tsm-top-banner

Thứ hai, 08/04/2019, 09:38 GMT+7

MC Quốc Bình hỗ trợ hết mình đàn em Ngô Viết Trung làm show riêng

Viết bởi Hà Phương   
Thứ hai, 08/04/2019, 09:38 GMT+7

MC Quốc Bình hết mình hỗ trợ đàn em Ngô Viết Trung làm show riêng sau 10 năm theo nghề ca hát rồi gián đoạn khi bước qua lĩnh vực kinh doanh, nam ca sĩ trẻ Ngô Viết Trung đã quay trở lại showbiz với một minishow mang tên Khoảnh Khắc Đáng Giá Nhất vào tối 6/4.

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-vanhoadoanhnhan

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng8

MC Quốc Bình hỗ trợ hết mình ca sĩ Ngô Viết Trung làm show kỷ niệm 10 năm ca hát

viet trung

Ngô Viết Trung trở lại ca hát sau nhiều năm làm kinh doanh bất động sản

ngo viet trung lam show rieng sau 10 nam ca hat tgnguoinoitieng17

0B9A6364

0B9A6420

Tối ngày 6/4, đông đảo khán giả TP.HCM đã đến xem và ủng hộ cho minishow Khoảnh Khắc Đáng Giá Nhất của nam ca sĩ trẻ Ngô Viết Trung với các khách mời nổi tiếng.

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng14

Chương trình có sự tham gia của các khách mời là những người bạn thân thiết của Ngô Viết Trung trong 10 năm ca hát như ca sĩ Long Nhật, Khưu Huy Vũ, Triều Quân, Ngọc Hạnh, Tuấn Khương, La Nhật Tiến, Quốc Dũng, Balace (Raper), ca nhạc sĩ Phi Bằng, ca nhạc sĩ Thái Kiệt, ảo thuật gia Hoàng Đông và đặc biệt là MC Quốc Bình, anh cũng là đạo diễn của chương trình. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác cũng đến xem ủng hộ cho đồng nghiệp như diễn viên Công Hậu, diễn viên Trần Bích Vân,..

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng21

Là một người anh trong nghề, Long Nhật đã nhiệt tình ủng hộ đàn em trong show diễn lần này. Dù bận rộn với bộ phim đang tham gia nhưng nam ca sĩ gốc Huế vẫn đến chạy chương trình vào buổi trưa và vào giờ diễn chính thức anh lại đến rất sớm để góp ý cho Ngô Viết Trung.

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng19

Anh chậm mồ hôi cho đồng nghiệp trong hậu trường và không quên hôn thân mật đàn em. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn ôm thân mật khi song ca với Ngô Viết Trung trên sân khấu.

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng7

Long Nhật cho biết anh rất quý Ngô Viết Trung ở tính cách và tài năng, chính vì thế dù bận rộn nên anh cũng sắp xếp cho bằng được để tham gia chương trình này. Long Nhật còn nói vui là cứ mỗi lần hát đôi với nam ca sĩ điển trai nào là y như rằng anh bị đồn là có tình cảm với họ.

1J7A2689

Trở lại với Ngô Viết Trung, tuy là một minishow nhưng anh đầu tư khá bài bản từ chất lượng nghệ thuật cho đến các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu,.. Các ca khúc anh thể hiện nhiều thể loại từ Dane, Ballad, Bolero,.. được khán giả vỗ tay ủng hộ liên tục. Đây là điểm đặc biệt khi Ngô Viết Trung thể hiện dù ở dòng nhạc nào cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt từ sự đầu tư hòa âm, phối khí hoàn toàn mới các ca khúc.

Điểm đặc biệt là chương trình được tổ chức trên sân thượng của một tòa nhà 22 tầng ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sân khấu tròn và khán giả nhìn từ các phía tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh như một vì sao giữa bầu trời đêm.

0B9A6443

 Khưu Huy Vũ ủng hộ đàn em Ngô Viết Trung làm show riêng

1J7A2820

Ngoài những tiết mục đơn ca, song ca cùng các khách mời thì Ngô Viết Trung còn trổ tài vũ đạo điêu luyện cùng vũ đoàn. Với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu, nam ca sĩ thể hiện một lúc 20 ca khúc nhưng vẫn tràn đầy năng lượng. Tiết mục cuối anh gây bất ngờ cùng với ảo thuật gia Hoàng Đông khi biến hóa gay cấn, khiến nhiều khán giả “thót tim” với ca khúc chủ để của đêm diễn là Khoảnh Khắc Đáng Giá Nhất.

1J7A2851

1J7A2887

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng12

Long Nhật hát Bolero với Ngô Viết Trung trên sân thượng tầng 22

1J7A2955

Trong chương trình, anh được mẹ lên tặng hoa và bố cũng từ nước ngoài về để ủng hộ cho con trai mình. Đây là một bước đệm để Ngô Viết Trung tiếp tục phấn đấu trên con đường nghệ thuật song song với việc kinh doanh bất động sản hiện nay.

Một số hình ảnh trong đêm liveshow:

1J7A2464

1J7A2474

1J7A2507

Diễn viên Công Hậu đến ủng hộ minishow Ngô Viết Trung

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng3

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng5

ngo-viet-trung-lam-show-rieng-sau-10-nam-ca-hat-tgnguoinoitieng4

 PV - Ảnh: Văn Phước Thái

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Quốc Bình hỗ trợ hết mình đàn em Ngô Viết Trung làm show riêng

 

Genli