tsm-top-banner

Thứ hai, 19/10/2020, 11:20 GMT+7

Diễn viên Trúc Thy ra mắt cuốn sách 'Nghe cô Thy kể chuyện - Bí quyết giúp trẻ tự tin'

Diễn viên Trúc Thy đã có một buổi ra mắt Sách của tác giả Trúc Thy với chủ đề "Nghe cô Thy kể chuyện - bí quyết giúp trẻ tự tin" tại sân khấu ngoài trời đường Sách.

truc-thy-ra-mat-sach-nghe-co-thy-ke-chuyen-bi-quyet-giup-tre-tu-tin-2

truc-thy-ra-mat-sach-gnguoinoitieng4

Dưới đây là nhận xét của một phụ huynh tham gia trong sự kiện ra mắt sách

truc-thy-ra-mat-sach-gnguoinoitieng 

Buổi chia sẻ sáng nay của chị Trúc Thy về quyển sách dành cho trẻ em, mang đến cho chúng ta góc nhìn mới, cùng rất nhiều kiến thức bổ ích và chia sẻ đầy tâm huyết về kinh nghiệm trong việc giáo dục đào tạo những kỹ năng giúp trẻ trở nên tự tin hơn khi trở thành những công dân toàn cầu. Trong xã hội môi trường công nghệ 4.0 luôn luôn có sự biến đổi, phát triển không ngừng, những đứa trẻ tự tin sẽ theo kịp hoà nhập cuộc sống dễ dàng, ứng phó mọi tình huống ...

truc thy ra mat sach nghe co thy ke chuyen bi quyet giup tre tu tin TINHOT 7

truc-thy-ra-mat-sach

Ngoài ra, buổi chia sẻ là tiếng nói chung góp phần phản ánh thực trạng và phương pháp giáo dục sai cách cho trẻ em hiện nay mà nhiều phụ huynh đang gặp phải khi dạy con em của mình. Thông qua quyển sách của mình tác giả Trúc Thy đã đưa ra rất nhiều câu chuyện, tình huống thực tế hàng ngày về phương pháp sai đang ảnh hưởng đến trẻ em như thế nào, từ kinh nghiệm kiến thức của mình tác giả đưa những giải pháp lời khuyên cụ thể cho từng tình huống để giúp ba mẹ ứng xử đúng hơn với trẻ, tránh làm tổn thương trẻ...

truc-thy-ra-mat-sach-gnguoinoitieng3

truc thy ra mat sach nghe co thy ke chuyen bi quyet giup tre tu tin TINHOT 5

Buổi chia sẻ thu hút sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình ngoài sự góp mặt của rất nhiều cha mẹ còn có sự tham gia,chia sẻ câu chuyện của các bạn học sinh,các bạn nhỏ đã đưa ra những mong muốn của trẻ muốn bố mẹ hiểu hơn. Đây là diễn đàn giao lưu trực tiếp để các bậc phụ huynh trực tiếp đưa ra những tình huống, những khó khăn trong việc dạy con cái gặp vướng mắc để nhờ các chuyên gia cho lời khuyên và hướng giải quyết phù hợp nhất...

Trong nội dung quyển Sách "Nghe cô Thy kể chuyện, bí quyết giúp trẻ tự tin" cũng đã nói lên hết những câu chuyện thực tế và tác giả đã đưa ra hướng giải quyết thiết thực, đáp ứng được những trăn trở của phụ huynh.

truc thy

Các phụ huynh rất ấm lòng khi quyển sách đã ra mắt kịp lúc để phụ huynh có được sự lựa chọn tốt nhất trong việc giáo dục con của mình.

Cùng chia sẽ với tác giả Trúc Thy có luật sư Nguyễn Thành Tựu - là cha của 3 đứa con nhỏ đang độ tuổi đi học cũng đã đưa ra những câu chuyện thiết thực trong việc giáo dục con.

Sau khi kết thúc buổi ra mắt, Trúc Thy đã cùng với các đọc giả quan tâm là những bậc phụ huynh đã tạo nên một làn sóng nhỏ trong việc cùng nhau chunh tay, đồng lòng thay đổi phương pháp giáo dục mới cho trẻ. Trúc Thy cũng bắt đầu xây dựng một cộng đồng phụ huynh " Nghe Cô Thy Kể Chuyện" để phối hợp trong việc giáo dục trẻ em.

truc thy ra mat sach nghe co thy ke chuyen bi quyet giup tre tu tin TINHOT 4

truc thy ra mat sach nghe co thy ke chuyen bi quyet giup tre tu tin TINHOT 3

Kế hoạch tiếp theo của tác giả Trúc Thy sẽ giới thiệu quyển sách này đến khắp nơi để các bậc phụ huynh sở hữu quyển sách này để có được nhiều phương pháp giáo dục trẻ tốt hơn.
Nhưng trước tiên, Trúc Thy sẽ đi một số điểm tại TPHCM theo lời mời của các trường, trung tâm văn hoá và các khu đô thị để trực tiếp tư vấn cho các bậc cha mẹ về phương cách giáo dục trẻ trong thời đại ngày nay.

truc thy ra sach tinhot

Để liên lạc với Trúc Thy vui lòng liên hệ qua facebook Trúc Thy https://www.facebook.com/mctructhy hoặc hotline 0918.233.203.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Diễn viên Trúc Thy ra mắt cuốn sách 'Nghe cô Thy kể chuyện - Bí quyết giúp trẻ tự tin'

 

poster miss mighty-2021

bia-kndn

sen vang dat viet

Genli