tsm-top-banner

Thứ tư, 19/08/2020, 14:33 GMT+7

Sinh nhật DN Nguyễn Thiện Khải - Sự kiện được mong chờ và quy tụ dàn sao tham dự

Viết bởi Hà Phương   
Thứ tư, 19/08/2020, 14:33 GMT+7

Có thể nói, sinh nhật doanh nhân Nguyễn Thiện Khải (Chủ tịch tập đoàn Đại Lợi Phát) trở thành sự kiện lớn hàng năm quy tụ nhiều doanh nhân thành đạt và nghệ sĩ nổi tiếng showbiz.

sinh-nhat-dn-nguyen-thien-khai-su-kien-duoc-mong-cho-va-quy-tu-dan-sao-tham-du-vanhoadoanhnhan

Vào ngày 22/8 sắp tới, hứa hẹn sẽ là một sự kiện khiến cả showbiz Việt và giới doanh nhân “sốt xình xịch”. Không chỉ là một doanh nhân trẻ tuổi thành đạt, doanh nhân Nguyễn Thiện Khải còn khiến nhiều người phải ngất ngây với vẻ đẹp trai phong độ của mình.

sinh-nhat-dn-nguyen-thien-khai-su-kien-duoc-mong-cho-va-quy-tu-dan-sao-tham-du-vanhoadoanhnhan2

sinh-nhat-dn-nguyen-thien-khai-su-kien-duoc-mong-cho-va-quy-tu-dan-sao-tham-du-vanhoadoanhnhan4

Nguyễn Thiện Khải được nhiều người biết đến với cái tên doanh nhân siêu mẫu, là một trong những doanh nhân trẻ tuổi thành đạt và nổi tiếng. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Nguyễn Thiện Khải khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh thép siêu nhẹ. Với công việc của mình, Nguyễn Thiện Khải thường xuyên có những cuộc gặp gỡ với các đối tác trong và ngoài nước, anh cũng thường xuyên tham gia các sự kiện lớn với tư cách là khách mời vip của các nhãn hàng lớn và xuất hiện trên các chương trình truyền hình dành cho doanh nhân.

sinh-nhat-dn-nguyen-thien-khai-su-kien-duoc-mong-cho-va-quy-tu-dan-sao-tham-du-vanhoadoanhnhan3

sinh-nhat-dn-nguyen-thien-khai-su-kien-duoc-mong-cho-va-quy-tu-dan-sao-tham-du-vanhoadoanhnhan5

Ngoài công việc, Nguyễn Thiện Khải thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới cùng gia đình nhỏ của mình. Anh cũng thích sưu tập những chiếc siêu xe và điện thoại đời mới. Vào những lúc rảnh rỗi, anh thường tự tập bạn bè và có những buổi tiệc linh đình ngoài trời hay cùng nhau giải trí trong các quán bar sang chảnh hoặc đơn giản là đi hát với nhau. Tuy nhiên Nguyễn Thiện Khải tự nhận mình là một người tham công tiếc việc, dù anh rất thích vui chơi nhưng công việc luôn là ưu tiên hàng đầu của anh.

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sinh nhật DN Nguyễn Thiện Khải - Sự kiện được mong chờ và quy tụ dàn sao tham dự

 

poster miss mighty-2021

Genli