tsm-top-banner

Thứ năm, 05/11/2020, 09:08 GMT+7

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải tổ chức sinh nhật hoành tráng kỷ niệm 11 năm thành lập Đại Lợi Phát Group

Viết bởi Hà Phương   
Thứ năm, 05/11/2020, 09:08 GMT+7

Vào ngày 05/11/2020, doanh nhân Nguyễn Thiện Khải cùng Ban lãnh đạo Đại Lợi Phát Group tổ chức sinh nhật kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty. Ngoài khách mời là toàn thể cán bộ nhân viên Đại Lợi Phát Group còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự.

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan6

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan5

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, Đại Lợi Phát Group được đánh giá là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất và cung cấp, rui / mè / xà gồ / cầu phong thép mạ hợp kim nhôm kẽm Zincalume cường độ cao AZ100 G550. Tư vấn thiết kế kết cấu mái nhà dân dụng và công nghiệp. Thi công kết cấu mái nhà. Sản xuất cửa, sản xuất thép, sản xuất ngói, sản xuất cửa gỗ công nghiệp....đã được nhiều đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua.

 doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan4

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan10

Đặc biệt trong lễ kỷ niệm sinh nhật 11 năm thành lập cũng là ngày Đại Lợi Phát Group chính thức khánh thành Trung tâm vật liệu xây dưng Vnmart tại Bình Dương. Trong buổi lễ doanh nhân Nguyễn Thiện Khải đại diện Đại Lợi Phát Group đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 11 năm và tuyên bố khánh thành Trung tâm vật liệu xây dựng Vnmart và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Đại Lợi Phát Group có được những thành quả ngày hôm nay.

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan3

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải chia sẻ: “Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Đại Lợi Phát group cũng vậy, 11 năm qua, mỗi một thành viên của Đại Lợi Phát Group đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất. Và 11 năm qua chúng ta tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng Đại Lợi Phát Group đều vượt qua. Sau 11 năm, chúng ta biết rằng Đại Lợi Phát Group sẽ không bao giờ ngã và giờ là thời điểm để Đại Lợi Phát Group vững vàng tiến ra biển lớn."

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan8

 doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan13

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan14

Tham dự sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập Đại Lợi Phát Group và lễ khánh thành Trung tâm vật liệu xây dựng VNmart có rất nhiều lãnh đạo đại diện cơ quan, ban nghành và doanh nghiệp tại Bình Dương như: Ông Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch UBND Tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Thanh Toàn – Giám đốc Sở công thương tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Thiện Khải – Chủ tịch tập đoàn Đại Lợi Phát; Bà Hoàng Thị Nhung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Lợi Phát và cũng chính là phu nhân của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải; Ông Sok Dareth – Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Đỗ Văn Tài – Giám đốc Công ty TNHH thương mại Vnmart...... và rất nhiều cơ quan thông tấn Báo chí tham gia sự kiện. 

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan9

Ngoài các khách mời đặc biệt, sự kiện còn quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ngôi sao ca nhạc Lưu Chí Vỹ; Ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng; Siêu mẫu Quốc tế Lê Hoàng Danh Ngọc; Hot Model 2018 Trần Lập; Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Thảo Phương; Hoa hậu Thế Giới Người Việt 2019 Hoàng Thị Vân Anh; Siêu mẫu Vũ Huy Hoàng.....

Một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập Đại Lợi Phát Group và lễ khánh thành Trung tâm vật liệu xây dựng Vnmart tại Bình Dương:

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan18

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan2

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan19

doanh-nhan-nguyen-thien-khai-dai-loi-phat-vanhoadoanhnhan15

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải tổ chức sinh nhật hoành tráng kỷ niệm 11 năm thành lập Đại Lợi Phát Group

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli