hoặc ăn uống theo chế độ để có vòng eo con kiến. Đồng hành cùng chuyên mục là Bác sĩ Trần Trung Tín – chuyên gia tạo hình thành ngực bụng đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

tuyen map giai ma nhan sac 6

Ở chuyên mục này các từ khóa: Hút mỡ, phẩu thuật tạo hình thành bụng, thời gian lành, cách thức chăm sóc và đặc biệt là từ khóa “kho báu” đã được đưa ra cho các khách mời bàn luận sôi nổi. Bác sĩ cũng đã cung cấp thêm cho các khách mời kiến thức về hút mỡ và tạo hình thành bụng thông qua các từ khóa này.

Tuyền Mập bỗng dưng trở thành chủ đề bàn luận của các khách mời khi bất ngờ đòi đi thực hiện hút mỡ bụng. Cô cũng tự cho rằng mình đi hút mỡ cũng phải hai ngày hai đêm mới xong, vì còn thời gian cho bác sĩ nghỉ mệt đi ăn lấy lại sức khỏe.

Đặc biệt từ khóa cuối cùng là "kho báu" đã an ủi Tuyền Mập ở cuối chương trình. Vì mỡ thật ra cũng là một kho báu quý giá, nó là nguồn tế bào gốc để làm trẻ hóa cho chúng ta. Nên Tuyền Mập được gọi là người giữ “kho báu” quý nhất.

Quí vị khán giả hãy đón xem tập 21 “Giải Mã Nhan Sắc”, để còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

Trần Anh Vũ - Photo: Vũ Nguyễn

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thùy Trang, Thanh Hiền, Khánh Ngọc giúp Tuyền Mập tìm bí quyết có eo thon

 

Genli