44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ tư, 07/11/2018, 16:28 GMT+7

Thu Hằng lén lút yêu Khắc Minh

Thu Hằng cũng có mối tình lén lút với “người yêu” là Khắc Minh. Vì bị gia đình cấm đoán, mỗi lần hẹn hò, Khắc Minh phải giả tiếng mèo kêu để ra hiệu cho Thu Hằng ra cửa.

hong-gam-nkct-1

Cả hai kể lại câu chuyện tình lãng mạn qua một nhạc phẩm rất được yêu thích của Hàn Châu mang tên Nói với người tình. Mối tình nên thơ nhưng đầy trắc trở của các cặp đôi sẽ được Người Kể Chuyện Tình dàn dựng đẹp mắt, ấn tượng qua những nhạc phẩm Người thương kẻ nhớ, Đêm hoang, Người đã quên, Hạ thương.

hong-gam-bi-cat-toc-3

Ở diễn biến khác, trình bày ca khúc Tội tình - một sáng tác kinh điển của nhạc sĩ Hàn Châu, thí sinh Hồng Gấm đảm nhận vai một cô gái bị mẹ ngăn cản chuyện tình cảm với người yêu là Phan Ngọc Luân. Đỉnh điểm của mâu thuẫn, Hồng Gấm bị mẹ cắt phăng mái tóc thề trên sân khấu khiến cô ngã quỵ, ôm mặt khóc. Chứng kiến cảnh tượng đau thương, Phan Ngọc Luân chỉ câm lặng, vờ như không biết gì.

hong-gam-bi-cat-toc-1

Tiết mục của Hồng Gấm và Phan Ngọc Luân khiến giám khảo Phương Dung nhớ lại chuyện tình giữa mình và người chồng đã mất. Phương Dung chia sẻ vì ông xã hơn cô đến 13 tuổi, địa vị xã hội lại rất cao nên ban đầu mẹ cô mặc cảm, tự ti, từ chối lời hỏi cưới của nhà trai đến ba lần. Về phần nữ danh ca, cô chỉ biết buồn khóc, mỗi đêm mưa lại nhìn ra cửa sổ và nhớ về người yêu.

hong-gam-bi-cat-toc-2

Nhạc sĩ Hàn Châu là tác giả của nhiều tình khúc bolero nổi tiếng như Cây cầu dừa, Về quê ngoại, Nói với người tình, Đêm tóc rối, Tình nhỏ mau quên... Sau khi “lắc đầu ngán ngẩm” với hit mới của Bảo Anh, nhạc sĩ Hàn Châu bất ngờ xuất hiện ở Người Kể Chuyện Tình tập 10 trong vai trò giám khảo khách mời. Đây cũng là đêm nhạc tôn vinh những sáng tác bất hủ nhạc sĩ Hàn Châu với chủ đề Người thương kẻ nhớ.

 

Clip trailer Người Kể Chuyện Tình tập 10

Người Kể Chuyện Tình tập 10 chủ đề Nhạc sĩ Hàn Châu - Người thương kẻ nhớ sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm, ngày 8/11/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Photo: Lý Võ Phú Hưng - Khôi Hoàng

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thu Hằng lén lút yêu Khắc Minh

 

kosxu

banner

kosxu