tsm-top-banner

Thứ sáu, 25/10/2019, 14:57 GMT+7

Huỳnh Nhật Đông đồng hành cùng Ms Vietnam Beauty International Peagant 2020

Viết bởi Hà Phương   
Thứ sáu, 25/10/2019, 14:57 GMT+7

Ca, nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông sẽ là người đồng hành cùng CEO Kristine Thảo Lâm và cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant mùa 8 được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 2/2020.

 

vua-ra-mat-dai-ca-toi-huynh-nhat-dong-bat-tay-lam-du-an-voi-ceo-ceo-kristine-thao-lam-TGNNT-8

cuoc-thi-ms-vietnam-beauty-international-pageant-1

cuoc-thi-ms-vietnam-beauty-international-pageant-12

cuoc-thi-ms-vietnam-beauty-international-pageant-13

Liên tục hé lộ những nhân vật nổi tiếng sẽ ngồi ghế nóng cũng như đồng hành cùng cuộc thi, CEO Kristine Thảo Lâm đang khiến cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nóng dần lên.

Nối tiếp sự thành công từ mùa 7, Ms Vietnam Beauty International Pageant mùa 8 sẽ chính thức trở lại, hứa hẹn một chương trình quy mô và đầy tính chất chuyên nghiệp tại Bangkok, Thái Lan.

vua-ra-mat-dai-ca-toi-huynh-nhat-dong-bat-tay-lam-du-an-voi-ceo-ceo-kristine-thao-lam-tgnnt-1

Sau khi ra mắt phim Đại Ca Tôi,  ca - nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông cũng trở lại mạnh mẽ với các dự án riêng. Điển hình là Huỳnh Nhật Đông kết hợp với "Bà trùm hoa hậu" CEO Kristine Thảo Lâm - Người sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant với vai trò Trưởng Ban tổ chức. 

vua-ra-mat-dai-ca-toi-huynh-nhat-dong-bat-tay-lam-du-an-voi-ceo-ceo-kristine-thao-lam-tgnnt-2

Phim Đại Ca Tôi của Huỳnh Nhật Đông chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt nhưng cũng đủ để giọng ca Muốn quên một người hãy yêu một người khẳng định một sản phẩm chất lượng về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Lần trở lại lần này, khán giả đã thấy được sự “lột xác" từ ngoại hình cho đến phong cách âm nhạc và đánh dấu sự thay đổi lớn trong chặng đường 15 năm ca hát của nam ca sĩ.

vua-ra-mat-dai-ca-toi-huynh-nhat-dong-bat-tay-lam-du-an-voi-ceo-ceo-kristine-thao-lam-tgnnt-3

Nhận lời mời từ CEO Kristine Thảo Lâm, Huỳnh Nhật Đông đảm nhận vai trò làm Trưởng BTC Ms Vietnam Beauty International Pageant 2020

Tất cả những công sức của Huỳnh Nhật Đông và ê-kíp đã được khán giả đền đáp bằng cách tập 1 của Đại Ca Tôi đã đạt được 1,1 triệu view. Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, phim Đại Ca Tôi của Huỳnh Nhật Đông dễ dàng chinh phục người xem bởi những tình tiết hợp lý mà trong cuộc sống ít nhiều ai cũng sẽ trải qua. Cũng nhờ đó mà bộ phim đã đạt được thành tích ấn tượng, làm động lực để nam ca sĩ cố gắng hơn trên con đường ca hát của mình. 

vua-ra-mat-dai-ca-toi-huynh-nhat-dong-bat-tay-lam-du-an-voi-ceo-ceo-kristine-thao-lam-tgnnt-4

Huỳnh Nhật Đông được khán giả biết đến qua hàng loạt ca khúc hot như Nói đi em, Mùa đông tuyết trắng, Thuyền và chiếc lá… Đồng thời, anh cũng chính là tác giả của nhiều ca khúc do Lý Hải, Quách Beem, Quách Tuấn Du, Akira Pha và nhiều ca sĩ hải ngoại thể hiện. Bên cạnh đó, Huỳnh Nhật Đông cũng khá thành công với vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho dự án phim Lật Mặt 2 của đạo diễn Lý Hải với ca khúc Đừng Gục Ngã và là anh trai của nam ca sĩ Quách Beem. 

