tsm-top-banner

Thứ năm, 17/12/2020, 09:40 GMT+7

NTK Trần Hùng tổ chức show cá nhân đầu tiên

Viết bởi ducanh   
Thứ năm, 17/12/2020, 09:40 GMT+7

Show thời trang cá nhân đầu tiên của nhà thiết kế Trần Hùng sẽ được tổ chức vào ngày 20/12 tại TP HCM.

ntk-tran-hung-to-chuc-show-ca-nhan-dau-tien

Theo Trần Hùng, chương trình giới thiệu bộ sưu tập "Musée d’Art" sẽ là một buổi tiệc thời trang vô cùng khác so với các show diễn từng được tổ chức tại Việt Nam. Fashion show được trình diễn trong không gian phòng trưng bày triển lãm tranh nghệ thuật. Với đặc trưng về bố cục của một phòng tranh, sàn catwalk sẽ dàn dựng khác biệt với hình chữ T và chữ U vốn quen thuộc ở nhiều chương trình.

Ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thời trang, khán giả còn được tận mắt thưởng thức 50 tác phẩm tranh đương đại do họa sĩ Vũ Thu Huyền Trang vẽ độc quyền cho bộ sưu tập lần này.

Trần Hùng chọn không gian triển lãm tranh để giới thiệu bộ sưu tập Pre-Fall 2021.

Trần Hùng chọn không gian triển lãm tranh để giới thiệu bộ sưu tập Pre-Fall 2021.

Trong suốt 4 năm gắn bó với công việc thiết kế thời trang, nhà thiết kế Trần Hùng luôn tâm niệm làm việc với sự cần mẫn và tỉ mỉ nhất đối với từng tác phẩm của mình. Nhà mốt Việt luôn xác định thương hiệu hướng đến mục tiêu "thời trang bền vững". Ngoài các chất liệu thân thiện với môi trường, anh luôn tận dụng vải thừa cho các bộ sưu tập sau. Với các mẫu thiết kế dành cho mùa Pre-Fall 2021 sắp được tổ chức, Trần Hùng tiếp tục tận dụng vải vụn, da thừa... nhằm tiết chế rác thải thời trang.

Nhà thiết kế Trần Hùng.

Nhà thiết kế Trần Hùng.

Năm 2020 đánh dấu sự chuyển mình ấn tượng trong sự nghiệp thời trang của nhà thiết kế Trần Hùng. Anh đã có show diễn của mình tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn - London Fashion Week Xuân Hè 2021 vào tháng 9/2020. Nhà thiết kế cho biết, toàn bộ hình ảnh bộ sưu tập "Musée d’Art" và video ghi hình lại show diễn ngày 20/12 sẽ được phát lại trên chính website của London Fashion Week.

Trần Hùng được phát hiện từ chương trình 'Project Runway Vietnam 2015'. Ngôi vị á quân 1 đã giúp chàng trai đến từ Yên Bái có cơ hội theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang. Sản phẩm của Trần Hùng được đánh giá cao về kỹ thuật cắt may, thiết kế và dựng mẫu. Đặc biệt trong đó có thể kể đến các mẫu váy lụa thêu hoa tỉ mỉ được hàng loạt người đẹp Việt ưa chuộng. Những khách hàng thân thiết của anh là Thủy Tiên, Hương Ly, Thùy Trang, Tuyết Lan, Khánh Linh...

Trần Hùng từng tham gia 'London Fashion Week 2019'. Ở mùa mốt 2020, bộ sưu tập mới của anh cũng được giới thiệu tại tuần lễ thời trang danh giá này theo hình thức trực tuyến vì dịch Covid-19.

 theo Duy Khánh / ngoisao.net - 16/12/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/ntk-tran-hung-to-chuc-show-ca-nhan-dau-tien-4206937.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NTK Trần Hùng tổ chức show cá nhân đầu tiên

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli