tsm-top-banner

Thứ sáu, 22/09/2017, 23:04 GMT+7

Doanh nhân Phạm Hường đồng hành cùng CEO Kristine Thảo Lâm & Ms Vietnam Beauty International Pageant

Viết bởi Lê Linh   
Thứ sáu, 22/09/2017, 23:04 GMT+7

Theo tiết lộ từ CEO Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thì cuộc thi vào cuối năm nay được diễn ra vào ngày 02 tháng 12 được sự đồng hành của doanh nhân Phạm Thị Hường - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Bất động sản Phú Phong.

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant vinh dự được Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Bất động sản Phú Phong tham gia và là nhà tài trợ kim cương cho chương trình. Bên cạnh đó, theo lời mời của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, cũng như xét về ý nghĩa của cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant, doanh nhân Phạm Thị Hường nhận lời ngồi ghế giám khảo để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

pham-huong-thao-lam-nguoinoitieng-1

Chị Phạm Thị Hường là một trong những nữ doanh nhân thành đạt với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, một lĩnh vực được đánh giá là dành cho phái mạnh. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh thương trường, nghị lực phi thường, nữ doanh nhân đã gầy dựng được sự nghiệp vững mạnh với khối tài sản khổng lồ. "Tâm - Tài" là hai từ mà người ta dùng để nói đến nữ doanh nhân tài giỏi này. Chị cũng đã có những đóng góp tích cực cho xã hội.

pham-huong-thao-lam-nguoinoitieng-2

pham-huong-thao-lam-nguoinoitieng-3

Chia sẻ về chặng đường tiếp theo của Ms Vietnam Beauty International Pageant, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm vô cùng tự hào về "thương hiệu" của cuộc thi. CEO cho biết, sự thành công của Ms Vietnam Beauty International Pageant chính là sự thành công của các người đẹp đã đăng quang trong cuộc thi này. Là một sân chơi nhan sắc hoành tráng và chuyên nghiệp, các người đẹp đăng quang của Ms Vietnam Beauty International Pageant là người mẫu, MC, diễn viên, doanh nhân... tất cả đều mang lại cho cuộc thi một nốt son trên mỗi chặng đường.

pham-huong-thao-lam-nguoinoitieng-4

Với sự thành công ấy, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trở thành một cái tên uy tín trong lĩnh vực tổ chức cuộc thi nhan sắc ở sân chơi quốc tế. Hơn nữa, Ms Vietnam Beauty International Pageant còn mang đến một hình ảnh Việt Nam rất khác trong con mắt bạn bè quốc tế. Đó là những phụ nữ Việt tài năng, xinh đẹp và trí tuệ.     

pham-huong-thao-lam-nguoinoitieng-5

Hoa hậu còn tiết lộ, vào ngày 02 tháng 12 năm 2017 tới, đêm chung kết được sự hỗ trợ đặc biệt của Trung tâm Đỗ Thanh sẽ chính thức diễn ra tại một Đại hí viện đẳng cấp của Hoa Kỳ. Tưng bừng như lễ hội, duyên dáng trong nét đẹp rạng ngời của phụ nữ Việt Nam trên thế giới, những bước chân của các thí sinh sẽ tỏa sáng trên bầu trời danh vọng.

Huỳnh Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Phạm Hường đồng hành cùng CEO Kristine Thảo Lâm & Ms Vietnam Beauty International Pageant

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli