44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ hai, 15/10/2018, 10:28 GMT+7

Siêu mẫu Thúy Hằng quyền lực với vai trò Trưởng BGK Happy Women Leader Global Award 2018

Viết bởi Lê Linh   
Thứ hai, 15/10/2018, 10:28 GMT+7

Tối qua, chương trình Happy Women Leader Global Award 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng loạt khách mời nổi tiếng. Siêu mẫu Thúy Hằng trong vai trò Trưởng Ban giám khảo đã mang đến những nhận xét vô cùng thú vị.

Chương trình Happy Women Leader Global Award được diễn ra vào tối qua ngày 14.10 tại phòng sự kiện Luxury nhất của khách sạn Fortuna Hà Nội với sự tham dự của các thành viên Ban giám khảo, khách mời đặc biệt như siêu mẫu Bùi Thuý Hằng, Nam diễn viên nổi tiếng Bảo Ngậu trong phim Người Phán Xử, Nhà báo Minh Thuý, Nhà báo Đào Bình, Ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên, Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc, Diễn viên Hà Hương, Diễn viên Quỳnh Nga, Đạo diễn - Diễn viên Lê Hồng Quang, Doanh Nhân Hoàng Thanh Tú, Nhà thiết kê Tuyết Lê, Doanh nhân Thái Hương Lan. Đặc biệt còn có sự tham gia của Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Mạc Quốc Anh.

thuy-hang-tbtc-happy-4

Siêu mẫu Thúy Hằng đại diện Ban giám khảo phát biểu tại sự kiện

Siêu mẫu Thúy Hằng chọn cho mình thiết kế jumsuit đen khỏe khoắn và quyền lực. Với vai trò Trưởng Ban giám khảo, siêu mẫu Thúy Hằng cảm thấy khá khó khăn để đưa ra kết quả. Siêu mẫu Thúy Hằng chia sẻ "Ngày hội của Happy Women Leader Network tối qua đã diễn ra thành công rực rỡ. Chúc mừng Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban tổ chức chương trình và các chị em thành viên của mạng lưới. Đây là một tổ chức rất có ý nghĩa với cộng động nói chung và phụ nữ nói riêng. Chính vì thế, tôi mong rằng, mạng lưới sẽ ngày càng phát triển và tôi sẽ đồng hành cùng các bạn".

thuy-hang-tbtc-happy-1

Siêu mẫu chọn thiết kế đen quyền lực, vô cùng cuốn hút

Happy Women Leader Global AWARD là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Happy Women Leader Global định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

thuy-hang-tbtc-happy-2

Chị đánh giá cao về ý nghĩa mà mạng lưới Happy Women Leader Network mang lại

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương Bùi. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

thuy-hang-tbtc-happy-3

Tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện, mong muốn được tham dự một tổ chức vì phụ nữ - những người làm chủ về tài chính, có lối sống lành mạnh, văn minh, có ý thức xây dựng, giữ gìn hình ảnh cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung. Các thành viên trong tổ chức không trao đổi, bàn luận hay tham gia vào các hoạt động chính trị.

Hàng tháng, mạng lưới có tiêu chí, bình xét, vinh danh nội bộ thành viên có cống hiến cho tổ chức thông qua giới thiệu thành viên, tương tác, hỗ trợ... và cộng đồng. Do là tổ chức phi lợi nhuận, không thu phí, nên đầu tháng, thành viên tự nguyện đăng kí các danh hiệu để trong tháng phấn đấu. Người được bình chọn tự nguyện ủng hộ một số tiền nhỏ dành để làm bằng vinh danh nội bộ, phí thuê chụp hình, và nếu còn dành để tồn quỹ công khai mua hoa dành cho thành viên trong dịp khai trương, sinh nhật, thăm hỏi... cùng các chi phí khác. Mỗi tháng tổ chức sẽ vinh danh nữ hoàng của tháng. 12 tháng sẽ có 12 nữ hoàng sẽ cùng phấn đấu tiếp để cuối năm trong hoạt động tổng kết họ được điểm cộng để cùng với thành viên được bình chọn vinh danh cả năm.

thuy-hang-tbtc-happy-13

Mạng lưới được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Tại sự kiện còn diễn ra buổi kí kết hợp tác giữa Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Global với các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp uy tín về sự đồng hành, ủng hộ mạng lưới trong mọi hoạt động và phát triển của mạng lưới. Có thể kể đến như, Ông Mạc Quốc Anh - PCT thường trực của Hiệp hội doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội; Ông Đào Bình Nguyễn Tổng biên tập báo Thương hiệu và pháp Luật; Ông Nguyễn Đỗ Bách - Phó Tổng GĐ Công Cổ phần Trường Sơn Media, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân; Ông Nguyễn Sỹ Trường Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội. Buổi kí kết diễn ra trong không khí trang trọng, trước sự chúng kiến của 300 thành viên tiêu biểu và các chủ tịch của các tổ chức cùng sự hiện diện của 8 cơ quan đài truyền hình, 30 nhà báo của các toà báo khác nhau.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện Happy Women Leader Global Award 2018 vừa qua:

thuy-hang-tbtc-happy-14

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương và Siêu mẫu Thúy Hằng

thuy-hang-tbtc-happy-15

Nhà báo Minh Thúy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media

thuy-hang-tbtc-happy-22

Bà Benoit - Phu nhân ngài Jean Lesty Benoit

thuy-hang-tbtc-happy-12

thuy-hang-tbtc-happy-6

thuy-hang-tbtc-happy-5

thuy-hang-tbtc-happy-7

thuy-hang-tbtc-happy-8

thuy-hang-tbtc-happy-9

thuy-hang-tbtc-happy-10

thuy-hang-tbtc-happy-11

Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu mẫu Thúy Hằng quyền lực với vai trò Trưởng BGK Happy Women Leader Global Award 2018

 

300x250-01

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu