tsm-top-banner

Thứ năm, 02/07/2020, 16:54 GMT+7

Juun Đăng Dũng đổi nghệ danh

Viết bởi ducanh   
Thứ năm, 02/07/2020, 16:54 GMT+7

Ca sĩ Juun Đăng Dũng vừa công bố nghệ danh mới là Juun D và kế hoạch hợp tác cùng nhà sản xuất nổi tiếng, từng có sản phẩm được đề cử giải Grammy.

[Caption]Juun Đăng Dũng sinh năm 1993, tên thật là Đặng Quang Dũng, là nam ca sĩ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến sau những ca khúc khá hot với giới trẻ như Anyway, Chẳng thể là ai khác cũng như khi tạo ấn tượng khá là tốt sau cuộc thi Vietnams Got Talent 2016.

Juun Đăng Dũng mặc bảnh bao đi họp báo, tối 1/7. Nam ca sĩ sinh năm 1993, tên thật là Đặng Quang Dũng. Anh được khán giả biết đến và yêu mến qua những ca khúc như 'Anyway', 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em', 'Chẳng thể là ai khác'. Anh từng gây ấn tượng tại cuộc thi Vietnam's Got Talent 2016 và Sing my song 2018.

Người mẫu Quỳnh Châu hiện hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực MC. Cô được mời dẫn dắt họp báo của Juun D. Chả hai trò chuyện vui vẻ, chụp ảnh trong cánh gà, trước khi chương trình bắt đầu.

Người mẫu Quỳnh Châu hiện hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực MC. Cô được mời dẫn dắt họp báo của Juun D. Cả hai trò chuyện vui vẻ, chụp ảnh trong cánh gà, trước khi chương trình bắt đầu.

[Caption] vốn đang hoạt động rất năng suất trong năm bỗng dưng xóa hết hình ảnh trên tài khoản Instagram của mình. Cả phần bio cũng bị xoá đi thay vào đó là một dãy số mã nhị phân khó hiểu.Ngoài ra, kênh Youtube của anh cũng upload 1 clip bí ẩn với tiêu đề Trò Chơi Bắt Đầu (Let The Game Begin), mô tả clip cũng lại là dãy số mã nhị phân tương tự như trên IG. Và vào 19h hôm nay (1/7) mọi thứ đã được giải đáp trong sự kiện đặc biệt do Starberry - công ty quản lý của nam ca sĩ tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của các đối tác, nhà sản xuất âm nhạc và truyền thông trong nước lẫn nước ngoài và được tổ chức cùng lúc ở hai nơi Việt Nam và Singapore. Ngoài ra, các đối tác tại Mỹ và HongKong cũng tham gia trực tuyến

Hơn một năm qua Juun Đăng Dũng gần như 'biến mất' khỏi làng giải trí. Anh vừa tái xuất cùng thông báo đổi nghệ danh thành Juun D. 'Công ty quản lý của tôi nhận thấy cái tên cũ quá dài và khi viết không dấu thì nó mang ý nghĩa không hay nếu hiểu theo tiếng Anh. Hơn nữa trước giờ mọi người hầu như chỉ gọi tôi là Juun nên tôi thấy giờ đổi thành Juun D cũng hợp lý', nam ca sĩ chia sẻ.

Sắp tới công ty quản lý của Juun D sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá, đẩy mạnh tên tuổi cho anh. Dự án 'Juun D - Let the game begin' sẽ khởi động bằng một iTVC dài 30 giây đăng trên YouTube và các nền tảng mạng xã hội khác trước khi chàng ca sĩ công bố sản phẩm âm nhạc đầu tiên gắn với nghệ danh mới. Sắp tới Juun D sẽ làm việc với nhiều nhà sản xuất âm nhạc nước ngoài. Tháng 9 anh ra mắt một ca khúc do hai nhà sản xuất người nước ngoài thực hiện. Tháng 11 anh có kế hoạch làm việc cùng một êkíp chuyên nghiệp với nhà sản xuất từng được đề cử giải Grammy. Nam ca sĩ tiết lộ, từ năm nay anh sẽ tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất sản phẩm âm nhạc như xây dựng ý tưởng, làm việc với nhạc sĩ, nhà sản xuất, viết kịch bản... để thể hiện dấu ấn cá nhân nhiều hơn trong các dự án của mình.

Quỳnh Châu có khả năng dẫn chương trình bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Cô muốn gắn bó lâu dài với nghề MC.

Quỳnh Châu có khả năng dẫn chương trình bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Cô muốn gắn bó lâu dài với nghề MC.

Quỳnh Châu chia sẻ hiện tại cô tập trung hết mình cho công việc. Người đẹp vẫn đi về lẻ bóng sau khi hơn 2 năm chia tay mẫu nam Quang Hùng.

Quỳnh Châu hiện tập trung hết mình cho công việc. Người đẹp vẫn đi về lẻ bóng sau hơn 2 năm chia tay mẫu nam Quang Hùng.

Nữ người mẫu khoe chân dài với váy ngắn và bốt.

Nữ người mẫu khoe chân dài với váy ngắn và bốt.

Ca sĩ Suni Hạ Linh tới chúc mừng đồng nghiệp trở lại làng nhạc với cái tên Juun D và nhiều điều mới mẻ.

Ca sĩ Suni Hạ Linh tới chúc mừng đồng nghiệp trở lại làng nhạc với cái tên Juun D và nhiều điều mới mẻ.

Giọng ca nhí Thiên Khôi gần đây rất thân thiết và có một số dự án hợp tác với đàn anh Juun D.

Giọng ca nhí Thiên Khôi gần đây rất thân thiết và có một số dự án hợp tác với đàn anh Juun D.

theo Hương Giang / ngoisao.net - 02/07/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/juun-dang-dung-doi-nghe-danh-4124471.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Juun Đăng Dũng đổi nghệ danh

 

Genli