44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ sáu, 03/05/2019, 14:32 GMT+7

Park Yoo Chun thừa nhận dối trá

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ sáu, 03/05/2019, 14:32 GMT+7

Nam ca sĩ cho biết sẽ nhận mọi sự trừng phạt do sử dụng chất cấm và sống trong sự suy ngẫm vì tội lỗi của bản thân.

Sáng 3/5, Park Yoo Chun xuất hiện tại Sở cảnh sát Phía nam khu vực Suwon, hai tay bị còng, gương mặt mệt mỏi, phờ phạc. Đứng trước báo chí, Yoo Chun xác nhận mình nói dối: "Tôi chân thành xin lỗi tất cả mọi người vì đã dối trá. Tôi sẽ sâu sắc rút kinh nghiệm và nhìn lại bản thân. Tôi sẽ nhận sự trừng phạt vì những lỗi lầm của mình và sống trong sự suy ngẫm. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi".

Cánh ký giả đặt cho Park Yoo Chun hàng loạt câu hỏi như "Liệu có thành tâm hối cải sau khi bị bắt hay không?", "Anh nghĩ gì về sự đối lập trong lời khai giữa anh và Hwang Hana"..., tuy nhiên anh không trả lời.

yoochun-thua-nhan-doi-tra

Park Yoo Chun trông phờ phạc, mệt mỏi khi xuất hiện sáng nay 3/5.

Trước đó, ngày 29/4, cảnh sát chính thức bắt giữ Park Yoo Chun. Tài tử bị buộc tội sử dụng methamphetamine khoảng 7 lần, trong đó có 5 lần dùng ma túy với người yêu cũ Hwang Hana. Hiện tại, Yoo Chun sẽ tiếp tục tham gia các buổi thẩm vấn của các công tố viên, liên quan đến lời khai đối lập với Hwang Hana. Dự kiến, giữa tháng 5, tài tử sẽ bị truy tố.

Chương trình Spotlight của TBC gần đây phỏng vấn một người họ hàng của Park Yoo Chun. Người thân của Park Yoo Chun tiết lộ, nam diễn viên này từng bị chính người yêu là Hwang Hana đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân của anh lên mạng, sau khi hai người chia tay. Bức ảnh được Hana chụp khi Yoo Chun ngủ say trong tình trạng không quần áo. Nhân chứng cho biết, Hwang Hana từng gửi bức ảnh Yoo Chun khỏa thân cho cô, sau đó tuyên bố: "Nếu 5 phút nữa mà cô không tìm thấy anh ta cho tôi, tôi sẽ tung tấm hình này lên".

Nhân chứng cũng tiết lộ, mối quan hệ giữa Yoo Chun và Hwang Hana ban đầu bắt đầu từ tình yêu, tuy nhiên sau đó hai người có những mâu thuẫn.

Ngoài ra, trái với điều tra của giới chức, họ hàng của Park Yoo Chun nói tài tử này khăng khăng rằng mình không sử dụng ma túy, thậm chí cho rằng vì sex với Hwang Hana nên có ma túy trong người. Tuy nhiên, cơ quan điều tra bác bỏ lý thuyết này.

Yoo Chun và Hwang Hana thời còn hẹn hò. Cặp đôi yêu nhau khoảng 2 năm, chia tay nhau vào 2018 dù trước đó đã đính hôn. Sau khi chia tay, họ vẫn gặp nhau để dùng ma túy. 

Yoo Chun và Hwang Hana thời còn hẹn hò. Cặp đôi yêu nhau khoảng 2 năm, chia tay nhau vào 2018 dù trước đó đã đính hôn. Sau khi chia tay, họ vẫn gặp nhau để dùng ma túy.

Park Yoo Chun (nghệ danh Micky) là ca sĩ, diễn viên, cựu thành viên nhóm DBSK. Anh thành công với nhiều phim truyền hình như Cô gái nhìn thấy mùi hương, Ba ngày, Nhớ em, Hoàng tử gác mái... Vì scandal cưỡng dâm, dùng chất cấm, sự nghiệp của anh 5 năm nay lao đao. Hiện tại, anh đã rút khỏi showbiz.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net - 3/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/park-yoo-chun-thua-nhan-doi-tra-3917905.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Park Yoo Chun thừa nhận dối trá

 

kosxu