44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ hai, 21/01/2019, 01:15 GMT+7

Miss Global Herbeauty 2019 Tuyết Nhung rạng rỡ dự sự kiện của CEO Ngọc Trinh

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ hai, 21/01/2019, 01:15 GMT+7

Vừa qua, Miss Global Herbeauty 2019 Mai Thị Tuyết Nhung xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong chiếc đầm đỏ quyến rũ tham dự sự kiện khai trương hầm rượu của CEO GHB Ngọc Trinh và doanh nhân Phượng Chanel.

Xuất hiện tại sự kiện lần này, Mai Thị Tuyết Nhung càng chứng tỏ nhan sắc của một đương kim hoa hậu của Miss Global Herbeauty 2019 với thần thái sang trọng, làn da trắng không tì vết.

nhung-mai-6

Miss Global Herbeauty 2019 Mai Thị Tuyết Nhung rạng rỡ đến chúc mừng Ngọc Trinh khai trương Rose & Wine. Được biết hầm rượu vang của doanh nhân Phượng Chanel và Ngọc Trinh có diện tích lên đến 1000m2, không gian trang trí bắt mắt, hứa hẹn đây sẽ là địa điểm thưởng thức rượu và “sống ảo” hoàn hảo cho giới trẻ cũng như giới sành rượu trong thời gian tới.

nhung-mai-11

Đứng cạnh "nữ hoàng nội y" và Hoa hậu Đại sứ Stella Chang, Hoa hậu Vẻ đẹp thảo mộc Toàn cầu không hề kém cạnh về nhan sắc.

nhung-mai-9

Cả 3 ngoài đời là những người bạn thân thiết, trong công việc là đối tác, đồng nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh online. Nếu Ngọc Trinh là CEO của GHB Corporation thì Hoa hậu Đại sứ Stella Chang đang là Chủ tịch của MLi Việt Nam và Hoa hậu Mai Thị Tuyết Nhung đang là nhà phân phối GHB tại Úc.

nhung-mai-4

Hoa hậu Tuyết Nhung chọn cho mình một thiết kế đơn sắc với tone đỏ chủ đạo giúp cô thật nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám tại sự kiện.

nhung-mai-8

Hoa hậu Tuyết Nhung cùng với Hoa hậu Đại sứ Stella Chang, diễn viên - doanh nhân Phan Minh Huyền và Ông Andy Nguyen - Chủ tịch VietBeauty Media nâng ly rượu mừng Rose & Wine khai trương hồng phát.

nhung-mai-1

Miss Global Herbeauty 2019 đầy quyến rũ và mê hoặc trong chiếc đầm lệch vai đỏ. Chọn lối trang điểm không quá cầu kỳ nhưng đủ nổi bật để cô có thể tỏa sáng giữa rừng hoa hồng.

nhung-mai-5

Được biết, Mai Thị Tuyết Nhung đang là quản lý tại một công ty ở Úc và là đại lý xuất sắc sản phẩm của GHB. Mỗi tháng Hoa hậu Tuyết Nhung đều đạt doanh số khá ấn tượng trong kinh doanh. Là một người trẻ dám mơ ước và dám dấn thân, Tuyết Nhung đang từng ngày khẳng định bản thân bằng hướng đi riêng của mình.

nhung-mai-2

Hoa hậu Tuyết Nhung quan niệm rằng, kinh doanh phải lấy chứ Tâm làm đầu. Đối với cô, chỉ cần khách hàng trao niềm tin, cô gái trẻ này sẽ cố gắng hết sức mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Trong thời gian tới, Mai Thị Tuyết Nhung sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một đương kim hoa hậu "Miss Global Herneauty 2019" để xứng đáng với danh hiệu mà cô có được. Đồng thời, cô sẽ trở về Việt Nam để nghiên cứu thêm thị trường về chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ, học hỏi và trang bị cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng hơn với mong muốn đưa những mỹ phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc từ thiên nhiên đến người tiêu dùng.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Miss Global Herbeauty 2019 Tuyết Nhung rạng rỡ dự sự kiện của CEO Ngọc Trinh

 

kosxu

banner

kosxu