tsm-top-banner

Thứ hai, 14/09/2020, 17:08 GMT+7

Én Vàng Nhật Trường: Tự tin thể hiện khả năng ca hát trong tập 8 Đánh Thức Đam Mê

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm ca hát và biểu diễn. Nhưng trong tập 8 của chương trình Đánh Thức Đam Mê vừa phát sóng Tối thứ Sáu, lúc 21:00 trên THVL1 hôm 11/09/2020 đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị ngoài giọng hát trầm ấm, Nhật Trường còn lôi cuốn bởi vẻ điển trai, lãng tử cùng phần phối hợp nhịp nhàng với nhóm múa phụ họa, để mang đến cho chương trình một màn trình diễn thật mãn nhãn.

danh-thuc-dam-me-t8-nhat-truong-4

Với thử thách Ca Hát. Các thí sinh sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên cùng với một thí sinh của đội bạn để cùng tranh tài theo đúng chủ đề mà Ban Tổ Chức đưa ra. Sẽ có từng đạo cụ, vật dụng cụ thể được chọn lựa hỗ trợ cho phần thể hiện của các thí sinh. Và cặp đôi Ca sĩ Duy Ngọc – MC Nhật Trường sẽ thể hiện chủ đề Mưa với đạo cụ được qui định là máng nước và dù cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn cho từng tiết mục biểu diễn.

danh-thuc-dam-me-t8-nhat-truong-5

danh-thuc-dam-me-t8-nhat-truong-6

Có thể nhìn thấy trong tập 8 lần này Ca Hát không phải là sở trường của MC điển trai – Quán quân Én Vàng 2019 Nhật Trường. Tuy nhiên, Anh chia sẻ được có thêm cơ hội thể hiện phần thi của mình cùng 3 anh chị ca sĩ chuyên nghiệp với phần dàn dựng tài tình của cặp đội đạo diễn Ngọc Duyên và Minh Nhật là một trong những trải nghiệp lý thú nhất trong quá trình tham gia cuộc thi “Đánh Thức Đam Mê”.

danh-thuc-dam-me-t8-nhat-truong-7

danh-thuc-dam-me-t8-nhat-truong-8

Đánh Thức Đam Mê là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ bộc lộ niềm đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ và tài năng để chinh phục những thử thách mà chương trình đặt ra. Chương trình sẽ cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người. Tại đây, các nghệ sĩ được đánh thức những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như Hát – điêu luyện, Diễn xuất – nâng cao và Nhảy múa – chuyên nghiệp.

danh-thuc-dam-me-t8-nhat-truong-1

danh-thuc-dam-me-t8-nhat-truong-3

Trong tập 8 của chương trình "ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ", Bốn thí sinh bước vào thử thách Ca Hát gồm: MC Nhật Trường - Ca sĩ Duy Ngọc; Ca sĩ Bích Ly - Ca sĩ Ngọc Kayla sẽ thuyết phục Ban Giám Khảo quyền lực: Nghệ sĩ, doanh nhân: Lý Nhã Kỳ - NSUT, Đạo diễn: Vũ Thành Vinh - Ca sĩ Phương Vy ... bằng những màn trình diễn của mình phải thật sự thuyết phục và nổi trội. 

danh-thuc-dam-me-t8-nhat-truong-2

Chương trình do công ty truyền thông Khang phối hợp cùng Đài Truyền Hình Vĩnh Long sản xuất và được phát sóng hằng tuần Tối Thứ 6 lúc 21:00 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 hôm sau trên kênh THVL2.

Liên khúc Yêu - Mưa nhớ ( Nhật Trường )

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Én Vàng Nhật Trường: Tự tin thể hiện khả năng ca hát trong tập 8 Đánh Thức Đam Mê

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli