tsm-top-banner

Thứ sáu, 18/12/2020, 10:10 GMT+7

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái

Viết bởi ducanh   
Thứ sáu, 18/12/2020, 10:10 GMT+7

Tranh thủ những ngày ngắn ngủi giữa hai lịch quay phim, diễn viên Quang Tuấn đưa bà xã - ca sĩ Linh Phi - cùng con gái đi nghỉ ở Đà Lạt.

quang-tuan-linh-phi-tan-huong-ky-nghi-ben-con-gai

Trong chuyến đi tới Đà Lạt gần đây, vợ chồng diễn viên Quang Tuấn - ca sĩ Linh Phi thực hiện một bộ ảnh gia đình ngẫu hứng bên con gái đầu lòng.

Mới tám tháng tuổi, bé Gạo đã rất hợp tác với ba mẹ trong các pô hình. Chia sẻ với Ngoisao.net, ca sĩ Linh Phi cho biết khí hậu se lạnh, không khí trong lành của thành phố sương mang lại cho gia đình cô cảm giác thoải mái và giúp cô thư giãn đầu óc, tránh stress sau nhiều tháng ngày

Mới hơn tám tháng tuổi, bé Gạo đã rất hợp tác với ba mẹ trong các pô hình. Ca sĩ Linh Phi kể bé khá năng động và nghịch ngợm.

Chuyến đi của gia đình ba người được thực hiện sau khi Quang Tuấn kết thúc vai diễn trong sitcom Bánh mì ông Màu hồi cuối tháng 11 và trước khi anh bấm máy dự án điện ảnh mới vào giữa tháng 12. Ca sĩ Linh Phi chia sẻ với Ngoisao.net cô muốn tranh thủ khoảng thời gian rảnh của ông xã thu xếp cho cả gia đình tận hưởng nhiều thời khắc bên nhau, tạo nhiều kỷ niệm ấu thơ cho bé Gạo.

Chuyến đi của gia đình ba người được thực hiện sau khi Quang Tuấn kết thúc vai diễn trong sitcom Bánh mì ông Màu hồi cuối tháng 11 và trước khi anh bấm máy dự án điện ảnh mới vào giữa tháng 12. Ca sĩ Linh Phi chia sẻ với Ngoisao.net cô muốn tranh thủ khoảng thời gian rảnh của ông xã thu xếp cho cả gia đình tận hưởng nhiều thời khắc bên nhau, tạo nhiều kỷ niệm ấu thơ cho bé Gạo.

Bé Gạo được ba Tuấn và mẹ Phi cưng nựng.

Bé Gạo được ba Tuấn và mẹ Phi cưng nựng.

Ca sĩ Linh Phi muốn thường xuyên đưa con gái đi chơi xa, đến gần thiên nhiên để giúp bé hoạt bát, dạn dĩ và không sợ người lạ.

Ca sĩ Linh Phi muốn thường xuyên đưa con gái đi chơi xa, đến gần thiên nhiên để giúp bé hoạt bát, dạn dĩ và không sợ người lạ.

Cô chia sẻ: Không biết có phải vì luôn được tạo điều kiện giao tiếp với môi trường xung quanh nhiều hay không mà Gạo rất thân thiện và dễ làm quen, cười đùa với mọi người. Mỗi khi đưa Gạo đi đâu, vợ chồng tôi đều thấy con rất vui vẻ và phấn khởi.

Cô chia sẻ: "Không biết có phải vì luôn được tạo điều kiện giao tiếp với môi trường xung quanh nhiều hay không mà Gạo rất thân thiện và dễ làm quen, cười đùa với mọi người. Mỗi khi đưa Gạo đi đâu, vợ chồng tôi đều thấy con rất vui vẻ và phấn khởi".

Linh Phi tâm sự thêm những chuyến đi thế này giúp cô cân bằng cảm xúc trong cuộc sống: Lần đầu làm mẹ, tôi có nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Nếu chỉ ở nhà chăm con thôi, tôi dễ stress lắm.

Linh Phi tâm sự thêm những chuyến đi thế này giúp cô cân bằng cảm xúc trong cuộc sống: "Lần đầu làm mẹ, tôi có nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Nếu chỉ ở nhà chăm con thôi, tôi dễ stress lắm".

theo Phong Kiều - Ảnh: Hồ Linh / ngoisao.net - 18/12/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/quang-tuan-linh-phi-tan-huong-ky-nghi-ben-con-gai-4207911.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quang Tuấn - Linh Phi tận hưởng kỳ nghỉ bên con gái

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli