44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ năm, 28/06/2018, 16:24 GMT+7

Hóa Tôn Ngộ Không Thanh Tuyền ôm nhất tuần về cho sư phụ Bình Tinh

Viết bởi Nam Anh   
Thứ năm, 28/06/2018, 16:24 GMT+7

Trong đêm thi Tiếu Lâm Tứ Trụ chủ đề "Bay đến ước mơ", Thanh Tuyền - tiểu học trò của Bình Tinh đã xuất sắc nhận được 20 triệu đồng khi giành nhất tuần đầy tự hào về cho sư phụ với số điểm 38,35.

thanh-tuyen-nhat-tuan-6-tltt-vhdn

Thanh Tuyền khiến tất cả huấn huyện viên và ban giám khảo vô cùng bất ngờ khi hóa thân vào vai Tôn Ngộ Không với các màn ảo thuật thú vị.

thanh tuyen nhat tuan 1

Bé Thanh Tuyền

Đặc biệt, cô bé còn khiến khán giả cười ngất khi thừa nhận với giám khảo Đình Toàn rằng: “Con không biết Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới là ai hết”. “Đại ca nhí” xuất hiện với màn chào đầu khá ấn tượng khi “hối lộ” giám khảo và thực hiện lời hứa từ tập đầu tiên: “Nếu con vào vòng trong con sẽ mời mọi người ăn kem”.

thanh-tuyen-nhat-tuan-2

Với tiết mục Gia đình nhỏ đầy thú vị, Thanh Tuyền dẫn dắt cảm xúc người xem khá tốt khi làm khán giả không nhịn được cười bởi những câu thoại hài hước, những ứng biến ngô nghê nhưng vô cùng duyên dáng, đôi lúc lại khiến khán giả nghẹn ngào trước những cảm xúc chân thật của cô bé mồ côi khao khát có được sự yêu thương từ mọi người và mái ấm gia đình thật sự.

thanh-tuyen-nhat-tuan-6

Tiết mục của Thanh Tuyền khiến giám khảo Ốc Thanh Vân ứa nước mắt vì quá đồng cảm với nhân vật mà cô bé truyền tải. Thần Xí Xọn nhận xét: “Con diễn rất nhẹ nhàng, dễ thương, mạch cảm xúc rất tốt”. Đại Nghĩa cho biết: “Con diễn rất tự nhiên, diễn như không diễn. Con dường như có sẵn tố chất nghệ sĩ trong người”.

Trước nhiều lời khen tặng dành cho học trò, huấn luyện viên Bình Tinh tự hào: “Bé giống em lúc nhỏ quá!”. Cặp đôi huấn luyện viên Bình Tinh – Hữu Đằng còn có chiêu “xin xỏ” điểm một cách công khai khá đáng yêu rằng: “Bé còn nhỏ không biết đọc chữ nên mỗi lần tập bài phải đọc thoại cho bé học thuộc lòng. Cô chú thương bé cho điểm cao cao một chút”.

     

Tiết mục Gia đình nhỏ – Thanh Tuyền

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hóa Tôn Ngộ Không Thanh Tuyền ôm nhất tuần về cho sư phụ Bình Tinh

 

banner

kosxu