tsm-top-banner

Thứ tư, 23/12/2020, 16:07 GMT+7

Quỳnh Hoa tái xuất, làm mẫu cùng Thúy Hà

Viết bởi ducanh   
Thứ tư, 23/12/2020, 16:07 GMT+7

Diễn viên Quỳnh Hoa 'Vệt nắng cuối trời' tái xuất, làm mẫu cùng Thúy Hà 'Về nhà đi con' cho bộ sưu tập áo dài của NTK Kenny Thái.

quynh-hoa-tai-xuat-lam-mau-cung-thuy-ha

Quỳnh Hoa từng được biết tới với vai sắc sảo trong các phim Vệt nắng cuối trời, Vòng nguyệt quế, Blog nàng dâu, Hai phía chân trời... Khi đang phủ sóng liên tục trên truyền hình, cô bỗng dưng mất hút và suốt 6 năm nay không đóng phim. Cách đây vài tháng, cô mới nhận một vai nhỏ trong Những ngày không quên.

Quỳnh Hoa từng được biết đến với vai sắc sảo trong các phim 'Vệt nắng cuối trời', 'Vòng nguyệt quế', 'Blog nàng dâu', 'Hai phía chân trời'... Khi đang phủ sóng liên tục trên truyền hình, cô bỗng dưng mất hút và suốt sáu năm nay không đóng phim. Cách đây vài tháng, cô mới nhận một vai nhỏ trong 'Những ngày không quên'.

Vì mối quan hệ thân thiết với NTK Kenny Thái, nữ diễn viên mới nhận lời làm mẫu cho bộ sưu tập Tố Nga của anh cùng diễn viên Thúy Hà Về nhà đi con.

Vì mối quan hệ thân thiết với NTK Kenny Thái, nữ diễn viên nhận lời làm mẫu cho bộ sưu tập 'Tố Nga' của anh cùng diễn viên Thúy Hà 'Về nhà đi con'.

Nói về quãng thời gian 6 năm nghỉ đóng phim, Quỳnh Hoa cho biết, cô tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Khi cuộc sống ổn định, cô mới sẵn sàng quay trở lại với đam mê của mình.

Nói về quãng thời gian sáu năm nghỉ đóng phim, Quỳnh Hoa cho biết, cô tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Khi cuộc sống ổn định, cô mới sẵn sàng quay trở lại với đam mê của mình.

Sở hữu vóc dáng cân đối và gương mặt xinh đẹp, Quỳnh Hoa tự tin khi diện những thiết kế mới nhất của Kenny Thái.

Sở hữu vóc dáng cân đối và gương mặt xinh đẹp, Quỳnh Hoa tự tin khi diện những thiết kế mới nhất của Kenny Thái.

Áo dài trong bộ sưu tập Tố Nga kết hợp các yếu tố truyền thống và hiện đại may từ lụa, gấm và voan.

Áo dài trong bộ sưu tập 'Tố Nga' kết hợp các yếu tố truyền thống và hiện đại, may từ lụa, gấm và voan.

Nhà thiết kế áp dụng sự cách điệu, hiện đại vào cổ và tay áo.

Nhà thiết kế áp dụng phương pháp cách điệu cho cổ và tay áo.

Tạo hình hạc trắng từ lông vũ giúp chiếc áo dài trở nên lộng lẫy hơn. Diễn viên Thúy Hà Về nhà đi con diện áo dài cùng với mấn đội đầu ton sur ton để bộ trang phục truyền thống thêm trẻ trung.

Tạo hình hạc trắng từ lông vũ giúp chiếc áo dài trở nên lộng lẫy hơn. Diễn viên Thúy Hà 'Về nhà đi con' diện áo dài cùng mấn đội đầu ton-sur-ton để bộ trang phục truyền thống thêm trẻ trung.

Áo dài đề cao sự kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn có thể tôn lên đường cong gợi cảm của nữ diễn viên với đường cắt cúp tinh tế.

Áo dài đề cao sự kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn có thể tôn lên đường cong gợi cảm của nữ diễn viên nhờ đường cắt cúp tinh tế.

Thúy Hà sinh năm 1978, nổi tiếng qua vai Hạnh trong phim điện ảnh Bến không chồng và các phim truyền hình Bí mật Eva, Mưa bóng mây... Nghỉ đóng phim một thời gian, nữ diễn viên tái xuất và cho biết hôn nhân của mình đã đổ vỡ. Các con đều đã lớn, mọi chuyện ổn định là lý do khiến cô quyết định trở lại với đam mê riêng.

Thúy Hà sinh năm 1978, nổi tiếng qua vai Hạnh trong phim điện ảnh 'Bến không chồng' và các phim truyền hình 'Bí mật Eva', 'Mưa bóng mây'... Nghỉ đóng phim một thời gian, nữ diễn viên tái xuất và cho biết hôn nhân của mình đã đổ vỡ. Các con đều đã lớn, mọi chuyện ổn định là lý do khiến cô quyết định trở lại với đam mê riêng.

Từ năm 2019, Thúy Hà liên tục xuất hiện với các phim Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con, Sinh tử...

Từ năm 2019, Thúy Hà liên tục xuất hiện với các phim 'Những cô gái trong thành phố', 'Về nhà đi con', 'Sinh tử'...

theo Nguyên An / ngoisao.net - 22/12/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/quynh-hoa-tai-xuat-lam-mau-cung-thuy-ha-4210286.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quỳnh Hoa tái xuất, làm mẫu cùng Thúy Hà

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli