tsm-top-banner

Thứ sáu, 28/08/2020, 14:14 GMT+7

Lê Âu Ngân Anh lấn sân làm MC

Viết bởi ducanh   
Thứ sáu, 28/08/2020, 14:14 GMT+7

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh nhận lời làm MC cho một kênh truyền hình về tài chính và kinh doanh.

Người đẹp chia sẻ cô rất phấn khích với công việc mới nhưng cũng hiểu rằng mình cần phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới có thể thích ứng với vị trí MC. Dẫn dắt cho một kênh truyền hình về tài chính và kinh doanh đòi hỏi cô phải học các kỹ thuật về giọng nói, cách sử dụng ngôn từ, đọc autocue đồng thời phải có khả năng phân tích, biên tập thông tin và cập nhật kiến thức chuyên sâu về kinh tế - tài chính. Ngân Anh thừa nhận mình bẩm sinh ăn nói không lưu loát, sợ nói chuyện trước đám đông. Thế nhưng càng va chạm nhiều, cô càng thấy mình tốt dần lên mỗi ngày.

Ngân Anh luôn chọn phong cách kín đáo, thanh lịch khi làm MC.

Ngân Anh luôn chọn phong cách kín đáo, thanh lịch khi làm MC.

Ngoài làm MC, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh hiện là giảng viên trẻ tuổi nhất tại Đại học Hoa Sen TP HCM. Cô dành nhiều tâm huyết cho việc giảng dạy. Vị trí người thầy khiến cô tự hào vì đây là một trong những mục tiêu mang tính thử thách cao mà cô đặt ra cho cột mốc 25 tuổi.

Sau hai cuộc thi Hoa hậu Đại Dương và Hoa hậu Liên lục địa, Ngân Anh thấy như vậy là đủ để thỏa mãn ước mơ thuở bé. Cô biết đâu là giới hạn và hiểu rằng chẳng thể cố chấp mãi với những điều không phù hợp với mình. Càng ngày cô càng nhận ra, mình hợp với con đường học hành và phát triển sự nghiệp theo hướng đầu tư, kinh doanh thay vì hoạt động showbiz. Đó cũng chính là lý do Ngân Anh bỏ lại mọi thứ để ra nước ngoài học thạc sĩ.

Hoa hậu Đại dương 2017 tại trường quay ở TP HCM.

Hoa hậu Đại dương 2017 tại trường quay ở TP HCM.

Công việc mang đến nguồn thu nhập chính cho Ngân Anh là quản lý phát triển dự án cho một công ty đầu tư. Đây là một trong những con đường mà cô muốn theo đuổi trong thời gian dài. Ngân Anh đặt ra mục tiêu xây dựng mô hình kinh doanh về giáo dục trong ba năm tới. Cả hai công việc giảng viên và MC đều là bước dừng chân bất ngờ nhưng không hề đi chệch trọng tâm mà góp phần giúp Ngân Anh bồi đắp kiến thức, kinh nghiệm cho kế hoạch này. Hoa hậu muốn tiếp cận những người trẻ để hiểu rõ về môi trường học đường một cách gần gũi nhất cũng như tích lũy kiến thức chuyên sâu về kinh doanh.

Ngoài ra, Ngân Anh duy trì việc xây dựng hình ảnh trong showbiz. "Tôi chọn cách tiếp cận showbiz theo cách mới mẻ hơn, không phải là những cuộc dạo chơi trên thảm đỏ sự kiện như trước mà là phát triển kênh YouTube của riêng mình. Ngày nay, YouTube không chỉ là một kênh giải trí mà còn là một nền tảng số để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo nội dung, là công cụ tìm kiếm thông tin chỉ đứng sau Google. Qua đây, tôi cũng mong muốn làm một kênh YouTube để duy trì tương tác với các bạn fan sẵn có của mình".

Ngân Anh khi làm cô giáo.

Ngân Anh khi làm cô giáo. Cô vừa nhận bằng thạc sĩ loại ưu ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Salford (Anh).

Lê Âu Ngân Anh năm nay 25 tuổi, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, đạt á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Về đời tư, Ngân Anh tiết lộ đã có bạn trai nhưng giấu danh tính người yêu vì ngại ồn ào, thị phi.

theo Nguyên An / ngoisao.net - 28/08/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/le-au-ngan-anh-lan-san-lam-mc-4153195.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lê Âu Ngân Anh lấn sân làm MC

 

Genli