tsm-top-banner

Thứ sáu, 07/08/2020, 07:49 GMT+7

Diễn viên Mai Trung: 'Được sống với nghề là hạnh phúc'

Viết bởi Hà Phương   
Thứ sáu, 07/08/2020, 07:49 GMT+7

Diễn viên Mai Trung là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ trong nhiều chương trình truyền hình như: Trong sáng cùng tiếng Việt, Gương soi phố phường, Bác sĩ enter, Ô cửa trái tim, Xúc xắc xúc xẻ, Giao thông và nụ cười, 1001 chuyện bất ngờ…

Ngoài ra, Mai Trung còn tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Tình xuyên biên giới, Lật mặt, Phía sau tội ác, Nợ anh một giấc mơ, Giấc mơ phát tài… và để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả bằng lối diễn hài hước, chân tình.

dien-vien-mai-trung-vanhoadoanhnhan

Gần đây, diễn viên Mai Trung xuất hiện trong một số chương trình kịch truyền hình Vườn Âm nhạc HTV với vai người cha dễ thương sâu sắc, vai Ông cùng những câu nói nhân văn về sự lễ phép … khác hẳn hình ảnh trẻ trung, nhí nhảnh cùng những câu nói vô thưởng vô phạt.  

dien mai trung

Không ép mình vào một hình tượng nhất định, Mai Trung không ngừng biến hóa đa dạng qua các vai diễn khác nhau. Từ anh bụi đời, bốc vác, xe ôm hay anh trinh sát… Mai Trung cũng đều khiến khán giả trầm trồ thán phục.

dien mai trung hp

Xuất phát điểm của anh không được trải qua nhiều trường lớp như những đồng nghiệp khác cũng không may mắn có sự hậu thuẫn đến từ bất cứ ai.Ít ai biết con đường đến với nghệ thuật của Mai Trung khá lạ. Anh tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin, nhưng lại “rẽ trái” theo nghiệp diễn. Từ những ngày đầu tiên, Mai Trung không ngại những lời nhận xét mà người ta dành cho mình, anh cất cái tôi của bản thân và cố gắng chinh phục từng vai diễn mà mình đảm nhận. Rồi từ những vai nhỏ ban đầu, anh từng bước một phát triển bản thân đến những vai lớn hơn, nặng ký hơn. Cho đến nay, cái tên  Mai Trung đã không còn mấy xa lạ nữa mà là một nam diễn viên được nhiều khán giả yêu mến.

 dien mai trung tinhot 3

 Bé Thảo Vy, Mai Trung - vai người ông sâu sắc luôn yêu thương cháu của mình

dien mai trung tinhot 16

Được sự hỗ trợ rất tốt bạn diễn cùng đã giúp cho Trung hoàn thành vai diễn trong trong tổng thể vở kịch.  

dien mai trung tinhot 2

 Từ trái sang : Diễn viên Phúc An, La Min Du,  Mai Trung (vai người ông) 

dien mai trung tinhot 4

 Diễn Viên Phúc An, bé Nguyễn Hằng, La Minh Du 

dien mai trung tinhot 5 

Diễn viên Đặng Phương Thảo, Mai Trung trong tình huống hài bầm eo ếch …  

dien mai trung tinhot 6

Yali. Trần (áo đỏ sọc tay cầm chảo)  trong tình huống tự tạo khó đỡ .. phút giây bất ngờ 

dien mai trung tinhot 11

Trái sang: bé Hà Thanh, bé Quế Anh, Huỳnh Phúc Linh, Tiến Ngô

dien mai trung tinhot 9

Cảnh diễn Mai Trung khó đở giữa những câu nói chéo ngoe của cô út “ Trúc Thy” và bà nội ( Bảo Châu ) 

dien mai trung tinhot 8

Thảo Vy, Mai Trung ( MV Cha và con gái ) 

Mai Trung chia sẻ: "Diễn viên thì phải hóa thân nhiều nhân vật … từ trẻ đến già, nhân vật mà Trung mong muốn sau này đảm nhận là vai độ tuổi tầm 40-55. Khác hẳn với trước đây vai trẻ trung. Đổi màu thay đổi bên trong tính cách từ tính cách chững chạc và sâu sắc đến pha chút hài hước vui nhộn … nhưng không phải những câu hài hước vô thưởng vô phạt như trước đây. "

dien mai trung tinhot 19

Mai Trung nói vui chắc mình đã già … tư duy và suy nghĩ cũng khác … làm nghệ thuật giải trí cũng muốn mang một chút giáo dục và nhân văn thầm gửi những thông điệp lối sống tốt cho các bạn trẻ thế hệ sau này. Cảm ơn quý báo và khán giả đã thương yêu Mai Trung trong suốt thời gian qua .. mong rằng tình thương yêu luôn luôn tồn tại trong lòng quý vị đối với anh em nghệ sĩ chúng tôi. Anh chia sẻ thêm. 

Một số hình ảnh đẹp cùng các đồng nghiệp.  

dien mai trung tinhot 14

dien mai trung tinhot 15

dien mai trung tinhot 18

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Diễn viên Mai Trung: 'Được sống với nghề là hạnh phúc'

 

poster miss mighty-2021

Genli