44190296 350013338900174 851715186145361920

Chủ nhật, 09/09/2018, 17:43 GMT+7

CEO Phạm Hồng Quỳnh - Giám khảo xuyên suốt đồng hành cùng Magic Stick

Viết bởi Lê Linh   
Chủ nhật, 09/09/2018, 17:43 GMT+7

Nữ CEO Phạm Hồng Quỳnh - Chủ tịch HDQT thương hiệu Thời trang RuBy MiDu, Loyal Beauty&Cosmetic sẽ hỗ trợ cho các thí sinh của chương trình Magic Stick với vai trò Giám đốc Xuyên suốt Đồng hành.

hong-quynh-stick-1

Với kinh nghiệm trong ngành làm đẹp tại và gu thời trang tinh tế, sang trọng, kinh nghiệm tổ chức rất nhiều show diễn lớn và đẳng cấp của Ruby Midu, CEO tài năng Phạm Hồng Quỳnh là cái tên hứa hẹn nhiều điểm thú vị tại Magic Stick mùa đầu tiên 2018.

hong-quynh-stick-2

Phạm Hồng Quỳnh cho biết, trong 5 tháng tiếp theo, chị sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình đối với chương trình, đồng thời sẽ định hướng, hỗ trợ thí sinh trong các phần thi, giúp các bạn tự tin để chiến thắng. Nữ doanh nhân cũng đánh giá cao về giá trị nhân văn mà chương trình mang lại cho cộng đồng.

hong-quynh-stick-3

Magic Stick – một chương trình thực sự quy mô, đẳng cấp quốc tế với ban cố vấn đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam. Mục đích chương trình tạo ra sự gắn kết giới trẻ Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc thông qua việc tạo dựng và hoàn thiện hình ảnh, tài năng của các nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Việt Nam, Magic Stick cũng đem đến những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

hong-quynh-stick-15

Phạm Hồng Quỳnh trả lời báo chí

hong-quynh-stick-9

CEO Phạm Hồng Quỳnh và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Thành viên BTC chương trình, Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network

Buổi họp báo ra mắt Chương trình Magic Stick còn có sự tham gia của nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller; Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul và Nhạc sĩ - Ca sĩ – Giảng viên âm nhạc Sỹ Luân, Diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu quý bà châu Á 2017, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Hồ Thị Oanh Yến, Hoa hậu thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh NaNa, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hoàng Ngọc Bảo Anh, Đạo diễn triệu view: Nguyễn Dương "YunBin", Ca sĩ - Trưởng nhóm Mắt Ngọc: Thuý Nga, Ca sĩ Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng rất nhiều diễn viên, người mẫu, hoa hậu, hoa khôi, người đẹp...

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

hong-quynh-stick-8

hong-quynh-stick-13

hong-quynh-stick-14

hong-quynh-stick-4

hong-quynh-stick-5

vu-nga-stick-3

hong-quynh-stick-11

Diễn viên Mai Thu Huyền - Hoa hậu Hoàng Yến

vu-nga-stick-9

Nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller

vu-nga-stick-6

Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul

vu-nga-stick-4

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân

bui-thanh-huong-stick-9

bui-thanh-huong-stick-11

vu-thuy-nga-stick-9

vu-thuy-nga-stick-10

vu-nga-stick-1

vu-nga-stick-2

Bảo Lê


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Phạm Hồng Quỳnh - Giám khảo xuyên suốt đồng hành cùng Magic Stick

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

banner

kosxu