44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ sáu, 07/12/2018, 13:06 GMT+7

Khán giả sẽ quyết định ai có cơ hội quay trở lại Chinh Phục Ước Mơ?

Viết bởi Mai Ngọc   
Thứ sáu, 07/12/2018, 13:06 GMT+7

Sau khi Ban Giám khảo chọn ra 3 thí sinh bước tiếp vào vòng Chung kết chương trình “Chinh Phục Ước Mơ”. Những tưởng cả 6 cái tên sẽ phải ngậm ngùi chia tay chương trình, thế nhưng vào phút chót, các vị Giám khảo đã trao lại “quyền sinh - sát” cho khán giả, khi mà với sự bình chọn của mình, người xem có thể cứu 3 thí sinh quay trở lại đêm Chung kết.

Ở tập 5 vừa lên sóng, sau như những thử thách về Định vị sản phẩm và Chiến lược Marketing, Top 9 tiếp tục bước vào những bài học về Bán hàng.

Ông Phan Đức Bình - Chủ tịch HĐQT FamilyMart Việt Nam, Chủ tịch VBN, và ông Võ Thành Tuấn - Giám đốc Huấn luyện và Đào tạo Kỹ năng Bán hàng Công ty Reckitt Benckiser, chính là 2 Mentor trong buổi đào tạo cho các thí sinh trước khi thực hiện thử thách.

Ở cuối buổi huấn luyện, các thí sinh đã nhận được thử thách đó là bán sản phẩm bao cao su Durex. Yêu cầu quan trong ở đây chính là các thí sinh phải bán bao cao su cho người sử dụng trực tiếp chứ không phải bỏ sỉ cho đại lý hay những khách hàng số lượng lớn.

tap5-cpum-6

tap5-cpum-5

Với thử thách này, một kết quả không ngờ tới đã xuất hiện khi cả 3 đội đều thất bại vì chạy theo doanh số mà quên mất định vị thương hiệu của sản phẩm Durex. Họ đã xuống đường để… bán rong bao cao su. Đây là một cách làm hoàn toàn sai với những gì nhãn hàng ba cao su nổi tiếng này hướng đến.

 tap5-cpum-1

Ông Lý Nguyên Khương - Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á Thương hiệu Red Bull, đã cho các đội một cơ hội thứ 2 với thử thách bán hàng. Theo đó, 3 đội sẽ phải đến những địa điểm được chỉ định để bán được nhiều lon Red Bull nhất có thể, nhưng điều mới lạ chính là họ không bán Red Bull để lấy tiền, mà những lon nước tăng lực sẽ được đổi bằng năng lượng của người mua thông qua những bài tập sức khỏe mà họ phải hoàn thành được đúng như hạn mức đã định sẵn.

 tap5-cpum-4

Chiến thắng đã gọi tên đội của Nguyễn Thiện Duyên, Nguyễn Thành Công và Phạm Văn Thiên. Nhưng điều đó không có nghĩa là 3 người được an toàn bước tiếp vào vòng chung kết. Chính Ban Giám khảo mới là người quyết định 3 thí sinh cho cuộc đối đầu cuối cùng.

 tap5-cpum-3

Top 6 thí sinh kêu gọi bình chọn

Và Top 3 của “Chinh Phục Ước Mơ” là: Nguyễn Thiện Duyên, Hoàng Phương Thảo, Hồ Phương Thảo.

6 thí sinh còn lại là: Phạm Văn Thiên, Nguyễn Thành Công, Nguyễn Thị Kiều Duyên, Đinh Minh Quyền, Phan Trần Đức Huyến, Nguyễn Minh Hiền.

 tap5-cpum-2

 Top 3 thí sinh vào chung kết

Những tưởng tất cả họ sẽ đều phải chia tay “Chinh Phục Ước Mơ” tại đây, nhưng Ban Giám khảo đã tiếp tục cho họ cơ hội khi trao quyền quyết định cho khán giả theo dõi cuộc thi. Với sự bình chọn của mình, người xem sẽ có thể cứu 3 trong số 6 thí sinh bị loại trong tập 5, để họ trở lại trong đêm Chung kết và đối đầu trực tiếp với Hồ Phương Thảo, Nguyễn Thiện Duyên và Hoàng Phương Thảo.

Hãy bình chọn cho dự án bạn yêu thích nhất để họ có cơ hội quay trở lại đêm chung kết bằng cách truy cập website: chinhphucuocmo.com

1 lượt đăng nhập trên Facebook sẽ bình chọn được 2 dự án xuất sắc nhất.

Thời gian bình chọn từ 21h30 ngày 30/11/2018 đến 21h30 ngày 11/12/2018.
3 trong 6 dự án có số lượng bình chọn cao nhất sẽ cùng với top 3 đối đầu với những thử thách vô cùng khó khăn trong đêm chung kết để giành lấy giải thưởng chung cuộc lên đến 1 tỷ đồng.

Đón xem đêm chung kết của chương trình “Chinh Phục Ước Mơ” được phát sóng vào lúc 20h thứ năm ngày 20/12/2018 trên kênh Youtube.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Khán giả sẽ quyết định ai có cơ hội quay trở lại Chinh Phục Ước Mơ?

 

kosxu

banner

kosxu