44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ ba, 07/08/2018, 10:44 GMT+7

Mãn nhãn với tạo hình và bối cảnh hoành tráng của 'Vũ động càn khôn'

Khán giả yêu thích nguyên tác tiểu thuyết sẽ mãn nhãn với tạo hình nhân vật và bối cảnh hoành tráng kì lạ của phim.

vu-dong-can-khon-vhdn-6

Vũ động càn khôn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, do Trương Lê làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn... kể về hành trình trở thành anh hùng bất đắc dĩ của thiếu niên Lâm Động (Dương Dương).

vu-dong-can-khon-vhdn-1

Gia đình mất địa vị, nhận nhiều sự khinh bỉ và chế giễu sau khi người cha bị đánh trọng thương, Lâm Động quyết tâm không ngừng nghỉ, cố gắng rèn luyện chờ ngày báo thù. Trong một lần tình cờ Lâm động phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ.

vu-dong-can-khon-vhdn-2

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bối cảnh phát sinh câu chuyện là ở quê nhà Lâm Động, đó là Thanh Dương Trấn thuộc Đông Huyền Thành. Đứng đầu nơi này có 3 môn phái lớn là Nguyên Môn, Cửu Thiên Thái Thanh Cung, Đạo Tông (3 môn phái của các nhân vật chính trong phim) cùng với các môn phái nhỏ hơn như Phù Sư Hội và Âm Khôi Tông. Trong đó, Phù Sư Hội là môn phái đầu tiên mà Lâm Động gia nhập, có liên quan đến phép tu hành cũng là hình thức võ thuật chủ đạo trong phim.

vu-dong-can-khon-vhdn-8

Thế giới trong phim là một nơi mà con người và yêu thú cùng tồn tại. Bên cạnh Lâm Động sẽ luôn có hai người đồng hành (ngoài 2 nữ chính) là Tiểu Điêu và Tiểu Viêm, là thú biến hình người. Ngoài ra, hình thức tu luyện trong phim được rút gọn thành 7 cấp bậc, Lâm Động xuất phát từ cấp thấp nhất và phải vượt lên những gian khổ cực hạn mới đạt được thành công. Đạo diễn Trương Lê đặt yêu cầu rất cao đối với ekip biên kịch và sản xuất, phải đưa ra những ý tưởng mới lạ và chưa từng có ở các bộ phim khác về bối cảnh, cách thể hiện.

Vì nguyên tác theo kết cấu khắc hoạ hành trình, qua từng chặng nhân vật sẽ thay đổi và có sự phát triển rõ rệt. Được biết trong nguyên tác, Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn), Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái) sau hơn 600 - 900 chương mới xuất hiện nên biên kịch đã cải biên cốt truyện để khán giả có thể dễ theo dõi và được gặp hai nhân vật này sớm hơn. Đặc biệt, đạo diễn cho rằng “nhất định phải hành hạ diễn viên chính, không chỉ về mặt “tình cảm” mà còn phải tổn thương về mặt thân thể, bầm thịt rách da, phải chịu nhiều khổ cực, nhờ đó mới vượt qua trắc trở, rơi xuống đáy rồi vươn lên, đó chính là tinh thần của những người trẻ tuổi”.

vu-dong-can-khon-vhdn-4

Chia sẻ về người bạn diễn Dương Dương, nữ diễn viên Trương Thiên Ái hào hứng chia sẻ “Dương Dương quá nhập tâm vào vai diễn, diễn rất sâu nên cả đạo diễn cũng phải gọi cậu ấy là kẻ điên”. Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái) cùng với Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn) sẽ cùng đồng hành với Lâm Động vào sinh ra tử. Ban đầu, Ứng Hoan Hoan sẽ làm người thứ ba trong mối tình Lâm Động ¬– Lăng Thanh Trúc, cô chuyên gây rắc rối cho Lâm Động và lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, cuối cùng Lâm Động đã để ý đến cô.

Đối với Vương Lệ Khôn, cô cũng rất ngưỡng mộ Dương Dương “đó là người chăm chỉ, yêu nghề và theo đuổi sự hoàn hảo trong mỗi cảnh quay, hoàn hảo như là tiên trên trời”. Trong phim, Lăng Thanh Trúc sẽ không ghen vì tính cách nhân vật rất lạnh lùng, không thích tranh luận với người khác, sau khi phát hiện bản thân có tình cảm với lâm Động thì bắt đầu thay đổi.

vu-dong-can-khon-vhdn-10

Hãy cùng đón xem hành trình trở thành anh hùng “bất đắc dĩ” của Lâm Động trong Vũ động càn khôn, được phát sóng với bản quyền chính thức tại Việt Nam trên các dịch vụ xem phim trực tuyến DANET và FPT Play, Truyền hình FPT vào 21g00 thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/08/2018. 

 Trailer Vũ Động Càn Khôn

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mãn nhãn với tạo hình và bối cảnh hoành tráng của 'Vũ động càn khôn'

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu