44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ tư, 05/09/2018, 14:46 GMT+7

Phối bộ suit ngắn cho nàng công sở hiện đại

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ tư, 05/09/2018, 14:46 GMT+7

Những bộ suit kết hợp giữa blazer và quần short mang tới nét trẻ trung, cá tính cho bạn gái văn phòng.

suit blazer

Sử dụng quần short không hợp lý, bạn gái sẽ mang tiếng 'kém duyên' khi đến văn phòng. Đặc biệt, short jeans rách, quần chẽn quá ngắn dễ khiến bạn trở thành 'thảm hoạ thời trang công sở'. Nhưng với các kiểu short lụa, short hoa được mix cùng blazer lại mang đến phong cách thời thượng.

Short được sử dụng trong cách xây dựng suit trẻ trung là trang phục phù hợp với các nàng văn phòng hiện đại. Những quý cô không ngại làm mới và tự giúp bản thân thu hút sự chú ý của người đối diện.

Bộ suit ngắn trẻ trung là trang phục phù hợp với các nàng văn phòng hiện đại.

Những bộ suit được kết hợp giữa áo blazer đi cùng quần short được ra đời giữa không khí giao thời của mùa xuân hè và thu đông. Quần short là thứ còn vương vấn lại của mùa hè sôi động và áo vest mỏng là phục trang được ưa chuộng khi thu về.

Những bộ suit kết hợp giữa blazer và quần short được ra đời giữa không khí giao thời của mùa xuân hè và thu đông.

Lụa nhân tạo, cotton lụa là các chất liệu được sử dụng để tạo nên các kiểu suit thanh lịch pha thêm chút phá cách.

Lụa nhân tạo, cotton lụa là các chất liệu được sử dụng để tạo nên các kiểu suit thanh lịch pha thêm chút phá cách.

Sơ mi trắng, áo lụa trắng là hai mẫu trang phục thường được phái đẹp chọn để mix cùng các bộ suit hợp mùa. Ngoài ra các kiểu áo thun trẻ trung, áo xẻ ngực chữ V cũng được phối hợp một cách linh hoạt.

Sơ mi trắng, áo lụa trắng là hai mẫu trang phục thường được phái đẹp chọn để mix cùng các bộ suit hợp mùa. Ngoài ra, các kiểu áo thun trẻ trung, áo xẻ ngực chữ V cũng được phối một cách linh hoạt.

Short pant suits là mốt phù hợp với các bạn gái có đôi chân thon gọn. Khi diện các bộ cánh theo phong cách này, giày cao gót luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Các mẫu quần ống rộng vừa phải, quần lưng cao, quần trang trí dây lưng cùng chất liệu cũng được các nhà mốt chăm chút để khiến cách mix suit và short thêm đa dạng.

Các mẫu quần ống rộng vừa phải, quần lưng cao, quần trang trí dây lưng cùng chất liệu cũng được các nhà mốt chăm chút để khiến cách mix suit và short thêm đa dạng.

Short suit là mốt phù hợp với các bạn gái có đôi chân thon gọn. Khi diện các bộ cánh theo phong cách này, giày cao gót luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Sử dụng quần short hợp lý, bạn gái sẽ mang tiếng kém duyên khi đến văn phòng. Đặc biệt, short jeans rách, quần chẽn quá ngắn dễ khiến bạn gái trở thành thảm hoạ thời trang công sở. Nhưng với các kiểu short lụa, short hoa được mix cùng suit lại mang đến phong cách short pant suits thời thượng.

Bên cạnh kiểu dây lưng vải ton-sur-ton cùng bộ cánh, nhiều fashionista còn chọn các kiểu belt bằng da để diện cùng blazer.

Gắn liền với phom dáng áo quần đồng bộ tôn nét trẻ trung là các kiểu hoạ tiết kẻ sọc tôn chiều cao, hoa lá sắc màu trang nhã. Bên cạnh đó màu đơn sắc với những gam màu nổi như đỏ tươi, xanh dương cũng được lựa chọn.

Gắn liền với phom dáng áo quần đồng bộ tôn nét trẻ trung là các kiểu hoạ tiết kẻ sọc tôn chiều cao, hoa lá sắc màu trang nhã. Bên cạnh đó, màu đơn sắc với những gam nổi như đỏ tươi, xanh dương cũng được lựa chọn.

Theo Duy Khánh - ngoisao.net - 5/9/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/tu-van/phoi-bo-suit-ngan-cho-nang-cong-so-hien-dai-3803028.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phối bộ suit ngắn cho nàng công sở hiện đại

 

kosxu