tsm-top-banner

Thứ ba, 12/11/2019, 16:01 GMT+7

Thanh Hằng hóa nữ hoàng

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ ba, 12/11/2019, 16:01 GMT+7

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa thân thành nữ hoàng khi chụp ảnh cùng 10 mẫu nam để quảng bá cho show diễn thu đông của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son.

Trong show diễn Thu Đông 2019 của Vũ Ngọc và Son, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục được mời vào những vị trí quan trọng từ chụp ảnh poster cho bộ ảnh chính đến làm vedette của show.

Trong show diễn Thu Đông 2019 của Vũ Ngọc và Son, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục được mời vào những vị trí quan trọng, từ chụp ảnh poster cho bộ ảnh chính đến làm vedette của show.

Hoá thành quân hậu với thần thái nữ hoàng, Thanh Hằng diện thiết kế saquins lấp lánh đi kèm đường cắt phóng khoáng.

Hoá thành quân hậu trong bàn cờ với thần thái nữ hoàng, Thanh Hằng diện thiết kế sequins lấp lánh đi kèm đường cắt phóng khoáng.

Thanh Hằng chụp ảnh cùng 10 mẫu nam nổi tiếng để quảng bá cho bộ sưu tập Hoàng hoa của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son.

Thanh Hằng cùng 10 siêu mẫu, diễn viên diện các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập 'Queen of Love' - Hoàng Hoa.

Thanh hằng diện đầm mang hơi hướng cổ điển cùng hoạ tiết caro với sắc hoa hồng. Đây cũng là một trong những hoạ tiết chủ đạo được hai nhà mốt lăng xê trong mùa này

Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam khoe dáng với đầm mang hơi hướng cổ điển cùng hoạ tiết caro và sắc hoa hồng. Đây cũng là một trong những hoạ tiết chủ đạo được hai nhà mốt lăng xê trong mùa này.

Các chất liệu gấm, bố, sequins hợp xu hướng thu đông được chọn lựa để mang tới các kiểu đầm đi tiệc cho nữ và vest bắt mắt cho nam.

Các chất liệu gấm, bố, sequins hợp xu hướng thu đông được chọn lựa để mang tới các kiểu đầm đi tiệc cho nữ và vest bắt mắt cho nam.

Dàn mẫu nam quen thuộc như Mạc trung kiên, Hữu Long, Long Lê, Dương Mạc Anh Auân, Lương Gia Huy ... diện vest cổ điển, măng tô, áo oversize với hoạ tiết tiết nổi bật.

Dàn mẫu nam quen thuộc như MạcTrung Kiên, Hữu Long, Long Lê, Dương Mạc Anh Auân, Lương Gia Huy ... diện vest cổ điển, măng tô, áo oversize với hoạ tiết tiết nổi bật.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tang Tang, stylist Thanh Trúc Trương, trang điểm và làm tóc team Tùng Châu -                        Tài Ngân -Tài Phạm.

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son (ngồi giữa) cho biết, show thu đông 2019 sẽ trình làng 68 trang phục trong không gian sang trọng của khách sạn 6 sao. Chương trình được tổ chức tại TP HCM vào ngày 25/11.

thanh hang nu hoang 1

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tang Tang, stylist Thanh Trúc Trương, trang điểm và làm tóc team Tùng Châu - Tài Ngân -Tài Phạm.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net - 12/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/thanh-hang-hoa-nu-hoang-4011114.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thanh Hằng hóa nữ hoàng

 

Genli