HUYNH-NHAT-DONG-HAPHUONG

HUYNH-NHAT-DONG-HAPHUONG-2

HUYNH-NHAT-DONG-HAPHUONG3

vua-ra-mat-dai-ca-toi-huynh-nhat-dong-bat-tay-lam-du-an-voi-ceo-ceo-kristine-thao-lam-tgnnt-5

Dòng nhạc Anh hùng mà Huỳnh Nhật Đông theo đuổi là một chuỗi dự án ca nhạc phim 10 tập Đại Ca Tôi được Golden Lion Film và YourTV đầu tư rất cao về hình ảnh và kịch bản ý nghĩa nhân văn. Mỗi tập phim đều có 1 ca khúc mới, tất cả 10 ca khúc nhạc phim đều do chính anh sáng tác và thể hiện.

Sau dự án phim Đại Ca Tôi, Huỳnh Nhật Đông tất bật chuẩn bị hình ảnh và chiến lược cho ngày bấm máy tập 2 với chủ đề “Bản sắc anh hùng”. Sắp tới, Huỳnh Nhật Đông sẽ đi mạnh về chủ đề anh em và tình yêu những con người thuộc thế giới ngầm.

vua-ra-mat-dai-ca-toi-huynh-nhat-dong-bat-tay-lam-du-an-voi-ceo-ceo-kristine-thao-lam-VANHOADOANHNHAN-1

Ceo Kristine Thảo Lâm là một người phụ nữ đa tài, vừa là trưởng ban cuộc thi tầm cở quốc tế, cô luôn có những ý tưởng mới lạ đầy sáng tạo cho các hoạt động tôn vinh nét đẹp VN.

Trở lại với dự án mới kết hợp cùng CEO Kristine Thảo Lâm trong vai trò Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Cuộc thi đã trải qua chặn đường 8 năm tổ chức thành công ở nước Mỹ, và năm 2018 là năm đầu tiên cuộc thi danh giá này được tổ chức tại tòa nhà cao nhất của Thái Lan, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều thí sinh cộng đồng người Việt được tham gia, giao lưu và học hỏi tại sân chơi đẳng cấp Quốc tế này vì điều kiện không thể tham gia tại Mỹ.

ceo kristine thao lam TINHOT 2

Đấu trường nhan sắc của CEO Kristine Thảo Lâm - Ms Vietnam Beauty International Pageant được giới giải trí và bầu show, thí sinh… xem là hot nhất hiện nay về quy mô tổ chức cũng như uy tín.

Đến thời điểm này, Ms.Vietnam Beauty International Pageant được xem là cuộc thi uy tín và có quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp nhất tại cộng đồng hải ngoại ở Mỹ. Được biết đến là người đẹp tài năng, thông minh và có cách ứng xử khéo léo trong xã hội, Kristine Thảo Lâm đã đưa thương hiệu cuộc thi vang danh khắp đất nước cờ hoa cũng như tại Việt Nam.  CEO Kristine Thảo Lâm cũng là người đầu tiên từ hải ngoại sang Bangkok, Thái Lan tổ chức cuộc thi hoa hậu và gặt hái thành công ngoài mong đợi. 

ceo kristine thao lam TINHOT 3

CEO Kristine Thảo Lâm - 'Bà trùm' quyền lực nhan sắc cộng đồng Việt tại hải ngoại 

 cuoc-thi-ms-vietnam-beauty-international-pageant-1

cuoc-thi-ms-vietnam-beauty-international-pageant-12

cuoc-thi-ms-vietnam-beauty-international-pageant-13

cuoc-thi-ms-vietnam-beauty-international-pageant-14

Cuôc thi hội tụ nhiều nhân vật đình đám của showbiz Việt trên hàng ghế nóng cùng ekip hùng hậu đảm nhận thời trang, makeup, đạo diễn hình ảnh, âm thanh, ánh sáng như chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam Mộng Hùng và nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên.

HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Huỳnh Nhật Đông đồng hành cùng Ms Vietnam Beauty International Peagant 2020

 

Genli