tsm-top-banner

Thứ ba, 19/03/2019, 23:52 GMT+7

Phim 'Bé thiền vô tận không' - Siêu phẩm vô giá!

Siêu Phim Bé Thiền Vô Tận Không do Sư phụ Trần Thanh Nghị đạo diễn và sản xuất như làn gió mới mở ra vòm trời chơn như thông tuệ khai thể cho bé hoà nhịp thường biến của tạo hoá.

Đây còn là kho tàng tri thức vô tận phá vỡ bao mặc định cũ mà mở ra góc nhìn toàn diện, đa chiều về Thiền học dành cho bé.

thien-vo-tan-khong

Trường Thiền Vô Tận Không đem Thiền học đến gần với tất cả, bằng sự thấu hiểu rằng "bất cứ hoạt động nào giúp bé dính kết và dõi theo thân tâm cả tĩnh và động thì đều là trạng thái "Trụ Thiền" đã được các con áp dụng thật tự nhiên.

Sư phụ Trần Thanh Nghị sẻ chia việc truyền dạy 'Nhiên Lý" để các bé thấu hiểu hơn về chính mình và tạo hoá, từ đó tâm thức con không ngừng vươn xa mà sống chan hòa như "Tạo Hóa"! "Ngay khi tâm thế bên trong con đủ đầy thì ngay luôn tâm thức con vươn xa bên ngoài rộng khắp". “Ta không trở nên mà Ta luôn là!”, “Hãy luôn là "Con" con nhé, mà không phải trở nên một ai khác nữa!”. Trích từ những lời bình phim như lời nhắn nhủ thật khúc chiết mà tinh gọn trọn vẹn thân thương của Sư phụ Trần Thanh Nghị - Người sáng lập Trường Thiền Vô Tận Không gửi đến các bé thông qua bộ phim "Bé Thiền Vô Tận Không".

Trường Thiền Vô Tận Không

Địa chỉ: 86F (Vào hẻm 82) Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/vtkhong/

Facebook: https://www.facebook.com/votankhong

Website: www.votankhong.com

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Happyline: 090 393 30 98 (gặp cô Quyên).

Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phim 'Bé thiền vô tận không' - Siêu phẩm vô giá!

 

Genli