44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ hai, 19/11/2018, 11:20 GMT+7

Lê Xuân Tiền bán nude đóng cảnh hôn Lan Ngọc

Hai diễn viên có màn khóa môi nóng bỏng trong trailer phim 'Gái già lắm chiêu 2'.

Êkíp bộ phim Gái già lắm chiêu 2 vừa ra mắt trailer đầu tiên, giới thiệu rõ nét về các nhân vật chính. Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Ms. Q - một phụ nữ 34 tuổi, thành đạt, sang chành và hiện đảm nhận host chương trình Bí mật showbiz.

Êkíp phim 'Gái già lắm chiêu 2' vừa ra mắt trailer đầu tiên, giới thiệu rõ nét các nhân vật chính. Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Ms. Q - một phụ nữ 34 tuổi, thành đạt, sang chảnh và đảm nhận host chương trình 'Bí mật showbiz'.

Người mẫu Lê Xuân Tiền vào vai Jack - một anh chàng điển trai, thân hình sáu múi. Anh có cuộc chạm trán khó quên với Ms. Q khi đến nhà thực hiện nhiệm vụ làm cho Ms. Q vui.

Người mẫu Lê Xuân Tiền vào vai Jack - một anh chàng điển trai, thân hình sáu múi. Anh có cuộc chạm trán khó quên với Ms. Q khi đến nhà thực hiện nhiệm vụ 'làm cho Ms. Q vui'.

le-xuan-tien-lan-ngoc

Bộ đôi có cảnh quay tình tứ bên nhau, khi Lê Xuân Tiền cởi trần, đè hôn Lan Ngọc trên giường.

Lê Xuân Tiền sinh năm 1996, xuất thân là một vận động viên Taekwondo, sau đó chuyển sang người mẫu và được biết đến là chàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Khi nhận thông báo được chọn vào vai nam chính và đóng cặp cùng đàn chị xinh đẹp, Xuân Tiền bày tỏ anh không ngủ được đêm đó vì quá bất ngờ, vui mừng.

Lê Xuân Tiền sinh năm 1996, xuất thân là một vận động viên Taekwondo, sau đó chuyển sang người mẫu và được biết đến là 'chàng thơ' của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Khi nhận thông báo được chọn vào vai nam chính và đóng cặp cùng đàn chị xinh đẹp, Xuân Tiền bày tỏ anh không ngủ được đêm đó vì quá bất ngờ, vui mừng.

Sau một đêm mặn nồng,ngay sáng hôm sau chàng Jack xuất hiện trước mặt Ms.Q với vị trị là nhân viên mới được công ty tuyển vào. Ms. Q lập tức bắt Jack phải nghỉ việc nhưng anh ta cương quyết không đồng ý.

Sau một đêm mặn nồng, ngay sáng hôm sau chàng Jack xuất hiện trước mặt Ms. Q với vị trí là nhân viên mới được tuyển vào công ty. Ms. Q lập tức bắt Jack phải nghỉ việc nhưng anh ta cương quyết không đồng ý.

Quyết không chịu thua, Ms .Q liền giao cho Jack một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng anh dễ dàng vượt qua khiến Ms. Q càng điên tức.

Quyết không chịu thua, Ms. Q liền giao cho Jack một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng anh dễ dàng vượt qua khiến cô càng tức điên.

Ms. Q mời hội bạn thân quái chiêu của mình vào cuộc. Cuộc chiến phi công trẻ - máy bay bà già chính thức bắt đầu với nhiều chiêu trò được tung ra. Jack bị phát hiện thân mật với một người phụ nữ lớn tuổi - nhân vật cho Diễm My thể hiện.

Ms. Q mời hội bạn thân quái chiêu của mình vào cuộc. Cuộc chiến phi công trẻ - máy bay bà già bắt đầu với nhiều chiêu trò được tung ra. Jack bị phát hiện thân mật với một người phụ nữ lớn tuổi - nhân vật do Diễm My thể hiện.

Giá già lắm chiêu 2 do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito thực hiện và dự kiến ra mắt vào dịp Giáng sinh.

'Giá già lắm chiêu 2' do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito thực hiện và dự kiến ra mắt dịp Giáng sinh.

Theo Anh Tuấn/Ngoisao.net - 19/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/le-xuan-tien-ban-nude-dong-canh-hon-lan-ngoc-3841008.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lê Xuân Tiền bán nude đóng cảnh hôn Lan Ngọc

 

banner

kosxu