44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ bảy, 16/06/2018, 16:58 GMT+7

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng

Viết bởi Nam Anh   
Thứ bảy, 16/06/2018, 16:58 GMT+7

Trước khi bắt đầu đưa ra ý kiến, Đức Phúc đã yêu cầu thí sinh này có một lời chào nghiêm túc.

Tối 15/6, tập 2 trong khuôn khổ vòng Audition của chương trình "The Debut – Dự án số 1" đã lên sóng trên kênh VTV3. 15 trong tổng số 22 thí sinh xuất hiện trong đêm thi được trao cơ hội để bước tiếp vào vòng trong.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 1.

3 Oraz của chương trình

Phần thể hiện ca khúc "Đi về đâu" của Trish Lương trên sân khấu được Hoàng Thùy Linh đánh giá có phong cách rap hơi cũ, cũng như "làm quá" một cách không thật sự cần thiết. Tuổi tác của cô (Trish Lương năm nay 30 tuổi - PV) cũng là một vấn đề đáng e ngại đối với Hoàng Thùy Linh.

Đức Phúc là vị Oraz đánh giá cuối cùng. Trước khi bắt đầu nhận xét, nam ca sĩ yêu cầu từ Trish Lương một lời chào nghiêm túc. Theo anh, thí sinh đã có một chút thiếu tôn trọng khi vừa bước lên sân khấu. "Phúc không biết là những thứ mà Phúc nói ra thì có ảnh hưởng gì đến chị hay không? Hay là có để chị phải tiếp thu hay không. Ngay từ khi chị bước vào, Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng ngay từ đầu thì những lời Phúc nói ra ngay bây giờ, chắc chắn có thể chị sẽ không quan tâm. Phúc sẽ giữ những lời nhận xét này ở vòng sau, lần này Phúc không đưa ra quyết định" – Đức Phúc thẳng thừng từ chối đánh giá thí sinh.

Tuy không nhận được sự đánh giá từ Đức Phúc, nhưng với 2 lựa chọn của Hương Tràm Và Hoàng Thùy Linh cũng đủ điều kiện để Trish Lương bước tiếp cùng "Dự án số 1". Chia sẻ cảm nghĩ sau bài thi, nữ thí sinh phân trần, vì cô và Đức Phúc đã có quen biết từ trước khi cùng nhau tham gia chung một cuộc thi, nên cô đã chào Phúc một cách thân thiện, thoải mái mà không nghĩ đến vai trò của cả hai nay đã khác. Cô mong Đức Phúc hiểu rằng cô không hề có suy nghĩ thiếu tôn trọng anh.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 3.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 4.

Đức Phúc từ chối nhận xét Trish Lương

Nguyễn Thị Nhật Lê – thí sinh được biết đến là bạn gái hot girl của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, dự thi bằng ca khúc "Buông". Hoàng Thùy Linh cho rằng Nhật Lê sở hữu giọng hát hay nhưng không đặc biệt. Để có thể cân nhắc chọn lựa thí sinh đi tiếp, nữ ca sĩ muốn Hương Tràm đồng ý với mình một điều kiện. Giữa lúc cả thí sinh và Hương Tràm đều tập trung lắng nghe điều kiện của Hoàng Thùy Linh là gì, thì Đức Phúc bất ngờ "phá đảo" tình huống một cách hóm hỉnh khi nói đùa: "Thật ra thì đã quyết định xong rồi".

Đến lúc này, tất cả mới nhận ra là Nhật Lê đã sở hữu 2 lựa chọn, đủ điều kiện để đi tiếp, dù cho có nhận được sự đồng thuận của Hoàng Thùy Linh hay không. Sự vui tính của Đức Phúc khiến cả trường quay, 2 nữ Oraz và thí sinh cười nghiêng ngả.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 6.

Thí sinh Lê Thị Phương Khanh dự thi bằng ca khúc "Em đã biết". Phương Khanh thể hiện vũ đạo theo yêu cầu từ Oraz Hoàng Thùy Linh và ngay sau đó, giọng ca "Rơi" cũng tiến về sân khấu để thị phạm cho thí sinh. Cùng lúc Hoàng Thùy Linh thực hiện chức năng chuyên môn của mình trên sân khấu, bên dưới khu vực ghế nóng, Đức Phúc và Hương Tràm cầm micro hát phụ họa trên nền nhạc sẵn có.

Khoảnh khắc đáng yêu của các Oraz và thí sinh mang đến không khí tươi vui cho khán giả xem truyền hình. Thí sinh Phương Khanh nhận được cả 3 sự đồng thuận để bước tiếp cùng chương trình.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 7.

