44190296 350013338900174 851715186145361920

Thứ năm, 24/01/2019, 15:58 GMT+7

Diện áo dài CoCo & PaPa, Nguyên Vũ hát thăng hoa cùng dàn người đẹp tại Úc

Viết bởi Nam Anh   
Thứ năm, 24/01/2019, 15:58 GMT+7

Ngoài biểu diễn 3 ca khúc, ca sĩ Nguyên Vũ cùng diễn viên Hiền Mai, Mai Thu Huyền và Á hậu Băng Châu ngồi ghế nóng cuộc thi Miss World Business.

nguyen-vu-6

Cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 - Miss World Business 2019 do ông Nguyễn Duy Mạnh tổng giám đốc công ty Bến Thành Media tổ chức đã khép lại với đêm chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Úc.

Hoa-hau-the-gioi-doanh-nhan-5

Ca sĩ Nguyên Vũ và diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Trương Nhân, đạo diễn Nguyễn Quý Khang... đã làm việc cật lực. Bằng sự chuyên nghiệp lâu năm trong nghề và công tâm, các giám khảo đã tìm ra được các Á hậu và Hoa hậu xứng đáng nhất với tiêu chí Sắc - Tâm - Tài.

nguyen-vu-5

Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Vó ngựa trên đồi cỏ non thu hút sự chú ý khi có thêm sự hỗ trợ của dàn thí sinh Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 trong phần thi áo dài truyền thống.

nguyen-vu-4

Sau đó Nguyên Vũ mang đến không khí lắng đọng cho đêm thi với 2 ca khúc Con Đường Xưa Em Đi, Lại Nhớ Người Yêu.

Hoa-hau-the-gioi-doanh-nhan-2

Nguyên Vũ cùng Hiền Mai, Mai Thu Huyền, Trương Nhân trao giải cho Tân Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019. Doanh nhân Phượng Hồng Kông đã xuất sắc trở thành Hoa hậu.

hh-Hoa-hau-the-gioi-doanh-nhan

Á hậu 1 - Doanh nhân Hoàng Mỹ Phương

 Hoa-hau-the-gioi-doanh-nhan-1

Á hậu 2 - Doanh nhân Duyên Thùy

Hoa-hau-the-gioi-doanh-nhan-4

Á hậu 3 - Doanh nhân Vân Thanh Thu Thảo

Hoa-hau-the-gioi-doanh-nhan-6

Đồng hạng Á hậu 3 - Doanh nhân Thu Thảo

Chia sẻ cảm giác chấm giải cho những phụ nữ thành đạt, Nguyên Vũ cho biết: “Mỗi cuộc thi với mỗi tiêu chí khác nhau đều là một trải nghiệm mới đối với bản thân tôi và khi đã nhận lời làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019, tôi luôn mong muốn đó phải là một chương trình uy tín và tiêu chí chấm thi rõ ràng. Để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho một cuộc thi, không chỉ dựa vào những gì thí sinh đó thể hiện trên sân khấu đêm chung kết mà là cả quá trình nỗ lực của thí sinh trong suốt chiều dài cuộc thi. Trách nhiệm của người làm giám khảo là phải tiếp cận, theo sát để hiểu rõ thí sinh của mình, điều đó giúp tôi chọn ra được thí sinh không chỉ có sự thành đạt nhất định trong xã hội, mà còn hội tụ được vẻ đẹp về ngoại hình và quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn. Tôi cho rằng đây là yếu tố quan trọng chiếm số điểm khá cao trong thang điểm tôi dành cho thi sinh so với các phần thi khác".

nguyen-vu-1

Được hỏi vì sao luôn hết lòng ủng hộ, quan tâm các cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà, nam ca sĩ thẳng thắn: "Có những người phụ nữ đã dành tuổi thanh xuân để lao động, chăm lo cho gia đình, cho xã hội đến mức quên đi cả bản thân mình. Đến một lúc nào đó nhìn lại họ tiếc nuối sắc đẹp, tuổi thanh xuân đã qua. Việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp dành cho quý bà, nữ doanh nhân để khuyến khích sự tự tin, hay có thể nói là bù đắp cho các chị, các cô. Vậy thì những cái đó có gì xấu đâu mà mình không ủng hộ?".

Hoa-hau-the-gioi-doanh-nhan-3

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

NP

Photo: Juni Vũ

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Diện áo dài CoCo & PaPa, Nguyên Vũ hát thăng hoa cùng dàn người đẹp tại Úc

 

kosxu

banner

kosxu