Thí sinh Khánh Long thực hiện phần thi với một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Cát Tường – "Yêu xa". Ngay sau khi những giai điệu cuối cùng chấm dứt, các Oraz đã đặt nghi vấn về việc thí sinh tự giới thiệu tên Khánh Long, nhưng trong bản đăng ký với chương trình thì lại là Khánh Ly. Giải thích điều này, thí sinh cười buồn cho biết, Khánh Ly là tên trong giấy khai sinh, còn Khánh Long là cái tên mà bạn mong muốn mọi người gọi mình. "Em muốn được sống thật với giới tính" – thí sinh trải lòng.

Chia sẻ này của Khánh Long khiến Hương Tràm bật khóc. Kết thúc phần biểu diễn, nữ Oraz bị thuyết phục hoàn toàn bởi giọng hát lẫn câu chuyện mà thí sinh đã kể. Cùng quan điểm với Hương Tràm, điểm chung khiến Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc gật đầu để Khánh Long bước tiếp đều vì cảm giác gai người khi nghe thí sinh kể câu chuyện bằng âm nhạc trên sân khấu.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 9.

Nguyễn Thị Giang bắt đầu hâm mộ Hương Tràm từ năm 2012, khi đó cô 13 tuổi. Hơn 6 năm trôi qua và lòng mến mộ đó ngày càng gia tăng. Đứng trên sân khấu vòng audition của "Dự án số 1", Giang khó kềm chế được xúc cảm khi đứng trước mặt thần tượng để hát "Một ngày mùa đông".

Phần thể hiện nhiều khiếm khuyết của thí sinh nhận được cái lắc đầu từ Hoàng Thùy Linh. Hương Tràm tỏ ra khá khó xử trước "fan ruột", nữ Oraz suy nghĩ cẩn thận và quyết định đồng ý trao cho Nguyễn Thị Giang một cơ hội đi tiếp. Nhìn thấy tiềm năng của thí sinh, Đức Phúc cũng quyết định nhấn nút lựa chọn. Nguyễn Thị Giang nhận được 2 trong tổng số 3 lựa chọn từ các Oraz để đi tiếp.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 11.

Tập 2 là đêm thi còn nhiều cảm xúc bởi những câu chuyện, những tình huống thực tế mà thí sinh và các Oraz tương tác cùng nhau mang đến. Sau câu chuyện được kể bởi Khánh Long và Nguyễn Thị Giang, chương trình còn chứng kiến ước mơ trong trẻo của thí sinh Trần Linh Đan – nữ sinh "con nhà nòi" bị gia đình phản đối khi đam mê nghệ thuật chỉ ước mơ một lần được cùng bố song ca trên sân khấu.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 13.

Đặng Kiều Chinh – hậu bối của Hoàng Thùy Linh tại khoa Đạo diễn trường Điện ảnh, bỗng rẽ ngang tại "Dự án số 1" chỉ vì niềm khao khát được ca hát cháy bỏng. Khi Kiều Chinh tham gia ghi hình tại TP.HCM, thì bố cô bất ngờ lâm bạo bệnh, điều này đã ảnh hướng rất lớn đến tâm lý thi đấu của thí sinh. May mắn là sóng to gió lớn đã qua, người thân của Kiều Chinh hiện đã an toàn và cô đã lấy lại được trạng thái tinh thần tốt nhất cho những vòng sau.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 15.

Võ Ê Vo là nữ sinh gốc Quảng Bình được biết đến với vai diễn "bạn gái" trong video quảng cáo với Sơn Tùng M-TP. Ước mơ thoát cái mác "hot girl đi hát" và chân chính trở thành một ca sĩ của Ê Vo chưa thể hiện thực hóa tại "Dự án số 1".

Dù đã cố gắng cứu vãn tình thế bằng việc xin được hát chay ca khúc "Ánh nắng của anh" để thuyết phục Đức Phúc, thế nhưng kết quả không đồng thuận là điều mà Võ Ê Vo nhận được từ nam Oraz.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 17.

Một số thí sinh khác:

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 19.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 21.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 23.

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng - Ảnh 25.

Tuần sau, tập 3 chương trình "The Debut" sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 22/6 trên kênh VTV3, khép lại vòng Audition.

Theo Angus/ttvn.vn - 15/6/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/the-debut-tap-2-duc-phuc-phan-ung-manh-khi-bi-thieu-ton-trong-212018156235625783.htm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

The Debut tập 2: Đức Phúc phản ứng mạnh khi bị thiếu tôn trọng

 

banner

kosxu